Giới thiệu về Sắc đẹp & Sức khỏe: Phụ nữ đang lái cần sa thiết kế cao

Giới thiệu về Sắc đẹp & Sức khỏe: Phụ nữ đang lái cần sa thiết kế cao
Giới thiệu về Sắc đẹp & Sức khỏe: Phụ nữ đang lái cần sa thiết kế cao

Trong báo cáo tóm tắt về Sắc đẹp & Sức khỏe hôm nay, tôi sẽ xem xét các nhãn hiệu cần sa sành điệu phục vụ khách hàng nữ cần sa mới nổi và địa điểm spa mới ở Los Angeles của Biologique Recherche. Cuộn xuống để sử dụng Glossy + Comments, tạo cơ hội cho cộng đồng Glossy + tham gia các cuộc thảo luận về các chủ đề trong ngành.

Việc sử dụng cần sa không còn chỉ là ở mức cao. Cảm ơn các nữ hoàng của thời kỳ đồ đá mới, nó sắp trở nên cao cấp.

Từng bị ràng buộc với áo hoodie Baja, áp phích Bob Marley và những chiếc bong bóng quái dị mua tại các bodegas địa phương, việc sử dụng cần sa đang loại bỏ cảm giác phòng ký túc xá và bước vào nghệ thuật và thẩm mỹ do thiết kế dẫn đầu. Dẫn đầu là các cửa hàng phân phối mới hơn, tích hợp các thiết kế và bảng màu thời trang, bao gồm các tông màu trang sức phong phú và đồ nội thất bằng nhung, đồng thời bán các sản phẩm hợp thời trang như nhau. Trong số các thương hiệu cao cấp mà họ đang cung cấp có Beboe, Flower của Edie Parker, Her Highness, House of Puff, Gossamer và Tetra, tất cả đều ra mắt trong bảy năm qua. Những thương hiệu này chuyên về bong bóng thời trang, bật lửa, giấy cuốn và gạt tàn, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng nữ.

Cách tiếp cận như vậy đang hỗ trợ cho cuộc cách mạng hóa và sự phổ biến của việc sử dụng cần sa, tương tự như cách Juul làm cho vape trở nên dễ dàng và hấp dẫn hơn so với các loại máy hóa hơi phức tạp và kém hấp dẫn thông thường. Juuling đã trở thành một động từ, thể hiện tác động của nó. Hoặc có lẽ một so sánh phù hợp hơn là cách Virginia Slims dồn phụ nữ hút thuốc vào với quảng cáo tập trung vào nữ quyền, giúp phụ nữ chấp nhận hút thuốc trong suốt những năm 1970.

Quảng cáo mang tính biểu tượng của Virginia Slim là nguồn cảm hứng đằng sau chiến dịch Flower by Edie Parker vào tháng Tư. Flower by Edie Parker là thương hiệu chị em với thương hiệu túi xách và đồ gia dụng Edie Parker 12 tuổi. Nơi đây bán các sản phẩm như ống thủy tinh hình trái cây, giấy cuốn có thiết kế hoa và ống hút thon thanh lịch theo phong cách đồ thủy tinh của Venice. Giấy cuộn được bán với giá $ 10, trong khi ống và ống hút là $ 95- $ 795.

Người sáng lập Brett Heyman, người từng làm việc tại Gucci, cho biết ý tưởng bán các sản phẩm cần sa cách đây 4 năm nảy sinh từ các cuộc trò chuyện nhóm xoay quanh việc sử dụng cần sa của phụ nữ và các mặt hàng khác ngoài rượu mà một người có thể mang đến một bữa tiệc để vui vẻ. Giống như các thương hiệu trong các danh mục chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp khác, Flower của Edie Parker nhằm mục đích lấy một món đồ từng được giấu trong ngăn kéo hoặc phía sau tủ và nâng cao tính thẩm mỹ để nó có thể ngồi trên bàn mà không bị xấu hổ.

“Cần sa rất được nam giới thống trị hoặc là dược phẩm và cảm thấy rất cổ hủ. Heyman nói. “Phụ nữ là đối tượng sử dụng cần sa đang phát triển nhanh chóng và đang tìm đến cần sa cho các mục đích phi truyền thống như đau bụng kinh. Cần sa đang có một tính toán văn hóa; đó là những gì đang xảy ra trong văn hóa. “

Quảng cáo hoa của Edie Parker vào tháng 4 năm 2022

Thật vậy, ảnh hưởng của văn hóa cần sa và cần sa như một ngành công nghiệp vẫn chưa đạt đến đỉnh cao. Vào tháng 10, Tổng thống Biden đã ân xá cho hàng nghìn người bị kết án liên bang về tội tàng trữ cần sa. Và việc sử dụng cần sa để giải trí đã được hợp pháp hóa ở cấp tiểu bang ở Colorado, California, Massachusetts và New York. Chỉ riêng trong năm 2020, doanh số bán cần sa hợp pháp ở Hoa Kỳ đã lên tới 17,5 tỷ đô la và New York ước tính rằng ngành công nghiệp này có thể tạo ra tới 60.000 việc làm mới trong tiểu bang vào năm 2026.

Ngoài ra, cần sa đang trở nên phổ biến hơn như một sản phẩm tiêu dùng, đặc biệt là khi việc sử dụng rượu và các tác động xấu đến sức khỏe của nó ngày càng rõ ràng. Theo Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh, 48,2 triệu người, tương đương khoảng 18% người Mỹ, đã sử dụng cần sa ít nhất một lần trong năm 2019. Đặc biệt, sử dụng cần sa nữ là một cơ hội lớn cho các công ty. Công ty giao cần sa Eaze, trong báo cáo hàng năm về Cần sa của họ, cho thấy 48% khách hàng mới của họ vào năm 2021 là phụ nữ, so với chỉ 38% vào năm 2018. Millennials chiếm 44,6% khách hàng mới, tiếp theo là Thế hệ Z, Thế hệ X và Baby Boomers. Khó có dữ liệu quốc gia đầy đủ về việc tiêu thụ cần sa giữa các giới tính, mặc dù dữ liệu từ Điều tra Quốc gia về Sử dụng Ma túy và Sức khỏe ước tính rằng khoảng 13,7% phụ nữ không mang thai trong độ tuổi sinh sản đã sử dụng cần sa vào năm 2018.

Các thương hiệu cần sa do thiết kế dẫn đầu đều theo đuổi hồ sơ khách hàng nữ tương tự: một người thuộc thế hệ millennial hoặc Gen-X thường được gọi chung là “tò mò cần sa”, có nghĩa là cô ấy muốn sử dụng cần sa mà không cần đi sâu vào chi tiết của các chủng hoa, terpene hồ sơ, hiệu lực và các thiết bị khác nhau.

Kristina Adduci, người sáng lập và Giám đốc điều hành của House of Puff 5 tuổi, cho biết thương hiệu phụ kiện cần sa nằm ở mối liên hệ giữa cần sa, nghệ thuật và công bằng xã hội. Adduci và Holly Hager, COO của House of Puff, đến từ thế giới nghệ thuật đương đại và sử dụng nền tảng đó để định hình các sản phẩm của thương hiệu và hợp tác với các nghệ sĩ như Chris Wilson và Paula Flores. House of Puff bán các loại giấy cuốn theo gói hai cái với giá 12 đô la, ống một cái với giá 32 đô la và gạt tàn với giá 58 đô la, cùng những mặt hàng khác. Hager cho biết doanh số hàng năm đã tăng kể từ khi thương hiệu ra mắt, nhưng từ chối chia sẻ chi tiết cụ thể. Cô ấy nói thêm rằng cô ấy và Adduci bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho House if Puff vào năm 2020.

Hager nói: “Những gì tôi đã cố gắng đạt được trong thế giới nghệ thuật là làm cho nghệ thuật dễ tiếp cận hơn với những người bình thường và bao gồm cả phụ nữ và nghệ sĩ BIPOC. “Thông qua House of Puff, chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi có thể hoàn thành sứ mệnh đó tốt hơn nhiều so với trong thế giới nghệ thuật. Chúng tôi tham gia vào mạng lưới nghệ sĩ của chúng tôi [for designs] và sử dụng điều đó để cho thấy cần sa có thể là một phong cách sống phong cách như thế nào. ”

Khi ngành công nghiệp cần sa ít bị kỳ thị hơn, kiếm tiền nhiều hơn và có khả năng hợp pháp liên bang, nó sẽ tạo ra những cơ hội mới cho các ngành công nghiệp thời trang và chăm sóc sức khỏe. Nó đã kéo mọi người ra khỏi ngành công nghiệp thời trang. Điều đó bao gồm Hayley Dineen, người trước đây làm việc tại các thương hiệu thời trang dạo phố OVO và Yeezy và hiện đang điều hành thương hiệu phụ kiện cần sa 4 năm tuổi Sackville & Co. khuôn mặt của sự khỏe mạnh. Các thương hiệu thời trang cũng đang tham gia vào không gian thông qua hàng hóa và phụ kiện. Trong khi đó, Urban Outfitters bán giấy lăn bánh và bật lửa.

“Thời trang, khi ở mức tốt nhất, là tấm gương phản chiếu những gì đang xảy ra về mặt văn hóa. Heyman nói.

Nhưng hiện tại, vẫn còn rất nhiều thách thức, từ mã số thuế bí mật và các quy định phân phối địa phương đến các rào cản tiếp thị và quảng cáo trực tuyến và thiếu khả năng tiếp cận vốn lưu động.

Về phần mình, Flower của Edie Parker dựa vào lượng khán giả của thương hiệu phụ kiện có thâm niên 12 năm tuổi của mình để nhận biết thương hiệu. Nó bán các phụ kiện cần sa của mình trực tuyến và thông qua 100 trạm y tế ở các bang như Pennsylvania và Colorado. Heyman cho biết phần lớn doanh số của nó là bán buôn thông qua các quầy thuốc.

Theo Monica Khemsurov, người đồng sáng lập cửa hàng bán lẻ Tetra có trụ sở tại Los Angeles, công ty cũng sản xuất các phụ kiện hút thuốc của riêng mình, công ty bị cấm quảng cáo trên mạng xã hội. Hơn nữa, Shopify tính phí Tetra gấp 5 lần phí giao dịch của các thương hiệu trong danh mục không có rủi ro cao, cô nói. Tetra bán bật lửa với giá khoảng $ 45, gạt tàn với giá $ 48- $ 800 và ống với giá $ 48- $ 85. Khemsurov cho biết, vào năm 2020, doanh số bán hàng của công ty đã tăng lên đáng kể, mặc dù cô từ chối chia sẻ số liệu cụ thể. Cô suy đoán rằng thời kỳ khóa cửa đã khiến mọi người tìm đến cần sa giải trí như một nguồn giải trí hoặc như một biện pháp hỗ trợ giảm lo lắng khi bị mắc kẹt ở nhà.

Trong khi đó, House of Puff đã đầu tư vào các thuật ngữ SEO như “Cách sử dụng giá đỡ chung” và “ống màu hồng dễ thương”. House of Puff cũng đầu tư vào việc tạo các video hướng dẫn trên YouTube do Aducci tổ chức. Một video dài chưa đầy ba phút có tiêu đề “Cách cuộn khớp hoàn hảo”, được xuất bản vào năm 2021, đã thu hút được hơn 1 triệu lượt xem thông qua tài khoản của mình với ít hơn 5.000 người đăng ký. Adduci cho biết House of Puff nhấn mạnh vào thiết kế và chất lượng âm thanh của video, đảm bảo truyền tải một bầu không khí thoải mái để khiến video trở nên dễ hiểu hơn. Ngoài ra, nó được dẫn chương trình bởi một phụ nữ.

“Cần sa hợp pháp là điều mới lạ đối với cả người tiêu dùng mới và người có kinh nghiệm. Tất cả chúng ta đang leo lên một đường cong giáo dục và rất nhiều nội dung tồn tại ngày nay là về các xu hướng phát triển nhanh. Nhưng chúng ta sẽ quay lại những điều cơ bản [with our educational content] bởi vì rất nhiều người tiêu dùng của chúng tôi mới bắt đầu tiêu thụ những sản phẩm này, ngay cả khi nó chỉ là CBD, ”Adduci nói.

3 câu hỏi với Margot Humbert của Biologique Recherche

Kể từ khi ra mắt vào năm 1992, thương hiệu chăm sóc da Biologique Recherche của Pháp đã xây dựng danh tiếng như một thương hiệu lâm sàng với danh sách khách hàng trung thành rộng rãi bao gồm các biên tập viên làm đẹp, nghệ sĩ trang điểm, chuyên gia thẩm mỹ và những người nổi tiếng hạng A. Được phân phối tại hàng trăm spa trên toàn cầu, thương hiệu cuối cùng đã mở địa điểm mang thương hiệu đầu tiên tại Mỹ vào tháng 8, tại Los Angeles. Margot Humbert, Giám đốc điều hành Biologique Recherche của Mỹ, đã chia sẻ thêm về trọng tâm mới của di sản với người đóng góp Dahvi Shira cho Glossy.

Tại sao Los Angeles là thị trường đầu tiên mà thương hiệu này quyết định nhắm đến ở Mỹ?
“Sức khỏe đang bùng nổ ở Mỹ và là một trong những điều cuối cùng mà người tiêu dùng sẵn sàng cắt giảm. Chúng tôi vào Hoa Kỳ vào năm 1998 và đã xây dựng nhận thức về thương hiệu kể từ đó thông qua mạng lưới các đối tác spa độc quyền của chúng tôi. Đây vẫn là mô hình kinh doanh cốt lõi của thương hiệu, nhưng chúng tôi muốn cung cấp một nơi mà chúng tôi có thể giới thiệu trải nghiệm thương hiệu đầy đủ như chúng tôi có tại Đại sứ Champs-Élysées ở Paris. Los Angeles là sự lựa chọn đúng đắn vì hai lý do: thứ nhất, khách hàng. Thương hiệu có rất nhiều khách hàng là người nổi tiếng tại LA, những người mong muốn có nhiều lựa chọn hơn trong thành phố của họ. Chúng tôi cũng muốn phát triển sự hiện diện của mình ở Nam California, nơi nhu cầu ngày càng tăng. ”

Chiến lược phân phối hiện tại và kế hoạch của công ty là gì?
“Chúng tôi có thể được phát hiện ở một số spa được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn quốc nhưng vẫn chỉ ở 1% số spa trên toàn quốc. Chúng tôi cũng có nền tảng kỹ thuật số của riêng mình, MyBR.com, giống như một câu lạc bộ thành viên kỹ thuật số, nơi chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn da trực tuyến cùng với đầy đủ các sản phẩm của chúng tôi. Cuối cùng, chúng tôi muốn mở thêm [spas]đây sẽ là những địa điểm hàng đầu để giúp chúng tôi xây dựng nhận thức và sức hút cho thương hiệu tại các khu vực chiến lược. ”

Bạn có tin rằng việc Biologique Recherche đến Mỹ phản ánh nhu cầu địa phương đối với các thương hiệu làm đẹp của Pháp?
“Tôi nghĩ nó [instead] phản ánh nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng đối với việc chăm sóc sức khỏe và chăm sóc da cá nhân hóa. ”

Bên trong phạm vi bảo hiểm của chúng tôi:

Nước hoa Nest home nhảy lên trên làn sóng mua sắm trực tuyến.

Các nhãn hiệu mặt nạ và chất khử trùng cải tiến cách tiếp cận của họ.

Spa không còn thư giãn như trước nữa.

Tại sao Mỹ phẩm Bobbi Brown bán hàng chăm sóc da tốt đến vậy.

Những gì chúng tôi đang đọc:

Công ty AR Perfect Corp. công khai thông qua SPAC

Meta và L’Oréal hợp tác về trình tăng tốc khởi động metaverse

Thương hiệu trang điểm Saie mở màn hợp tác làm đẹp với nhãn hiệu thời trang Reformation

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *