Donni Davy đã thay đổi cách trang điểm, và với Half Magic, vẻ ngoài ‘Euphoria’ vẫn ở đây

Donni Davy đã thay đổi cách trang điểm, và với Half Magic, vẻ ngoài ‘Euphoria’ vẫn ở đây
Donni Davy đã thay đổi cách trang điểm, và với Half Magic, vẻ ngoài ‘Euphoria’ vẫn ở đây

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Tuần này, vô số ấn phẩm (bao gồm Glossy) có thông báo về sự xuất hiện của Half Magic, dòng trang điểm được tạo ra bởi Doniella [Donni] Davy và công ty giải trí A24. Bộ sưu tập đóng dấu chấp thuận của Davy về các xu hướng mà cô ấy đã xúc tác và chủ đạo kể từ khi “Euphoria” được công chiếu lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2019. Kể từ đó, chương trình trở nên nổi tiếng với phong cách trang điểm biểu cảm, tối đa – cầu vồng màu sắc, đá quý pha lê và trang điểm trên khuôn mặt, mà các thương hiệu hiện tại đã nhanh chóng tạo ra. (Xem: danh mục đang phát triển của đá quý mắt).

Mặc dù xu hướng thời trang đã từ màn ảnh nhỏ vào thế giới thực rất nhiều lần, nhưng xu hướng trang điểm lại ít phổ biến hơn theo cách đó, chứ chưa nói đến việc thậm chí còn gây chú ý như “Euphoria” muốn trang điểm của mình.

Sau khi “Euphoria” công chiếu, Davy đã có rất nhiều lời đề nghị cho các bảng phấn mắt đồng thương hiệu và các sản phẩm hợp tác làm đẹp khác. Nhưng cô ấy đã chọn giữ lại, tiết kiệm cho sự hợp tác của cô ấy trên đề can mắt – mà cô ấy cũng sử dụng trong chương trình – với Face Lace của Phyllis Cohen. Ngoài các giao dịch thương hiệu tiềm năng, cô ấy cũng nhanh chóng tích lũy được lượng người theo dõi trên mạng xã hội. Ngày nay, Davy có 579.000 người theo dõi trên Instagram và chỉ kém 100.000 người theo dõi trên TikTok.

Tuy nhiên, tác động mạnh nhất là những người hâm mộ tiếp cận. “Tôi rất xúc động trước những người sẽ gửi tin nhắn cho tôi và nói rằng họ rất lo lắng khi làm điều đó [“Euphoria” style] trang điểm hoặc muốn nhưng không bao giờ có can đảm. Sau đó, họ đã xem chương trình, có cảm hứng và thử nó và bây giờ họ đã tìm thấy chính mình, ”Davy nói với Glossy.

“Tôi ngạc nhiên rằng mọi người đang hưởng ứng nguồn cảm hứng hậu trường dành cho ngoại hình và cảm xúc nơi hình thành nên ngoại hình. Điều đó thực sự thú vị, không chỉ vì nó tuyệt hay diễn viên trông ngầu hay nóng bỏng hay bất cứ điều gì. Mọi người yêu thích cốt truyện, ”Davy nói.

“Trong ‘Euphoria,’ chúng tôi luôn nỗ lực để truyền đạt những cảm xúc dâng cao của tuổi trẻ, của sự trưởng thành, về việc tìm ra bạn là ai. Tác phẩm của Donni là một phần quan trọng trong việc tìm ra cách thể hiện cao hơn và khám phá thêm về con người của các nhân vật của chúng ta ở cấp độ cảm xúc, ”Sam Levinson, người sáng tạo Euphoria, nói với Glossy trong một email.

Khi tác động của chương trình trở nên rõ ràng hơn, các giám đốc điều hành tại A24 đã tìm đến Davy với ý tưởng về một thương hiệu. “[Your work] đang thực sự làm một điều gì đó trong ngành công nghiệp làm đẹp, nó cảm thấy quan trọng và có cảm giác như chúng ta nên tạo ra một dòng sản phẩm trang điểm, ”Davy nhớ lại họ nói. Cô ấy biết cô ấy quan tâm đến việc tạo ra một cái, nhưng cô ấy muốn làm điều đó từ đầu. “Tôi muốn tạo ra mọi thứ về nó, trải nghiệm người dùng, bao bì, công thức, mọi thứ.”

Half Magic đã ra mắt trực tiếp đến người tiêu dùng vào thứ Ba, ngày 17 tháng 5 và có mức giá dao động – cho các sản phẩm đơn lẻ – từ $ 10 cho một công cụ silicone giúp hoàn thiện hình dạng kẻ mắt có cánh đến $ 24 cho các sắc tố mắt dạng lỏng của thương hiệu. Mục tiêu của Davy? Một thương hiệu khiến mọi người cảm thấy được chào đón. Cô nói: “Điều quan trọng nhất đối với tôi là thương hiệu này không phải là một ‘thương hiệu dành cho cô gái sành điệu’. Đối với cô, thử nghiệm là dành cho tất cả mọi người.

“Điều kỳ diệu” của các sản phẩm nằm ở chỗ “những công thức, màu sắc và kết cấu này cho phép bạn đạt được khả năng tùy biến vô tận,” Sam Sachs, giám đốc phát triển và đóng gói sản phẩm của Half Magic cho biết.

Mức độ mà “Euphoria” đã truyền cảm hứng cho thử nghiệm trang điểm đã được ghi nhận rõ ràng. Trên TikTok, hashtag #EuphoriaMakeup có 2 tỷ lượt xem đáng kinh ngạc. Yarden Horwitz, đồng sáng lập của Spate, một công ty phân tích dữ liệu, cho biết: “Nhìn chung, ‘Euphoria’ chắc chắn có ảnh hưởng đến thể loại trang điểm. “Người tiêu dùng đang tìm kiếm nguồn cảm hứng từ ‘Euphoria’ và đã có dấu hiệu sáng tạo hơn với các thiết kế trang điểm của họ (ví dụ như kẻ mắt bướm, kẻ mắt màu bạc và thậm chí là kẻ mắt ngọn lửa).” Horwitz cho biết, tất cả những thứ được xem xét vẫn còn ở giai đoạn đầu và hầu hết các tìm kiếm này vẫn chưa xảy ra cùng với một thương hiệu, điều này cho thấy rằng vẫn còn chỗ cho sự phát triển trong không gian.

Davy, cần lưu ý, không coi trọng “trang điểm đậm”, vốn đã tồn tại từ lâu trong văn hóa chèo kéo, tại các buổi tán dương, trên đường băng và chỉ đơn giản là ở rìa của văn hóa trang điểm chính thống. Cô nói: “Xu hướng trang điểm đậm vẫn luôn tồn tại. “Tôi cảm thấy mình là người chăn cừu, đưa nó lên một nền tảng chính thống, để mọi người có thể thích thú và có cảm hứng tham gia. Trang điểm đường băng đã là một điều mãi mãi. Nhưng đó là điều – [it feels like it’s only for] những người mẫu bước xuống đường băng, vì vậy tôi nghĩ tác động của tôi còn nhiều hơn cả vẻ ngoài chỉ mang lại [the makeup] cho những người bình thường và cho họ thấy, thông qua buổi biểu diễn, họ không chỉ mặc nó như thế nào, mà họ còn có thể mặc nó. ”

Cộng tác trong tuần

Ashley Graham sẽ đảm nhận vai trò là đại sứ toàn cầu đầu tiên của Knix và là nhà đầu tư thương hiệu, một bước tiến xa hơn với sự hợp tác mới. Người mẫu đã giới thiệu một bộ sưu tập con nhộng bao gồm đồ lót, áo ngực và áo liền quần bằng vải lưới gợi cảm và kiểu dáng vi mô thoải mái. Mua nó ở đây.

Khởi chạy để biết

Trang điểm đã chính thức trở lại. Trên thực tế, vào đầu tuần này, dữ liệu bán hàng của NPD đã báo cáo rằng trang điểm hiện đang phát triển nhanh gấp đôi so với chăm sóc da. Dưới đây là cái nhìn về bốn lần ra mắt mới sẽ có trên radar của bạn.

Keys Soulcare, Sheer Flush Cheek Tint ($ 22)

Ca sĩ nổi tiếng một thời không trang điểm đang thêm một số màu trở lại vào hỗn hợp của mình. Keys Soulcare giới thiệu bộ trang điểm chỉ với ba sản phẩm – phấn má ở trên, son dưỡng có màu và gel kẻ mày trong.

Caliray, chỉ cần thêm tia Universal Translucent Glow Booster Drops ($ 34)

Caliray là (ICYMI) Wende Zomnir, người sáng lập Urban Decay’s, em bé trang điểm thứ hai. Đó là tất cả về một quan điểm bền vững, hướng tới sức khỏe về trang điểm. Dầu tăng cường ánh sáng này đi kèm trong một chai thủy tinh bền vững và pha trộn dầu óc chó, brazil và dầu hướng dương để tạo ra một phương pháp siêu dưỡng ẩm cho làn da sáng hồng.

Ilia, C Beyond Triple Serum Kem chống nắng khoáng chất SPF 40 với Vitamin C 10% + Niacinamide ($ 64)

Nếu bạn biết thương hiệu trang điểm ‘sạch’ Ilia, thì bạn có thể biết đến Kem nền Super Serum Skin Tint SPF 40 bán chạy nhất của hãng. Giờ đây, thương hiệu đang lặp lại thành công đó với một sản phẩm hỗ trợ chăm sóc da khác – được thiết kế để giúp buổi sáng dễ dàng hơn bằng cách kết hợp ba thành phần bắt buộc phải có – SPF, vitamin C và niacinamide, chỉ với một chút sắc thái hoàn hảo cho da.

ICYMI…

Một vài tuần trước, biểu tượng sắc đẹp biến TikTok phenom Bobbi Brown đã tung ra một loại kem nền mới. Thương hiệu thứ hai của cô, Jones Road, được biết đến với kiểu trang điểm không cần trang điểm ‘sạch’ và sự ra mắt, một loại “dưỡng ẩm có màu” có tên What The Foundation, phù hợp với mô tả đó.

TikTokers đã nhanh chóng đánh giá sản phẩm – giống như một trong những sản phẩm anh hùng khác của thương hiệu, Miracle Balm, nó có tính nhất quán “tìm hiểu kỹ” nên thân thiện với nội dung xã hội.

Đây là nơi mà mọi thứ trở nên thú vị: Vào ngày 9 tháng 5, Meredith Duxbury (15 triệu người theo dõi) đã đăng một bài đánh giá, trong đó cô ấy sử dụng kỹ thuật ứng dụng kem nền đặc trưng của mình, bao gồm việc đổ đống kem nền. Cuối cùng, khi cô ấy di chuyển sản phẩm xung quanh bằng một miếng bọt biển pha trộn, cô ấy đã đưa ra đánh giá của mình: “Tôi sẽ không chấp nhận nó.”

Nhưng nhiều người cho rằng đây là một đánh giá không công bằng. Trên thực tế, ngay cả các nhà hóa mỹ phẩm như TikToker Javon Ford, người đã đưa ra lời khuyên về cách sản phẩm được sử dụng tốt nhất vì nó là công thức dựa trên nước (và giải thích rằng hầu hết các loại kem nền đều không).

Tuy nhiên, tuần này, Bobbi đã tham gia – và một số người có thể nói, đã nói lời cuối cùng. “Vì vậy, tôi luôn thích học các kỹ thuật trang điểm mới, và hôm nay tôi đã học được một kỹ thuật”, cô ấy nói, lấy một giọt công thức có kích thước bằng Duxbury thoa lên má, trước khi tuyên bố “Hmm… không thực sự hiệu quả.”

Bên trong phạm vi bảo hiểm của chúng tôi

Người ảnh hưởng Chloe Morello và quản lý Ashley Villa ra mắt thương hiệu làm đẹp Sireni

Các meme “khẳng định” hậu mỉa mai là liều thuốc giải độc cho nội dung động lực của Instagram

Cách onesie trở thành trang phục thể thao phổ biến trên mạng xã hội

Danh sách đọc

Thử nghiệm trang điểm lông mày đang chiếm lĩnh Instagram. Đây là cách bắt kịp xu hướng

Kendo’s Bite Beauty đang đóng cửa, nhưng các cửa hàng Lip Lab của nó sẽ không biến mất

Twitter phát hành báo cáo về ảnh hưởng của Harry Styles trên nền tảng

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *