Giám đốc điều hành Tatcha Mary Yee về cách thương hiệu đang duy trì hiệu ứng tự chăm sóc bản thân

Giám đốc điều hành Tatcha Mary Yee về cách thương hiệu đang duy trì hiệu ứng tự chăm sóc bản thân
Giám đốc điều hành Tatcha Mary Yee về cách thương hiệu đang duy trì hiệu ứng tự chăm sóc bản thân

Với cuộc sống của mọi người trở lại bận rộn vào năm 2022, thương hiệu chăm sóc da Tatcha đang dựa vào tâm lý học và chăm sóc bản thân.

“Trong trận đại dịch, tất cả chúng ta đều có những giây phút thiết lập lại bản thân – suy nghĩ lại và điều chỉnh lại những gì quan trọng đối với chúng ta và cách chúng ta có thể chăm sóc bản thân tốt hơn bằng cách nhìn vào bên trong. Sau đó, thế giới bắt đầu mở ra và chúng tôi đang tìm kiếm, ‘Làm thế nào để chúng tôi hiểu được tất cả những điều này?’ “, Giám đốc điều hành Tatcha Mary Yee cho biết. Tuần trước, thương hiệu này đã phát hành một báo cáo nghiên cứu mới về mức độ mà mọi người đã trở nên quá tải trong cuộc sống sau khi khóa môi và điều này có ý nghĩa như thế nào đối với làn da của họ.

Yee nói: “Mức độ căng thẳng cao và làm trầm trọng thêm các vấn đề về da. Khảo sát 1.065 người, trong đó có 841 phụ nữ, báo cáo được công bố cùng với video cho chiến dịch “Live Present” của Tatcha, cho thấy 69% nói rằng họ cảm thấy kiệt sức trong 12 tháng qua. Ngoài ra, “ba trong số bốn người cho biết họ bị tâm thần trong nửa ngày hoặc hơn,” cô nói. 70% cho biết họ nhận thấy những thay đổi trên da do căng thẳng.

Tiếp thị chăm sóc bản thân và chăm sóc sức khỏe tinh thần của các thương hiệu làm đẹp đã tăng vọt ở đỉnh điểm của việc khóa sổ. Khi thông điệp này phát triển, Tatcha là thương hiệu mới nhất kết hợp việc tự chăm sóc bản thân với khái niệm tâm lý học gần đây đã được các thương hiệu làm đẹp đón nhận. Theo Yee, điều này bao gồm làm việc với các đối tác tập trung vào sức khỏe tinh thần như Tiến sĩ Qing Li, một chuyên gia về lợi ích của phương pháp “tắm trong rừng” của người Nhật, đồng thời kết hợp các thành phần chăm sóc da có lợi cho tâm lý. Ví dụ, thành phần chăm sóc cơ thể của thương hiệu dầu hinoki, được cho là có đặc tính giảm căng thẳng.

Nhưng trở lại với cuộc sống bận rộn của họ, người tiêu dùng có ít thời gian hơn cho các thói quen chăm sóc da phức tạp. Đồng thời, họ tăng chi tiêu của họ cho trang điểm cho IRL làm việc và tiệc tùng, sau thời kỳ bùng nổ dịch vụ chăm sóc bản thân trong thời đại khóa. Đối với chiến lược tiếp thị của Tatcha, chìa khóa là “thúc đẩy việc hoàn thiện quy trình chăm sóc da này”, khi nhịp sống đã quay trở lại điên cuồng, Yee nói. Cô ấy gia nhập Tatcha vào tháng 10 năm 2021, sau khi Unilever mua lại thương hiệu vào tháng 6 năm 2019 với giá ước tính 500 triệu đô la. Được thành lập bởi Vicky Tsai vào năm 2009, ngay từ đầu, thương hiệu đã tập trung vào thông điệp chăm sóc bản thân.

Danh sách sản phẩm của thương hiệu vẫn tập trung nhiều vào chăm sóc da và “tiếp tục con đường đặt sức khỏe tinh thần lên hàng đầu trong các quyết định về sản phẩm,” Yee nói. Trong khi Tatcha có một số sản phẩm trang điểm liền kề và từ lâu đã làm việc với chuyên gia trang điểm nổi tiếng Daniel Martin, các sản phẩm mới ra mắt đều thuộc hạng mục dành cho da trong năm nay; nó mở rộng sang lĩnh vực chăm sóc cơ thể và tung ra các sản phẩm chăm sóc da mặt mới bao gồm mặt nạ đất sét và thuốc bổ kết cấu.

Để tăng trưởng trong tương lai, Tatcha sẽ tiếp tục mở rộng ra quốc tế. Nó đang tìm cách phát triển hơn nữa ở châu Á và đã ra mắt tại Vương quốc Anh trong năm qua. Theo báo cáo tài chính nửa năm của Unilever, việc mở rộng toàn cầu của thương hiệu mới được mua lại đã giúp thúc đẩy “tăng trưởng hai con số” trong danh mục đầu tư làm đẹp uy tín của tập đoàn.

Việc quay trở lại cuộc sống hàng ngày cũng đã chuyển kênh bán lẻ theo lựa chọn của người tiêu dùng trở lại từ trực tuyến sang cửa hàng.

DTC đã phát triển… vì đại dịch, ”Yee nói. “Nhưng với việc các cửa hàng đã mở trong năm qua, mọi người đều khao khát được trải nghiệm vào cửa hàng và thử sản phẩm. Vì vậy, việc trở lại các cửa hàng là một nguồn tăng trưởng cho chúng tôi. ”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *