Erica Culpepper của L’Oréal: ‘Điều đang xảy ra bây giờ là mọi người thực sự đang nói chuyện’

Erica Culpepper của L’Oréal: ‘Điều đang xảy ra bây giờ là mọi người thực sự đang nói chuyện’
Erica Culpepper của L’Oréal: ‘Điều đang xảy ra bây giờ là mọi người thực sự đang nói chuyện’


Đặt mua: Apple Podcast | Thợ khâu | Google | Spotify

Tại L’Oréal, Erica Culpepper đã giám sát danh mục các thương hiệu đi đầu trong quá trình chuyển đổi của ngành công nghiệp làm đẹp, khi đề cập đến sự đa dạng, công bằng và hòa nhập.

Với nhiệm kỳ hơn 17 năm trong Bộ phận Sản phẩm Tiêu dùng L’Oréal, bà đã làm việc trên nhiều danh mục thương hiệu của công ty bao gồm cả việc nắm giữ các vị trí tại L’Oréal Paris, Maybelline và Garnier. Hiện là tổng giám đốc của Carol’s Daughter, Softsheen-Carson và Thayers Natural Remedies, Culpepper đã thẳng thắn thảo luận về hướng đi của ngành với người dẫn chương trình Priya Rao trên Glossy Beauty Podcast của tuần này.

“Điều quan trọng là phải hỗ trợ các thương hiệu thuộc sở hữu của Người da đen. Việc hỗ trợ các thương hiệu do Người da đen thành lập cũng như các thương hiệu do Người da đen thành lập cũng rất quan trọng. Vì vậy, tất cả là một cuộc trò chuyện rất lớn và quan trọng, và chúng tôi cần tất cả những điều đó để thành công, ”cô nói trong cuộc phỏng vấn, thảo luận về phản ứng dữ dội mà một số nhà sáng lập nhận được khi họ bán công ty của mình.

Cô ấy cũng thảo luận về những thay đổi tích cực mà cô ấy thấy trong ngành, bao gồm nỗ lực của các nhà bán lẻ trong việc cung cấp nhiều loại thương hiệu đa dạng hơn và cách các nền tảng xã hội như TikTok và thế hệ đại sứ thương hiệu mới đang giúp các thương hiệu kế thừa tiếp cận khán giả trẻ hơn.

Về cuộc trò chuyện “Sở hữu của người da đen và người do người da đen thành lập”
“Điều đó thực sự khó khăn ở nhiều cấp độ, đặc biệt là đối với một thương hiệu như Carol’s Daughter, nơi chúng tôi có Lisa Price, người sáng lập Da đen rất nổi tiếng và rất được kính trọng, người được tôn kính trong cộng đồng. Khi toàn bộ cuộc trò chuyện xung quanh quyền sở hữu của Người da đen nổ ra, có rất nhiều năng lượng và niềm đam mê xung quanh đó, đến mức một số trong số đó trở nên rất riêng tư về mặt, ‘Tại sao cô ấy lại bán thương hiệu của mình cho L’Oréal?’ … Chúng tôi đã đối đầu với điều đó. Chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện trực tiếp với cộng đồng.

Có những thương vụ đã bị phá vỡ vì năng lượng và niềm đam mê xung quanh cuộc trò chuyện này, nơi mà các công ty sợ mua lại các thương hiệu khác vào thời điểm đó vì họ sợ phản ứng dữ dội từ việc đó. ”

Cam kết của các nhà bán lẻ đối với các loại thương hiệu đa dạng
“Sẽ có lúc chúng ta không cần phải quá công khai về việc kêu gọi [steps toward greater diversity]. Nhưng ngay bây giờ chúng ta phải gọi nó ra, bởi vì những khoảng trống đã quá rộng trong thời gian dài. Và vì vậy cho đến khi chúng tôi có thể bắt đầu thu hẹp những khoảng cách đó và nó bắt đầu cảm thấy bình thường hơn, tôi nghĩ nó phải tiếp tục được gọi tên và thực sự là lễ kỷ niệm. Tôi nghĩ rằng các nhà bán lẻ tự hào. Họ rất cam kết.

Tôi tin rằng những gì đang xảy ra bây giờ là ví dụ hoàn hảo về việc mọi người thực sự đang nói chuyện. Đó không phải là một tuyên bố PR rầm rộ. ”

Đại sứ thương hiệu nổi tiếng với chất
“Tôi không muốn làm việc với những người có ảnh hưởng hoặc đại sứ chỉ vì tên tuổi của họ. Trước hết, tôi muốn làm việc với ai đó là hiện thân của tinh thần và năng lượng của thương hiệu. Tôi muốn làm việc với những người thực sự quan tâm đến thương hiệu và thương hiệu có ý nghĩa đối với họ, vì vậy khi họ nói về nó, họ có thể nói về nó từ một nơi có ý nghĩa. Và tôi muốn làm việc với những người đang làm phần việc của chính họ, để tạo ra sự khác biệt trên thế giới, không chỉ trong công việc họ làm mà còn là tác động của họ đối với cộng đồng. ”

Hiệu ứng TikTok
“We có sản phẩm chải chuốt dành cho nam này tên là Magic Shave. Đó là một sản phẩm kế thừa. Nó đã tồn tại hơn 100 năm, một thứ được truyền từ thế hệ đàn ông này sang thế hệ đàn ông khác. Năm ngoái, doanh số bán Magic đã tăng gấp ba lần. Nó giống như, ‘Điều gì đang xảy ra với Phép thuật?’ Vì vậy, nhóm đã bắt tay vào nghiên cứu – Magic đã lan truyền trên TikTok.… Nó lan truyền trong gần một năm. ”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x