Giới thiệu về Làm đẹp & Sức khỏe: Dyson đầu tư 500 triệu đô la vào lĩnh vực chăm sóc tóc

Giới thiệu về Làm đẹp & Sức khỏe: Dyson đầu tư 500 triệu đô la vào lĩnh vực chăm sóc tóc
Giới thiệu về Làm đẹp & Sức khỏe: Dyson đầu tư 500 triệu đô la vào lĩnh vực chăm sóc tóc

Tuần này, tôi hãy xem Dyson, công ty đã công bố khoản đầu tư 500 triệu đô la vào nghiên cứu và đổi mới chăm sóc tóc trong bối cảnh sự bùng nổ của lĩnh vực chăm sóc tóc. Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về những nỗ lực chăm sóc tóc của Dyson trong phần nhận xét mới của chúng tôi ở cuối trang.

Dyson đang đặt tiền của mình ở đâu, liên quan đến việc chăm sóc tóc.

Cam kết đầu tư 500 triệu đô la vào nghiên cứu, bán lẻ và phát triển sản phẩm tập trung vào chăm sóc tóc trong bốn năm tới, công ty đang tăng gấp đôi cam kết giải quyết tóc từ khía cạnh sức khỏe. Kể từ năm 2019, Dyson đã tìm cách tự sửa sang lại thành một công ty “an sinh”.

Thông qua khoản đầu tư này, Dyson hướng tới mục tiêu trở thành một nguồn lực và thẩm quyền trên toàn thế giới về dữ liệu, thói quen tiêu dùng và những hiểu biết độc quyền về tóc nói chung, với trọng tâm là sức khỏe của tóc. Dyson sẽ tung ra 20 sản phẩm, bao gồm cả các sản phẩm đính kèm, trong vòng 4 năm tới. Nó cũng sẽ mở một số phòng nghiên cứu, mặc dù số lượng và thời gian không rõ ràng. Dyson báo cáo doanh thu 6,88 tỷ đô la cho năm 2021, tăng 5% so với cùng kỳ năm ngoái, với lợi nhuận tăng 16% lên 1,72 tỷ đô la. Chỉ tính riêng trong năm 2022, công ty đang đầu tư gần 700 triệu đô la trong danh mục đầu tư của mình vào công nghệ, cơ sở vật chất và phòng thí nghiệm.

Với sự ra mắt của máy sấy tóc Supersonic vào năm 2016 để nhận được sự hoan nghênh rộng rãi, Dyson có trụ sở tại Singapore đã có bước nhảy vọt vào trung tâm của ngành công nghiệp làm đẹp và chủ nghĩa kinh doanh. Nó tiếp nối với máy tạo kiểu đa năng Airwrap và máy ép tóc Corrale lần lượt vào năm 2018 và 2020, và phiên bản 2.0 của Airwrap ra mắt vào năm 2022. Kể từ đó, nó đã đầu tư hơn nữa vào lĩnh vực bán lẻ, bao gồm các Cửa hàng Demo độc lập và một cửa hàng Beauty Lab mới, ra mắt tại vị trí Bal Harbour, Florida của Saks Fifth Avenue vào tháng 10. Các sản phẩm của Dyson cũng được bán thông qua Sephora, Bed Bath & Beyond và Best Buy, trong số các nhà bán lẻ khác.

Jessica Schinazi, chủ tịch khu vực của Dyson cho biết: “Cách chúng tôi phân chia khoản đầu tư này trong vài năm tới sẽ là một cách tiếp cận đa hướng, tập trung nhiều vào việc tiếp tục đi tiên phong trong lĩnh vực tóc hoặc công nghệ sức khỏe. Châu Mỹ. Cô từ chối tiết lộ chi tiết về việc ra mắt sản phẩm sắp tới hoặc chia sẻ lịch trình, nhưng cho biết sẽ tập trung vào các sản phẩm và tài liệu đính kèm đề cập đến sự đa dạng của các loại tóc.

Tham gia vào việc phát triển sản phẩm đó là một số phòng nghiên cứu trên toàn cầu. Dyson điều hành nghiên cứu ở Singapore, Anh và Philippines. Schinazi từ chối cho biết sẽ có bao nhiêu phòng thí nghiệm mới. Cô cho biết các máy móc như kính hiển vi điện tử quét, máy ảnh nhiệt và máy tạo khói laser luồng không khí đang được các kỹ sư của Dyson sử dụng để hiểu rõ hơn về tác động của tổn thương tóc, các loại tóc trên toàn cầu và tác động của luồng không khí tốc độ cao.

Trùng hợp với tin tức đầu tư là tiết lộ của Dyson về một nghiên cứu trên 23.000 người được thực hiện vào năm 2022 cho thấy những mối quan tâm về tóc của người tiêu dùng, như gàu và rụng tóc, các phương pháp thực hành trong quy trình làm tóc, như tạo kiểu và gội đầu cũng như tác động của Covid-19 đối với tóc và thói quen. Sam Czerpak, người đứng đầu bộ phận tích hợp danh mục chăm sóc tóc tại Dyson, cho biết mục đích của nghiên cứu là gấp ba lần: cung cấp cái nhìn sâu sắc cho việc phát triển sản phẩm trong tương lai, thể hiện cam kết của Dyson trong nghiên cứu và giúp cung cấp các tiêu chuẩn để chứng minh hiệu quả của sản phẩm trong tương lai.

“Có một cơ hội rất lớn trong việc chăm sóc tóc vì vẫn còn rất nhiều vấn đề cần giải quyết. Chúng tôi biết phong cách là điều tối quan trọng, nhưng mọi người phải thỏa hiệp để tạo kiểu tóc, ”Czerpak nói. “Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi bao gồm toàn bộ sự đa dạng về kiểu tóc và kiểu tóc.”

Thời điểm đầu tư của Dyson cho thấy tiềm năng to lớn cho sự đổi mới trong lĩnh vực chăm sóc tóc, cũng như việc chăm sóc tóc được coi là một ngành hàng có tốc độ tăng trưởng cao. Theo dữ liệu của NPD, chăm sóc tóc tiếp tục là ngành hàng nhỏ nhất nhưng phát triển nhanh nhất trên thị trường làm đẹp. Trong quý 2, dịch vụ chăm sóc tóc uy tín đã tăng 24% lên 781 triệu đô la và doanh thu bán hàng tăng trên hầu hết các phân khúc chăm sóc tóc, bao gồm chăm sóc tóc, tạo kiểu tóc và màu tóc. Schinazi cho biết cô đã quan sát thấy sự thay đổi của khách hàng từ việc chỉ nghĩ đến tóc về kiểu dáng sang việc quan tâm đến sức khỏe và chăm sóc bản thân. Nó được nhường chỗ cho các chủ đề như chăm sóc da đầu, với nghiên cứu của Dyson tiết lộ rằng 26% người được hỏi kết hợp một da đầu khỏe mạnh với một mái tóc khỏe mạnh. Cứ 10 người trên toàn cầu thì có 6 người cho biết, từ năm 2020 đến 2022, họ đã thay đổi thói quen để tóc do đại dịch. Trong khi đó, 17% người được hỏi cho biết hiện họ đang tạo kiểu tóc ít hơn và 9% cho biết họ đang sử dụng ít sản phẩm dành cho tóc hơn.

Khi các sản phẩm mới của Dyson cuối cùng ra mắt, họ sẽ có một không gian bán lẻ chuyên dụng. Schinazi cho biết có kế hoạch mở một số cửa hàng Beauty Lab trên khắp nước Mỹ vào năm 2023, nhưng kế hoạch đó vẫn chưa hoàn thành. Và các dịch vụ được tích hợp vào các khái niệm của Beauty Lab. Ví dụ: mọi người có thể đặt lịch hẹn tạo kiểu tóc để xem các sản phẩm hoạt động như thế nào trong khi tạo kiểu tóc từ ướt đến khô và nhận giáo dục thực hành để tạo lại kiểu tóc tại nhà. Các cuộc hẹn có giá $ 50 và chi phí sẽ được miễn khi mua sản phẩm Dyson hơn $ 299 tại thời điểm dịch vụ.

“Chúng tôi đang tạo ra con đường của riêng mình bằng cách tạo ra những thứ chưa tồn tại. Nó không phải vì lợi ích của việc làm khác đi; nó luôn xác thực. Nếu chúng ta không tin vào nó, thì làm sao chúng ta có thể mong đợi ai khác tin vào nó? ” Czerpak nói. “Giai đoạn tiếp theo này hy vọng sẽ thay đổi game một lần nữa.”

Bên trong phạm vi bảo hiểm của chúng tôi:

Các thương hiệu làm đẹp giành chiến thắng trong lĩnh vực bán lẻ du lịch vào năm 2022.

Uy tín bán hàng làm đẹp ngày càng giảm sút.

Melissa Wood-Tepperberg khởi động lại thương hiệu cùng tên.

Những gì chúng tôi đang đọc:

Ronald Lauder đóng vai nhà vua chính trị.

Nước hoa Nest có một ngôi nhà mới nhưng quen thuộc.

Sephora hướng đến sự phát triển của Châu Âu và Trung Đông.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *