Giới thiệu về Sắc đẹp & Sức khỏe: Josie Maran mang đến vẻ đẹp thanh khiết cho các sản phẩm OTC

Giới thiệu về Sắc đẹp & Sức khỏe: Josie Maran mang đến vẻ đẹp thanh khiết cho các sản phẩm OTC
Giới thiệu về Sắc đẹp & Sức khỏe: Josie Maran mang đến vẻ đẹp thanh khiết cho các sản phẩm OTC

Tuần này, hãy xem sự gia nhập của Josie Maran vào không gian OTC và các nhóm hỗ trợ người sáng lập xuất hiện trên Slack.

Thương hiệu làm đẹp Josie Maran muốn mang vị trí sạch sẽ của mình đến với lối đi không cần kê đơn.

Sản phẩm OTC đề cập đến thuốc và thuốc chữa bệnh bán trực tiếp cho người tiêu dùng mà không cần đơn thuốc. Trong trường hợp của Josie Maran, Intensive Daily Repair Body Butter, được tung ra vào thứ Ba, là một sản phẩm OTC dành cho bệnh chàm. Bơ dưỡng thể là sản phẩm đầu tiên trong danh mục OTC mới của thương hiệu có tên Argan Apothecary, sẽ ra mắt một sản phẩm bổ sung trong năm nay, vào khoảng tháng 8. Bơ cơ thể chứa 0,8% bột yến mạch dạng keo, giúp làm dịu da và đóng vai trò như một hàng rào bảo vệ. Nó không chứa steroid, dầu khoáng hoặc các chất phụ gia khắc nghiệt khác thường được tìm thấy trong các sản phẩm chữa bệnh chàm theo toa và thuốc OTC. Bột yến mạch dạng keo có trong các sản phẩm dành cho da nhạy cảm khác của First Aid Beauty, Aveeno và Honest Beauty.

Tuy nhiên, việc tạo ra Argan Apothecary để chứa các sản phẩm OTC là động thái đầu tiên của thương hiệu bên ngoài các danh mục làm đẹp truyền thống. Vào năm 2020, thương hiệu chăm sóc môi Eos đã tung ra danh mục son môi OTC với hai sản phẩm được bán tại các nhà bán lẻ đại chúng như Target và CVS. Khi danh mục chăm sóc da tiếp tục nở rộ với các sản phẩm dành cho da mặt, cơ thể, da đầu và thậm chí cả âm hộ, nên cần phải tạo ra các danh mục tăng trưởng bổ sung. Bơ dưỡng thể sẽ được bán thông qua Ulta Beauty, QVC, Sephora và JosieMaran.com. Ulta Beauty, QVC và Sephora đã bán các sản phẩm chăm sóc da mặt và cơ thể dành riêng cho bệnh chàm từ các thương hiệu như Skinfix, Dermadoctor và La Roche Posay. Tuy nhiên, những nhà bán lẻ này dường như không cung cấp danh mục sản phẩm OTC hoặc dành riêng cho da nhạy cảm.

“Đây là một cơ hội rất lớn. Tôi đã làm đẹp trong suốt 14 năm … và thật tuyệt vời là không ai làm [clean OTC beauty]. Chúng tôi đang có kế hoạch lớn với [the category], ”Josie Maran, người sáng lập và giám đốc điều hành của thương hiệu cùng tên của cô cho biết.

Josie Maran mở rộng thành Ulta Beauty vào tháng 1 năm 2021, đánh dấu đối tác bán lẻ mới đầu tiên trong một thập kỷ. Vào thời điểm đó, QVC chiếm 60% doanh thu, trong khi Sephora chiếm 30% và trang thương mại điện tử DTC của thương hiệu này đóng góp 10%. Maran từ chối cung cấp thông tin cập nhật về doanh số bán hàng. Maran trước đây nói rằng thương hiệu thuộc sở hữu tư nhân đã kiếm được khoảng 150 triệu đô la doanh thu trong cả năm 2019 và 2020, nhưng cô từ chối cung cấp số liệu năm 2021. Cô ấy đã chia sẻ rằng thương hiệu đã thấy lượng khách hàng mới tăng 30% so với cùng kỳ năm ngoái trên trang web DTC của mình vào năm 2021.

Khi ngành công nghiệp làm đẹp tiếp tục phát triển các danh mục sản phẩm mới để thúc đẩy tăng trưởng, khách hàng da nhạy cảm đã nhanh chóng trở thành một bản demo mới thu hút sự chú ý. Theo Cetaphil, 70% người Mỹ tự chẩn đoán mình có làn da nhạy cảm và khẳng định các triệu chứng về da như khô, kích ứng, thô ráp và căng tức. Ngành công nghiệp làm đẹp đã phản ứng bằng cách tung ra nhiều sản phẩm dành cho da nhạy cảm vào năm 2021.

“Ở đó [has been] tự chẩn đoán da nhạy cảm hay da dị ứng hơn vì nhận thức được. Tôi không biết liệu nó có phổ biến hơn không, nhưng nó được nói đến nhiều hơn, ”Tiến sĩ Morgan Rabach, một bác sĩ da liễu hành nghề tại NYC cho biết. Cô ấy nói thêm rằng steroid không phải lúc nào cũng cần thiết đối với bệnh chàm, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng và ceramides rất hữu ích trong việc chống lại các vấn đề về da khi sử dụng thường xuyên.

Maran cho biết: “Kế hoạch là tiếp tục đưa ra các công thức OTC mới, dưỡng ẩm mạnh mẽ nhắm vào tất cả các loại vấn đề về da. “Chúng ta có thể đi vào da đầu hoặc bất kỳ loại bệnh tại chỗ nào thiếu nguồn gốc thực vật [alternative solutions]. ”

Vào năm 2022, kế hoạch của Josie Maran là tăng cường thu hút khách hàng mới thông qua quan hệ đối tác với người ảnh hưởng, cả trả phí và không trả tiền. Công ty cũng sẽ sử dụng dữ liệu khách hàng của bên thứ nhất để cải thiện việc quản lý mối quan hệ khách hàng và giá trị lâu dài của khách hàng bằng cách điều chỉnh trang web và các chiến lược truyền thông kỹ thuật số. Maran cho biết thương hiệu đặt mục tiêu tăng doanh số bán hàng DTC lên 100% vào năm 2022. Josie Maran đã thuê một vp của DTC và người đứng đầu CRM vào năm 2021.

Để ra mắt sản phẩm bơ dưỡng thể, Josie Maran sẽ tập trung vào nội dung do người dùng tạo trên Instagram và TikTok để chứng minh hiệu quả của sản phẩm. Thương hiệu đã tăng ngân sách gửi thư cho người có ảnh hưởng lên 700% cho đợt ra mắt nhằm thu thập “hàng trăm” bài đánh giá và ảnh của người dùng trước khi ra mắt. Ít hơn 2% chiến lược ra mắt của thương hiệu tập trung vào nội dung người có ảnh hưởng trả phí.

Thông thường, Josie Maran làm việc với 700 người có ảnh hưởng không được trả lương trong suốt cả năm, với khả năng được trả tiền và không được trả lương. Nó có kế hoạch tăng con số đó lên 100% vào năm 2022. Nó cũng sẽ ra mắt UGC trên các trang mô tả sản phẩm của trang web DTC của mình. Josie Maran đã mời bốn bác sĩ da liễu làm đại sứ thương hiệu cho buổi ra mắt, nhằm tăng thêm uy tín.

Maran nói: “Năm nay, chúng tôi tập trung vào cộng đồng của mình và cách chúng tôi có thể tìm thấy sự rung cảm và thu hút bộ lạc của mình.

Các doanh nhân độc lập tạo ra nhóm Slack ‘Founder Therapy’

Trong thế giới rộng lớn của chủ nghĩa kinh doanh làm đẹp, hệ sinh thái riêng biệt của những người sáng lập thường xuyên xuất hiện.

Trường hợp điển hình: một nhóm Slack có tên là Liệu pháp Người sáng lập. Cùng với các nhóm Slack như “DTC E-com Brain Trust” và nhóm phản ứng coronavirus tạm thời, chưa được đặt tên do Giám đốc điều hành RéVive Elana Drell Szyfer dẫn đầu, các thương hiệu đã tìm ra cách kết hợp kỹ thuật số để hỗ trợ nhau trong những lúc cần thiết. Founder Therapy gồm bảy nhà sáng lập làm đẹp theo phong cách indie, bao gồm người sáng lập Common Heir Angela Ubias và người sáng lập Solar Suncare Stephanie DiPisa. Họ sử dụng nền tảng này để chia sẻ lời khuyên, đối tác nhà cung cấp và đôi khi cảm ơn.

Lindsey Martin, người sáng lập thương hiệu chăm sóc da Kiramoon, đã hợp tác với Anastasia Bezrukova, người sáng lập thương hiệu trang điểm Minori Beauty, để thành lập nhóm Slack vào năm 2020. Họ gặp nhau lần đầu qua Instagram vào mùa hè năm 2020, trước khi chuyển cuộc trò chuyện sang Phóng. Trong một trong những cuộc gọi Zoom, họ đã quyết định mở rộng lời mời cho những người sáng lập khác. Họ đã tổ chức các cuộc họp trên Zoom trước khi chuyển chúng sang một kênh Slack đang diễn ra có tên là Liệu pháp Người sáng lập.

“Có rất nhiều điều bạn không nghĩ đến nếu bạn chưa từng tham gia vào ngành công nghiệp làm đẹp, và ở đó là vì nhau. [We] Martin nói.

Martin cho biết cô ấy muốn thấy nhóm Slack được chính thức hóa với nhiều cố vấn hơn, các thành viên và các cuộc gọi có tổ chức. Bezrukova cho biết có kế hoạch mời thêm những người sáng lập vào đầu năm 2022.

“Xây dựng một [professional] mạng lưới và mạng lưới hỗ trợ có lẽ là điều có lợi nhất mà một nhà sáng lập có thể làm để tránh mắc phải những sai lầm ban đầu, ”Bezrukova nói.

Danh sách đọc

Bên trong phạm vi bảo hiểm của chúng tôi

Il Makiage có thêm các nhà đầu tư mới với mức định giá 1,5 tỷ đô la.

Instagram thử nghiệm các cửa hàng liên kết trong ứng dụng với những người có ảnh hưởng.

Làm thế nào nách trở thành một loại chăm sóc da.

‘Euphoria’ mùa 2 đã công chiếu vào Chủ nhật, cùng với ngoại hình trang điểm mới.

Những gì chúng ta đang đọc

P&G tiếp tục mua lại với Tula.

Bên trong nỗ lực tái chế tóc.

Chanel ra mắt bộ sưu tập làm đẹp sạch sẽ.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x