Elf Beauty coi chăm sóc da là thương hiệu danh mục đầu tư thứ tư

Elf Beauty coi chăm sóc da là thương hiệu danh mục đầu tư thứ tư
Elf Beauty coi chăm sóc da là thương hiệu danh mục đầu tư thứ tư

Elf Beauty đang chính thức tập trung vào chăm sóc da với kế hoạch tạo ra các sản phẩm chăm sóc da của mình từ Elf Cosmetics.

Gayitri Budhraja, người đứng đầu thương hiệu tại Elf Beauty, cho biết Elf Cosmetics lần đầu ra mắt sản phẩm chăm sóc da vào năm 2015 và nó đã phát triển để chiếm một phần “lành mạnh” trong doanh thu của thương hiệu. Elf Skin, dự kiến ​​được công bố vào tối thứ Ba, sẽ bao gồm các sản phẩm hiện có như dầu dưỡng làm sạch, kem dưỡng ẩm và các sản phẩm trị mụn, tất cả đều được bán với giá từ 25 đô la trở xuống tại các đối tác bán lẻ hiện tại của Elf Beauty. Là một thương hiệu độc lập, Elf Skin sẽ nhận được thêm đầu tư tiếp thị, không gian dành riêng trên ElfCosmetics.com và tăng các bài đăng trên mạng xã hội về chăm sóc da. Budhraja cho biết không có kế hoạch cho các kênh xã hội riêng biệt.

“Sự thật là Elf Skin đã được pha trộn dưới màu sắc. [E.l.f Skin] Budhraja nói: “Những suy nghĩ về màu sắc và cách chăm sóc da về cơ bản là khác nhau. Màu sắc được thúc đẩy bởi xu hướng và cảm hứng, và chăm sóc da được thúc đẩy bởi hiệu quả và giáo dục. ”

Bằng cách tạo ra Elf Skin, Elf Beauty có thể mở rộng hơn nữa danh mục đầu tư của mình với bốn thương hiệu và thiết lập nó để phát triển hơn nữa. Elf Beauty mua lại công ty chăm sóc da sạch Well People vào tháng 2 năm 2020. Kể từ đó, đồng sáng lập bác sĩ da liễu Well People, Tiến sĩ Renee Snyder đã đóng góp vào việc cải tổ và phát triển sản phẩm sạch trong toàn doanh nghiệp. Elf Beauty sau đó ra mắt Keys Soulcare vào tháng 9 năm 2020 với ca sĩ kiêm nhạc sĩ Alicia Keys.

Tarang Amin, Giám đốc điều hành của Elf Beauty, cho biết: “Với việc mua lại Well People, ra mắt Keys Soulcare và ra mắt Elf Skin, chúng tôi đã xây dựng danh mục các thương hiệu khác biệt nhưng bổ sung cho nhau”. kết thúc cuộc gọi thu nhập vào tháng Năm. “Trong tương lai, chúng tôi nhận thấy tiềm năng bổ sung các thương hiệu đang phát triển nhanh vào danh mục đầu tư của mình, để mở rộng khả năng của chúng tôi sang các danh mục liền kề hoặc các phân khúc người tiêu dùng khác nhau, đồng thời tận dụng nhiều lĩnh vực lợi thế của chúng tôi.”

Việc mở rộng như vậy sẽ xuất phát từ chiến lược quay vòng dài hạn thành công bắt đầu vào năm 2019 để cải thiện doanh số và tăng trưởng của công ty. Các chiến lược chính bao gồm đóng cửa các cửa hàng độc lập và tăng cường tập trung vào phân phối bán lẻ hàng loạt. Kể từ đó, Elf Cosmetics đã vượt qua xu hướng sụt giảm doanh số bán hàng mỹ phẩm của ngành với mức tăng trưởng doanh thu thuần 13 quý liên tiếp. Trong năm tài chính 2022, doanh thu thuần của công ty đã tăng 23% so với cùng kỳ năm ngoái lên 392 triệu đô la và công ty dự kiến ​​doanh thu thuần sẽ tăng 10-12% trong năm tài chính 2023.

Bắt đầu từ cuối tháng 6, Elf Skin sẽ bắt đầu chiến dịch kỹ thuật số chuyên dụng đầu tiên của mình để thông báo cho khách hàng hiện tại về các dịch vụ của mình, cũng như thúc đẩy các hoạt động mua lại của người tiêu dùng mới.

“[Skin care] không phải là một sự đánh đổi. Chúng tôi không rời mắt khỏi những gì chúng tôi đang làm từ góc độ màu sắc, ”Budhraja nói.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *