Edgewell Personal Care nhằm mục đích thu hút những người khám phá hiện đại với Fieldtrip thương hiệu Gen-Z

Edgewell Personal Care nhằm mục đích thu hút những người khám phá hiện đại với Fieldtrip thương hiệu Gen-Z
Edgewell Personal Care nhằm mục đích thu hút những người khám phá hiện đại với Fieldtrip thương hiệu Gen-Z

Các tập đoàn làm đẹp đang tìm cách cập nhật danh mục đầu tư thương hiệu của họ để thu hút Gen Z.

Edgewell Personal Care, tập đoàn của các thương hiệu chăm sóc da dành cho nam giới Jack Black và Bulldog, đã ra mắt một thương hiệu chăm sóc da phi giới tính mới vào ngày 6 tháng 6 có tên là Fieldtrip. Nó có bảy sản phẩm, bao gồm xịt dưỡng da mặt, gel dưỡng mắt và mặt nạ môi, được bán với giá dưới 25 đô la. Fieldtrip được thiết kế dựa trên khái niệm về một nhà thám hiểm hiện đại, với các tham chiếu kinh độ và vĩ độ trên bao bì cho biết nguồn nguyên liệu chính được lấy ở đâu cùng với hình ảnh bản đồ. Đối tác bán lẻ đầu tiên của thương hiệu là Nordstrom, nơi nó được bán trực tuyến và sẽ mở rộng tại cửa hàng vào tháng 8. Fieldtrip cũng có sẵn thông qua trang thương mại điện tử DTC.

Nhóm Jack Black đã làm việc trên Fieldtrip trong 2,5 năm qua. Ban đầu, kế hoạch là phát triển một thương hiệu dành cho nam giới trẻ tuổi. Nhưng thông qua các cuộc khảo sát và các nhóm tập trung, nhóm đã phát hiện ra rằng 2/3 nam giới từ 16-24 tuổi quan tâm đến các sản phẩm làm đẹp không phân biệt giới tính và do đó đã chọn mở rộng chỉ thị của thương hiệu. Fieldtrip sẽ tiếp tục được điều hành bởi đội Jack Black. Gabrielle DeLatin, người đứng đầu bộ phận tiếp thị của Fieldtrip, cho biết công ty dự kiến ​​sẽ kiếm được khoảng 4 triệu USD doanh thu bán lẻ trong 12 tháng đầu tiên.

“[Edgewell] DeLatin nói. “[It wants] những thương hiệu biết họ muốn làm gì và có thể di chuyển theo một mô hình giống như thiết bị đột phá, nơi họ có thể nhanh nhẹn và ưu tiên kỹ thuật số nhưng vẫn có khả năng phân phối thực tế mạnh mẽ. ”

Theo báo cáo thu nhập quý 2 gần đây nhất của Edgewell vào tháng 5, doanh thu thuần hữu cơ dành cho nam giới của họ đã tăng gần 6% trên toàn cầu và hơn 8% ở Bắc Mỹ so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh số bán hàng đó được dẫn đầu bởi Jack Black và Cremo, mà Edgewell mua lại vào tháng 8 năm 2020. Edgewell sau đó đã mua lại thương hiệu cạo râu dành cho phụ nữ thiên niên kỷ Billie vào tháng 11 năm 2021.

Edgewell chắc chắn không phải là tập đoàn đầu tiên cũng không phải là tập đoàn cuối cùng tạo ra một thương hiệu Gen-Z độc lập. Đầu tháng 6, Shiseido ra mắt Sidekick, một thương hiệu chăm sóc da mới dành cho nam giới thuộc thế hệ Gen-Z. Và cả Unilever và P&G đều đã ươm tạo các thương hiệu chăm sóc tóc tập trung vào Gen-Z, được đặt tên là Emerge và Nou, ra mắt lần lượt vào tháng 1 năm 2020 và tháng 8 năm 2021. Các thuật ngữ và thương hiệu trung lập về giới tính cũng được chú ý trong lĩnh vực làm đẹp và thời trang, để đáp ứng với sự thay đổi giá trị của khách hàng. Theo Trung tâm Nghiên cứu Pew, Gen Z có nhiều khả năng hơn các thế hệ cũ nói rằng họ biết ai đó thích đi bằng các đại từ trung lập về giới tính, với 35% nói như vậy, so với 25% ở thế hệ trẻ.

Taylor Hooker, giám đốc truyền thông tiếp thị tại Fieldtrip, cho biết thương hiệu nhắm đến ba loại người tiêu dùng. Đầu tiên là những người đam mê chăm sóc da, những người thích chăm sóc da, tiếp theo là những người đam mê du lịch, những người quan tâm đến trải nghiệm và cuối cùng là những người quan tâm đến tính bền vững và quan tâm đến nguồn gốc của các thành phần. Để tuân thủ đặc tính phi giới tính của mình, tài sản xã hội của thương hiệu được phân chia đồng đều giữa nam và nữ, màu sắc bao bì của thương hiệu được giữ nguyên với tông màu đất và ngọc, và các sản phẩm của hãng, như “Anywhere Shave Lotion”, là cách đặt tên của họ không theo thuyết nào.

“Chúng tôi muốn đảm bảo rằng mọi thứ chúng tôi đang đưa vào vũ trụ [states that] chúng tôi là một thương hiệu chăm sóc da cho mọi người và mọi loại da, ”Hooker nói. “Chúng tôi sẽ bắt đầu phân khúc một chút khi thương hiệu phát triển, nhưng đây là thương hiệu mà mọi người đều có thể truy cập và truy cập các định dạng theo xu hướng với các công thức sang trọng và trải nghiệm sức khỏe từ đầu đến chân.”

Khi ra mắt, từ tháng 6 đến tháng 9, Fieldtrip đã thu hút 20 người có ảnh hưởng vi mô trả phí để chia sẻ thông báo và hướng mọi người đến câu đố về chăm sóc da thương mại điện tử DTC của thương hiệu. Về mặt kỹ thuật số, Fieldtrip đầu tư vào quảng cáo hiển thị hình ảnh và quảng cáo có lập trình. Thương hiệu cũng cung cấp 500 gói với năm sản phẩm cho Influenster để thu hút các đánh giá sản phẩm sớm. Nó đã đặt 280.000 mẫu mặt nạ môi thông qua Ipsy.

“Chúng tôi muốn điều này trở thành một thương hiệu chăm sóc da tồn tại lâu dài và phát triển cùng [Gen-Z] DeLatin nói.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *