Estée Lauder Các công ty đầu tư vào thương hiệu Haeckels đình đám của Vương quốc Anh

Estée Lauder Các công ty đầu tư vào thương hiệu Haeckels đình đám của Vương quốc Anh
Estée Lauder Các công ty đầu tư vào thương hiệu Haeckels đình đám của Vương quốc Anh

Được biết đến với các hoạt động bền vững và sử dụng rong biển như một thành phần, thương hiệu chăm sóc da, cơ thể và nước hoa nổi tiếng của Anh, Haeckels đã công bố khoản đầu tư từ Estée Lauder Enterprises vào hôm thứ Tư.

Khoản đầu tư cho một khoản tiền không được tiết lộ sẽ cho phép thương hiệu mở rộng dòng sản phẩm chăm sóc da mới ra mắt của mình. Nó sẽ mở rộng sản xuất để đáp ứng nhu cầu, đồng thời tiến vào các thị trường quốc tế mới. Thương hiệu sẽ tiếp tục hoạt động độc lập và ELC sẽ không có ghế trong hội đồng quản trị.

Trước đây, Haeckels đã thực hiện khoản đầu tư thiên thần, với khoản đầu tư vào ELC đánh dấu “vòng tăng trưởng đầu tiên”, Charlie Vickery, giám đốc điều hành của thương hiệu cho biết.

Thương hiệu được thành lập tại Margate, Kent vào năm 2012 bởi Dom Bridges. Được dự trữ tại các nhà bán lẻ cao cấp bao gồm Selfridges và Mr. Porter, nó đã tạo dựng được một lượng lớn người hâm mộ, với những người nổi tiếng như diễn viên người Anh Emma Louise Corrin và DJ Kelly Lee Owens trong số những người hâm mộ. Vào năm 2020, thương hiệu đã giành được Giải thưởng thiết kế hình nền đối với bao bì của nó, được làm từ nấm và bao gồm thông tin sản phẩm được in trên giấy có tẩm hạt giống có thể gieo trồng. Solange Knowles là một trong những giám khảo.

Thương hiệu được đặt theo tên của nhà tự nhiên học người Đức Ernst Haeckel, một người theo chủ nghĩa Darwin nổi tiếng với những bức vẽ về thiên nhiên, nhưng cũng là người đã xuất bản những ý tưởng khoa học về chủng tộc lang thang mà một số học giả cho rằng đã truyền cảm hứng cho Đức Quốc xã. Theo thương hiệu, cái tên này đã được chọn cho các bức vẽ về cuộc sống dưới biển của Haeckel. Trong một email nội bộ vào tháng 8 năm 2020, Vickery viết, “Chúng tôi biết rằng Ernst Haeckel không có những giá trị phản ánh bản thân chúng tôi rằng anh ấy là một người phân biệt chủng tộc. Những niềm tin này không được chúng tôi chia sẻ và không đóng một vai trò nào đó trong việc lựa chọn tên thương hiệu. ”

Haeckels có kế hoạch mở rộng sang Mỹ vào quý 4 năm nay hoặc đầu năm sau. Nó hiện đang vận hành các cửa hàng ở Anh và Nhật Bản, và đang thiết lập một cơ sở sản xuất ở Sri Lanka như một phần của quan hệ đối tác với khu nghỉ mát Patina của Maldives.

“Khi chúng tôi bước sang năm 2020, chúng tôi đã có rất nhiều nến và xà phòng. Và bây giờ, quan điểm của chúng tôi là, ‘Làm thế nào để chúng ta khuếch đại việc chăm sóc da?’ Vickery cho biết, lưu ý “sức hút đáng kinh ngạc” của danh mục kể từ khi ra mắt vào năm 2020. Thương hiệu sẽ khai trương phòng thí nghiệm chăm sóc da vào tháng 8 năm nay.

Huyết thanh mặt tảo biển và axit hyaluronic của Haeckels hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất của hãng, với nhu cầu nhiều đến mức nó thường xuyên cháy hàng. Mở rộng quy mô sản xuất để theo kịp nhu cầu sẽ là một phần quan trọng trong cách họ sử dụng khoản đầu tư ELC mới của mình.

“Một phần trong kế hoạch tăng trưởng của chúng tôi là [focused on shoring] Vickery cho biết: ”

Tự phân loại mình là một tổ chức tập trung vào tính bền vững của đại dương “vẻ đẹp màu xanh”Thương hiệu, Haeckels sử dụng rong biển thu hoạch tại địa phương làm thành phần, có bao bì có thể phân hủy và bán các sản phẩm thân thiện với môi trường như sữa tắm dạng viên nén không chứa nước với bộ phân phối bằng sứ. Thương hiệu phát sản phẩm miễn phí cho những khách hàng thu gom và mang các túi rác đại dương đến cửa hàng của mình và là một phần của 1% cho sáng kiến ​​Hành tinh.

Vickery cho biết, chuỗi cung ứng bao bì bền vững của thương hiệu này “hơi phức tạp một chút”, đồng thời cho biết họ sẽ tìm cách “khuếch đại” việc sản xuất bao bì của mình theo cách “có thể mở rộng” để tránh bao bì thừa.

Việc mở rộng quy mô với khoản đầu tư mới sẽ không ảnh hưởng đến tính bền vững.

Vickery nói: “Chúng tôi thực sự may mắn vì đó là một thỏa thuận rất thuận lợi. “Điều thu hút chúng tôi đến với ELC là họ nói, ‘Hãy tiếp tục làm những gì bạn đang làm, và chúng tôi sẽ giúp bạn khuếch đại điều đó.’

“Chúng tôi đã nói chuyện với rất nhiều VC và nhiều quỹ khác, và họ đã quyết liệt hơn rất nhiều, [saying,] ‘Cắt giảm chi phí, cắt giảm quyên góp của bạn, cắt cái này, cắt cái kia, và chúng tôi sẽ giúp bạn mở rộng quy mô trong hai năm lên X trăm triệu bảng Anh. ” Và chúng tôi đã nói, “Đó không phải là những gì chúng tôi muốn làm”, anh ấy nói.

Cập nhật: Bối cảnh bổ sung về tên thương hiệu được cung cấp bởi thương hiệu sau khi xuất bản.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *