Giới thiệu về Sắc đẹp & Sức khỏe: Bãi biển Art Basel Miami mở rộng như một điểm đến của các thương hiệu làm đẹp

Giới thiệu về Sắc đẹp & Sức khỏe: Bãi biển Art Basel Miami mở rộng như một điểm đến của các thương hiệu làm đẹp
Giới thiệu về Sắc đẹp & Sức khỏe: Bãi biển Art Basel Miami mở rộng như một điểm đến của các thương hiệu làm đẹp

Khi Art Basel Miami Beach trở lại với đại dịch vào cuối tuần, các thương hiệu làm đẹp đã tham gia cùng đám đông các nhà sưu tập giày cao gót, các nhà trưng bày, các nhà truyền giáo của NFT và những người làm cảnh đổ xô đến sự kiện này.

Các thương hiệu thời trang, đồng hồ, trang sức và rượu mạnh xa xỉ từ lâu đã có mặt tại các hội chợ nghệ thuật hàng đầu thế giới, và Art Basel Miami Beach là một trong những sự kiện có quy mô hàng hiệu lớn nhất trong giới nghệ thuật. Vì sự tham dự đã mở rộng ra ngoài các nhà đầu tư nghệ thuật, bao gồm ngày càng nhiều người nổi tiếng và những người thích tiệc tùng, nên các thương hiệu đã đầu tư nhiều hơn vào việc tạo ra các hoạt động để tiếp cận nhiều khán giả hơn. Đổi lại, nhiều nhãn hàng làm đẹp đã xuất hiện, tìm cách kết nối với những người tham dự ngoài VIP.

Hội chợ nghệ thuật đóng vai trò như một điểm truy cập dễ dàng để các thương hiệu tiếp cận những cá nhân có giá trị ròng cao. Thay vì quảng cáo thương mại thuần túy, các thương hiệu xa xỉ thường hợp tác với các nghệ sĩ để nhận hoa hồng hoặc trưng bày các tác phẩm nghệ thuật. Saint Laurent, Loewe và Fendi là một trong những thương hiệu thời trang đã làm như vậy tại Art Basel Miami Beach năm nay. Các thương hiệu tài trợ gian hàng hội chợ nghệ thuật hoặc tổ chức bữa tối và tiệc VIP có thể sử dụng sự kiện này để xây dựng mối quan hệ với nhóm khách hàng ưu tú và thêm họ vào danh sách gửi thư được nhắm mục tiêu cho các nỗ lực tiếp thị trong tương lai.

Một trong những thương hiệu làm đẹp tích cực nhất sử dụng chiến lược này tại các hội chợ nghệ thuật là nhãn hiệu chăm sóc da cao cấp La Prairie của Thụy Sĩ. Trong nhiều năm, nó đã hợp tác với các nghệ sĩ và nhà thiết kế để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật và sắp đặt công phu tại các hội chợ nghệ thuật trên khắp thế giới. Gần đây, thương hiệu đã trở nên cởi mở hơn trong việc hòa nhập với nhiều đối tượng hơn tại sự kiện ở Miami.

“Trong những năm trước, kết quả của những sự hợp tác này – thường là các tác phẩm điêu khắc hoặc tranh vẽ – được đặt riêng trong gian hàng của chúng tôi tại VIP Collector’s Lounge tại [Art Basel] công bằng. Nicholas Munafo, chủ tịch của La Prairie Bắc Mỹ, cho biết một số khách hàng và các nhà báo được mời có đặc quyền có thể khám phá và xem tác phẩm nghệ thuật của chúng tôi.Khi chúng tôi tiếp tục phát triển sự hiện diện và sự thể hiện thương hiệu của mình, chúng tôi đã nhìn thấy cơ hội để tiến xa hơn và tận dụng sự phấn khích và xôn xao xung quanh những hội chợ đáng kinh ngạc này để đưa công chúng vào câu chuyện nghệ thuật của chúng tôi. ”

Năm nay, thương hiệu đã tổ chức chương trình quảng cáo La Prairie Beach Club kéo dài một ngày vào ngày 2 tháng 12. Nó có sảnh khách mở cửa cho công chúng và đã đón hơn 600 du khách. Đối với sự hợp tác nghệ sĩ của mình, nó đã làm việc với biên đạo múa và vũ công Wen-Chi Su, người đã biểu diễn một tác phẩm khiêu vũ nguyên bản trên bãi biển. Ngoài ra, mọi người còn có cơ hội đặt ghế trên bãi biển do thương hiệu tài trợ cũng như các liệu pháp chăm sóc tay và mắt với bộ sưu tập White Caviar của hãng trong một căn lều trên bãi biển. Tất cả các đơn đặt hàng đã được bán hết trong ngày.

Các nhãn hàng làm đẹp khác cũng tham gia vào hành động này trong năm nay. Chanel cũng tập trung vào vẻ đẹp cho các hoạt động Art Basel của mình, bao gồm một buổi trình diễn ánh sáng với 540 máy bay không người lái được tổ chức để kỷ niệm 100 năm thành lập nước hoa số 5 cổ điển của hãng. Thương hiệu cũng tổ chức lễ khai trương cửa hàng mới ở Miami và tổ chức một bữa tiệc cho một tác phẩm điêu khắc mà họ đã đặt cho sự kiện này.

Nhưng không chỉ có các nhãn hiệu xa xỉ tham gia vào Art Basel Miami Beach năm nay. Ipsy cũng tài trợ cho một sự kiện, đánh dấu bước đột phá của mình vào thế giới hội chợ nghệ thuật. Từ ngày 2-5 tháng 12, thương hiệu đã tổ chức sự kiện “Destination Ipsy”. Được tổ chức tại sảnh khách pop-up Hive ở khu phố Wynwood thời thượng của Miami, sự kiện Instagrammable có các gian hàng của nhiều nhãn hàng làm đẹp bao gồm Item Beauty, Peach & Lily, Refreshments, Sol de Janeiro, Youth To The People, Tresluce Beauty và Anastasia Beverly Hills . Mỗi thương hiệu đều đưa ra các chương trình khuyến mãi, hàng mẫu hoặc liệu pháp làm đẹp. Sự kiện này đã được chứng minh là một thỏi nam châm có ảnh hưởng. Người sáng lập Tresluce Beauty và người có ảnh hưởng lớn về sắc đẹp Becky G, cũng như những người có ảnh hưởng Liane V, Leli Hernandez, Don Benjamin và Zach Dishinger, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Formula Z Cosmetics, là một trong số những người xuất hiện.

“Miami là một thị trường làm đẹp quan trọng và cuối tuần Art Basel là một trong những ngày thú vị nhất trong lịch sự kiện Miami,” Neika Colbourne, giám đốc kinh nghiệm và quan hệ đối tác sáng tạo của BFA Industries cho biết. Wynwood được chọn vì nó “có thể tiếp cận được với tất cả mọi người và sự kết hợp của những người tham dự cho phép Ipsy và các thương hiệu làm đẹp của chúng tôi nâng cao nhận thức về thương hiệu trong một thị trường quan trọng gồm những người yêu thích làm đẹp.”

Nhưng không phải tất cả các hoạt động thương hiệu đều nhằm tiếp cận công chúng. Với các sản phẩm như Skin Caviar trị giá $ 530, mục tiêu của La Prairie là “nhắm mục tiêu tốt nhất đến sự lựa chọn mà chúng tôi gọi là“ những người khao khát ”,” Munafo nói. Ngoài các lượt đặt trước đã mở cho công chúng, thương hiệu cũng tổ chức một buổi xem trước VIP hoàn chỉnh với các liệu pháp và một buổi biểu diễn riêng của tác phẩm nghệ thuật vào đêm trước khi kích hoạt mở cửa.

Như các báo cáo truyền thông đã lưu ý rằng Bãi biển Art Basel Miami đã đến “gầm thét trở lại với một sự báo thù, ”Các thương hiệu cũng nhận thấy sự tham gia nhiệt tình.

“Vào ngày đầu tiên tại hội chợ, chúng tôi đã thấy gần như nhiều người có mặt tại gian hàng của chúng tôi như hơn 2-3 ngày trong năm 2019,” Munafo nói. “Chúng tôi có ý tưởng rằng năng lượng dồn nén mà mọi người có được sau một năm không có lễ kỷ niệm và tôn vinh nghệ thuật sẽ rất đáng kể.” Thương hiệu đã thực hiện các chương trình khuyến mãi tại các hội chợ nghệ thuật trở lại khác trong năm qua, bao gồm Frieze New York vào tháng 5 và Art Basel ban đầu ở Thụy Sĩ vào tháng 9.

Sự điên cuồng trong hội chợ nghệ thuật cho thấy rằng các sự kiện lớn đã hoạt động trở lại, ngay từ bây giờ. Vẫn còn đó sự không chắc chắn về ý nghĩa của biến thể Omicron đối với những sự kiện như vậy – và sự tham gia của thương hiệu – trong tương lai.

“Tất nhiên, chúng ta không hoàn toàn thoát khỏi rừng đại dịch, và vì vậy những cân nhắc mới – như ngoài trời so với trong nhà, tiêm chủng, xét nghiệm, khoảng cách và khẩu trang – đều trở thành hiện thực mới cho mọi người,” Munafo nói. “Mức độ ưu tiên và mức độ mà ai đó cảm thấy có mối liên hệ có ý nghĩa với thương hiệu giờ đây sẽ giúp cô ấy đưa ra quyết định xem mình có tham dự hay không”.

Bên trong phạm vi bảo hiểm của chúng tôi:

#TikTokMadeMeBuyIt đang thúc đẩy doanh số bán hàng làm đẹp trên Amazon.

Một số đợt bán hàng vào Thứ Sáu Đen đã chuyển trở lại các cửa hàng.

Thương hiệu chăm sóc da gia đình Evereden huy động được 32 triệu đô la tài trợ và đầu quân cho Sephora.

Những gì chúng tôi đang đọc:

TikTokers đã chế nhạo lịch ra đời trị giá 825 đô la của Chanel.

Procter & Gamble đang mua lại Ouai.

Chủ sở hữu Edgewell của Schick mua lại thương hiệu dao cạo râu dành cho phụ nữ Billie.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x