Giới thiệu về Sắc đẹp & Sức khỏe: Origins kêu gọi sự chú ý đến những nét đặc trưng ban đầu với Indy Officinalis

Giới thiệu về Sắc đẹp & Sức khỏe: Origins kêu gọi sự chú ý đến những nét đặc trưng ban đầu với Indy Officinalis
Giới thiệu về Sắc đẹp & Sức khỏe: Origins kêu gọi sự chú ý đến những nét đặc trưng ban đầu với Indy Officinalis

Tuần này, tôi thăm dò tình trạng của Origins và mối quan hệ đối tác mới nhất của nó.

Trên toàn bộ hội đồng quản trị, các công ty làm đẹp di sản đang tận dụng cơ hội để thu hút những người mua sắm thuộc thế hệ millennial và Gen-Z. Và Nguồn gốc của Công ty Estée Lauder cũng không khác.

Origins là một trong những thương hiệu danh mục đầu tư ban đầu của ELC và được xây dựng vào năm 1990 trên cơ sở chăm sóc da tự nhiên. Xem xét lần đầu ra mắt của nó đã hơn 30 năm trước, nó đã xuất hiện trước những tính toán sạch sẽ, thuần chay hoặc không độc ác đã thống trị các cuộc trò chuyện về sắc đẹp trong thập kỷ qua. Và trong khi sạch sẽ được coi là cổ phần đối với một số thương hiệu và người tiêu dùng, đã có một phản ứng dữ dội đối với ý nghĩa của “sạch”, song song với sự gia tăng của vẻ đẹp được hỗ trợ bởi khoa học hoặc lâm sàng.

Xem xét đặc tính riêng của Origins – “sức mạnh của tự nhiên với sức mạnh của khoa học” – kêu gọi sự chú ý đến đề xuất ban đầu của nó là thông minh. Tiếp theo cuốn sách của các thương hiệu chị em Clinique và Estée Lauder, gần đây đã chọn những gương mặt trẻ hơn như Emilia Clarke làm đại sứ thương hiệu toàn cầu và Amanda Gorman là người thay đổi toàn cầu, Origins đã công bố nông dân thành thị, nhà thơ và người mẫu Indy Officinalis là người có ảnh hưởng toàn cầu đầu tiên vào thứ Ba.

“We đã luôn nhận ra sức mạnh của những người có ảnh hưởng là những người đóng góp quan trọng vào câu chuyện thương hiệu của chúng tôi. Những người có ảnh hưởng, như Indy, đưa ra một quan điểm mới mẻ, độc đáo, phù hợp và đầy khát vọng, ”Ada Lien, svp và tổng giám đốc tại Origins cho biết. “Những mối quan hệ đối tác này cùng có lợi và mang lại cho nhân tài khả năng tiếp cận rộng ra ngoài các nền tảng xã hội của họ, đồng thời mang lại những cái nhìn mới cho thương hiệu của chúng tôi và những cách thức sáng tạo để kết nối với người tiêu dùng mới… Chúng tôi tìm kiếm tài năng và những người sáng tạo nội dung, như Indy, người chia sẻ Origins ‘giá trị cốt lõi, đưa ra quan điểm đa dạng và bao trùm, đồng thời coi trọng cam kết công dân toàn cầu của chúng tôi đối với tác động xã hội và công bằng môi trường. ”

Mặc dù Lien cho biết thương hiệu đã làm việc với những người sáng tạo nội dung trong quá khứ, nhưng đây là mối quan hệ đối tác với người có ảnh hưởng đầu tiên của họ trên quy mô toàn cầu. Officinalis, một người mẫu được IMG ký hợp đồng với 97,8 nghìn người theo dõi trên Instagram, sẽ góp mặt trong nhiều chiến dịch thương hiệu, bao gồm cả sứ mệnh Hành tinh xanh chống lại biến đổi khí hậu của Origins Green. Người tiêu dùng sẽ bắt đầu nhìn thấy nội dung trên các kênh vào mùa xuân năm 2022.

Giống như Gorman, Officinalis không chỉ được biết đến với vẻ đẹp, phong cách hay sức mạnh Instagram; thay vào đó, cô ấy được công nhận tốt nhất vì hoạt động cộng đồng của mình. Cô điều hành một khu vườn trên sân thượng trên hàng ghế trượt ở trung tâm thành phố Los Angeles, nơi cô cung cấp thức ăn cho những người vô gia cư. Thêm vào đó, cô ấy đang trong quá trình thiết lập Trang trại đô thị BIPOC ở LA, nơi cô dự định dạy cho thanh niên da đen và da nâu. Trên thực tế, Officinalis không giống với những người có ảnh hưởng đến sắc đẹp truyền thống chút nào. Cô ấy là loại con gái thích hợp với kem chống nắng-son-dưỡng-môi hơn. Nhưng đó là một phần của vấn đề.

“Tôi ở trang trại cả ngày và làm rất nhiều việc bên ngoài, vì vậy tôi giữ lớp trang điểm tự nhiên. Bạn có biết khi bạn đang dự một đám cưới bên ngoài, và tất cả các lớp trang điểm rơi vào mắt và bắt đầu chảy xuống khuôn mặt của bạn? Đó không phải là tôi, ”cô ấy nói với tôi vào tháng trước. Nhưng Officinalis đã nhấn mạnh việc cô ấy sử dụng các sản phẩm nấm khổng lồ của Origins được tạo ra với Tiến sĩ Andrew Weill như là một phần trong quy trình chăm sóc da của cô ấy ngay cả trước khi thương hiệu này vươn xa.

“Hầu hết thời gian rảnh rỗi và những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của tôi là khi tôi ra ngoài kiếm ăn cho nấm. Sau khi nghiên cứu chúng ở trường và làm việc tại các trang trại trên khắp nước Mỹ, tôi đã nhận ra sức mạnh thực sự của nấm, ”cô nói. Theo nhiều cách, sức mạnh tổng hợp xung quanh nấm đã đóng dấu giao dịch cho hai bên. “Origins và tôi đam mê tất cả những thứ giống nhau. Chúng tôi có cùng những giá trị cốt lõi như quan tâm đến hành tinh, công bằng khí hậu, giáo dục cộng đồng và tất nhiên là cả những cây nấm. Chúng tôi đã gặp nhau thông qua Zoom và đã nhấp vào, ”cô nói.

Liên nói thêm, “We nhận thấy Indy đang trở thành một nhà cầm quyền đang lên nhờ sức mạnh của nấm với lượng người hâm mộ cuồng nhiệt của cô ấy. Khi chúng tôi lần đầu tiên được kết nối với Indy, chúng tôi ngay lập tức biết rằng sự nhiệt tình của cô ấy đối với hành tinh và tình yêu của cô ấy đối với nấm sẽ kết hợp nhuần nhuyễn với các nguyên tắc chỉ đạo của chúng tôi. ”

Nấm đã trở thành một xu hướng ám ảnh trong việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Trong nghiên cứu Launchmetrics độc quyền về Glossy, Herbivore và Biossance là những người đi đầu trong việc tạo ra tiếng vang cho các sản phẩm dành cho da được ngâm từ nấm trong 8 tháng đầu năm 2021. Nhưng tất nhiên, cả nấm và Officinalis sẽ là những nhân tố duy nhất để đưa Origins trở lại trạng thái phù hợp.

Tuần trước, Công ty Estée Lauder đã báo cáo doanh thu ròng 4,4 tỷ đô la trong quý đầu tiên của năm 2022, tăng 23% so với cùng kỳ năm ngoái. Mặc dù 13 thương hiệu ELC đã được Giám đốc điều hành Fabrizio Freda kêu gọi tăng trưởng hai con số, Origins không được đề cập đến. Tuy nhiên, Lien cho biết thương hiệu này được hưởng lợi từ sự gia tăng của vẻ đẹp như việc chăm sóc bản thân trong thời kỳ đại dịch.

“Năm 2021, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng của danh mục phụ chính của các dòng sữa tắm và dưỡng thể khi người tiêu dùng tiếp tục dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc da từ đầu đến chân, ”bà Liên nói. Và về sự kết hợp giữa các thương hiệu trực tuyến và bán lẻ, cô ấy nói thêm, “Origins luôn có hoạt động kinh doanh trực tuyến mạnh mẽ với Origins.com, công ty chứng kiến ​​sự gia tăng đáng chú ý khi người tiêu dùng bị thu hút bởi trải nghiệm năng động và dễ dàng mua sắm trực tuyến. Origins đã thấy lưu lượng truy cập trang web nhất quán tăng kể từ đầu năm 2020. Giờ đây, chúng tôi đang thấy người tiêu dùng quay trở lại bán lẻ ”.

Đáng chú ý, Origins là thương hiệu làm đẹp tự nhiên, nhưng không cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu làm đẹp tự nhiên, theo Inès Durand, Giám đốc ngành chăm sóc sắc đẹp và cá nhân của Similarweb. Trên Amazon, Origins nhận thấy mình phù hợp nhất với Clinique trong lĩnh vực chăm sóc da mặt, dựa trên những khách hàng đã chia sẻ. Hơn 1/5 người xem các sản phẩm của Origins cũng xem trang sản phẩm của Clinique trong cùng một phiên. Clinique của ELC cũng đang trải qua quá trình trang bị lại của riêng mình để thu hút những người mua sắm thuộc thế hệ millennial và Gen-Z. Vào tháng 8, người hùng Black Honey của Clinique đã được lan truyền trên TikTok.

Trên cơ sở cạnh tranh rộng rãi hơn, Lancôme là thương hiệu có sự trùng lặp khách hàng lớn nhất đối với các sản phẩm chăm sóc da tổng thể, với 22% lượng người xem cũng xem sản phẩm của Origins. Origins đã mất thị phần so với năm ngoái vào tay Lancôme và Estée Lauder trong danh mục phụ chăm sóc da mặt, theo dữ liệu quý 3 của Similiarweb 2021.

Nhưng Liên không bận tâm. “Chúng tôi tự hào vì đã trở thành chất xúc tác trong cuộc trò chuyện này trong khi góp phần vào mong muốn ngày càng tăng của người tiêu dùng về chăm sóc da tự nhiên tích cực và vẻ đẹp có ý thức về môi trường. Chúng tôi đã dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực chăm sóc da tự nhiên có nguồn gốc tự nhiên và tích cực, đồng thời tiếp tục thực hiện những bước tiến lớn trong việc thúc đẩy chiến lược bền vững của chúng tôi, ”cô nói. “Định vị thương hiệu và lời hứa của chúng tôi giờ đây phù hợp hơn bao giờ hết, vì người tiêu dùng đang tích cực tìm kiếm hiệu quả công thức từ những thương hiệu đáng tin cậy được làm từ các thành phần tự nhiên mạnh mẽ, tốt cho làn da của họ và cho hành tinh. ”

Và điều đó chắc chắn quan trọng đối với Thuốc lá. “Nguồn gốc đang giúp tôi khuếch đại những gì tôi đã làm,” cô nói. “Chúng tôi có chung tầm nhìn về việc tạo ra một tương lai bền vững hơn và đang thực sự đầu tư thời gian và năng lượng của mình vào nông nghiệp bền vững. Mối quan hệ hợp tác của chúng tôi dựa trên tính xác thực và mục tiêu được chia sẻ, đó là điều mà nhiều người muốn thấy nhiều hơn ”.

Danh sách đọc

Bên trong phạm vi bảo hiểm của chúng tôi

LVMH’s Mỹ phẩm Benefit cải tiến trải nghiệm thương mại điện tử toàn cầu.

Bên trong Kitsch Beach House, quê hương của chiến lược người có ảnh hưởng của thương hiệu.

Batsheva Haart thực sự về Instagram làm đẹp.

Những gì chúng ta đang đọc

Sue Y. Nabi hứa cuối cùng sẽ sửa chữa Coty.

Ariana Grande tiết lộ nguồn cảm hứng đằng sau REM Beauty: “Nội dung không gian kinh dị cổ điển khoa học viễn tưởng.”

Olay phát triển một loại kem dưỡng ẩm dễ mở cho những người bị hạn chế về khả năng vận động.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x