Giới thiệu về Sắc đẹp & Sức khỏe: Sắc đẹp đã đi được bao xa với DE&I?

Giới thiệu về Sắc đẹp & Sức khỏe: Sắc đẹp đã đi được bao xa với DE&I?
Giới thiệu về Sắc đẹp & Sức khỏe: Sắc đẹp đã đi được bao xa với DE&I?

Tuần này, tôi xem xét các sáng kiến ​​DE&I đang diễn ra của Sephora.

Mặc dù lời kêu gọi hành động có thể không còn rầm rộ như vào năm 2020, nhưng các công ty làm đẹp vẫn đang nỗ lực vượt qua sự đa dạng, công bằng và hòa nhập của họ. Trường hợp điển hình: Tháng này, Sephora đã phát hành Báo cáo Hành trình Trái tim DE&I hàng năm, trong đó ghi lại những tiến bộ mà nhà bán lẻ làm đẹp đã đạt được trong việc giải quyết sự thiên vị trong toàn bộ tổ chức của mình.

Trong đánh giá của mình, Sephora báo cáo sự tập trung ngày càng tăng vào việc tuyển dụng đa dạng, với sự gia tăng 8% của các nhà lãnh đạo người Mỹ gốc Phi và Da đen và tăng 16% các nhà lãnh đạo gốc Tây Ban Nha hoặc Latinh được thuê trong toàn công ty. Nhìn chung, tổ chức đã chứng kiến ​​sự đa dạng được cải thiện trong toàn bộ lực lượng lao động của mình, với 70% nhân viên xác định là người da màu, tăng từ 64% vào năm 2020 và 45% người da màu ở các vị trí quản lý trở lên, tăng từ 39% hai năm trước. . Phụ nữ chiếm 70% nhân viên của Sephora, trong khi người khuyết tật chiếm 3% và 9% là LGBTQIA +.

George-Axelle Broussillon Matschinga, phó chủ tịch phụ trách sự đa dạng, công bằng và hòa nhập tại Sephora, cho biết phần lớn tiến bộ của công ty là nhờ những phát hiện về Phân biệt chủng tộc trong Nghiên cứu Bán lẻ năm 2020, nghiên cứu này đã kiểm tra sự đối xử phân biệt chủng tộc và loại trừ trong môi trường cửa hàng Sephora và trong suốt bán lẻ.

“Chúng tôi đã công bố kết quả vào năm 2021 và nói, ‘Này, đây là những phát hiện. Đây là những gì chúng ta thấy. ‘ Đây là những trải nghiệm tiêu cực của khách hàng da màu, ”Broussillon Matschinga nói. “Bây giờ chúng tôi có dữ liệu mà chúng tôi có thể định lượng và chúng tôi đang công bố kế hoạch hành động của mình. … Khi chúng tôi làm điều đó, chúng tôi bắt đầu làm việc nội bộ để sửa đổi các chính sách khác nhau; chúng tôi đã xem xét các khóa đào tạo của mình và tập trung vào đồng minh văn hóa, nhưng sau đó chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi phải thực hiện công việc của mình ở bên ngoài. “

Sephora xem xét tác động đa dạng, công bằng và hòa nhập của nó dựa trên ba trụ cột: nhân viên, người tiêu dùng và cộng đồng. Trong đó có 11 nhóm đặc nhiệm đào sâu hơn vào các vấn đề như sự phát triển của công ty, phần thưởng công bằng và sự đa dạng của nhà cung cấp. Broussillon Matschingan cho biết các nhóm này đang làm việc liên tục để đáp ứng các chỉ số KPI và các tiêu chuẩn khác và đảm bảo rằng có sự mua vào từ tổ chức Sephora lớn hơn. Ví dụ, trong trụ cột nhân viên, phần thưởng công bằng đảm bảo tất cả các thành viên trong nhóm tham gia vào các mục tiêu DE&I đều được chú ý cho công việc của họ. Broussillon Matschinga giải thích: Các cá nhân cũng có các mục tiêu DE&I liên quan đến lương thưởng, do đó nhân viên đủ điều kiện để nhận được tiền thưởng hoặc mức tăng thành tích.

Kể từ năm 2020, các công ty được khuyến khích hướng nội về sự đa dạng, công bằng và nỗ lực hòa nhập hoặc thiếu những nỗ lực đó. Về phần mình, Sephora đã tham gia 15% Pledge, một sáng kiến ​​nhằm mang lại nhiều doanh nghiệp thuộc sở hữu của người da đen hơn. Năm ngoái, công ty đã công bố không gian cho bé nhân tài Sephora đầu tiên dành cho những nhân viên có hy vọng thăng tiến trong sự nghiệp; Broussillon Matschinga cho biết 100 nhân viên của Sephora đã trải qua chương trình đó. Sáng kiến ​​đó và những nỗ lực tuyển dụng được cải thiện là nguyên nhân làm tăng số lượng nhân viên đa dạng.

Vào năm 2021, nhà bán lẻ cũng chia sẻ rằng chương trình Tăng tốc hàng năm của họ sẽ chỉ tập trung vào những người sáng lập hoặc màu sắc. 50% của năm 2021 các thương hiệu Accelerate hiện đã có mặt trên các kệ hàng của Sephora, 50% còn lại sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Vào tháng 6, Sephora thông báo rằng danh sách năm 2022 của chương trình người ảnh hưởng Sephora Squad bao gồm 78% người sáng tạo BIPOC, tăng từ 61% vào năm 2019. Và vào tháng 5, Sephora, hợp tác với tổ chức phi lợi nhuận Open to All, đã dẫn đầu Mitigate Racial Bias in Retail Charter, một tổ chức nhằm đảm bảo một môi trường thân thiện hơn cho tất cả người tiêu dùng. Kể từ khi thành lập vào mùa hè vừa qua, 37 nhà bán lẻ hàng đầu đã ký hợp đồng bao gồm Ben & Jerry’s, CarMax và Capri Holdings, công ty mẹ của Versace và Michael Kors.

Các nhà bán lẻ làm đẹp khác cũng đã trang bị lại các chương trình DE&I của họ. Credo đã mở rộng chương trình hội thảo Credo for Change cho những người sáng lập BIPOC vào tháng 6 cho tất cả các ứng viên đủ điều kiện thay vì giới hạn ở 13-14 người tham gia. Và Ulta Beauty, đã tung ra chương trình tăng tốc của riêng mình vào tháng 5 với tên gọi Muse, chuẩn bị và ra mắt tám thương hiệu làm đẹp BIPOC trong môi trường bán lẻ của mình. Vào năm 2021, nó cam kết 25 triệu đô la cho tiến trình đa dạng và hòa nhập và công bố Muse 100, một nhóm gồm 100 người được vinh danh thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong các sáng kiến ​​của DE&I.

Nhưng công việc còn lâu mới kết thúc. Mới tuần trước, số liệu của Crunchbase cho thấy những người sáng lập Black đã huy động được 187 triệu đô la trong quý thứ ba, chỉ bằng 0,12% trong số 150,9 tỉ đô la được triển khai trong quý thứ ba. Trong quý 3 năm 2021, những người sáng lập Black đã nhận được gần 1,1 tỷ đô la tài trợ. Cây viết Dominic-Madori Davis của TechCrunch đã thêm bối cảnh vào con số đó, lưu ý rằng người sáng lập WeWork, Adam Neumann, đã huy động được 350 triệu đô la đáng kinh ngạc trong một vòng cho những nỗ lực trở lại mới nhất của anh ấy, vượt xa những gì mà tất cả những người sáng lập Da đen đã huy động được trong một quý.

Mặc dù Sephora không có kế hoạch chính xác để tiến hành một nghiên cứu về khuynh hướng chủng tộc khác trong Nghiên cứu bán lẻ, Broussillon Matschinga đã khuyên các công ty không nên nghĩ về công việc của họ trong một silo.

“Khi chúng tôi nghĩ về nỗ lực của mình, tất nhiên đó là về việc thay đổi các phương thức nội bộ và đó là về việc thay đổi ngành, nhưng cuối cùng, đó là về khách hàng,” cô nói. “Đó là việc mang lại phẩm giá cho họ, vì vậy họ không cần phải sử dụng các cơ chế đối phó này là mặc quần áo để mua sắm hoặc đút tay vào túi vì họ sợ rằng nếu không sẽ bị buộc tội ăn cắp. Tác động của chúng tôi đối với khách hàng của chúng tôi là vấn đề. ”

Danh sách đọc.

Bên trong phạm vi bảo hiểm của chúng tôi

Gwyneth Paltrow về vẻ đẹp sau khóa và cách Goop loại bỏ ‘sự bẩn thỉu’ từ việc bán máy rung

Rodan + Trường bắt đầu mở rộng thương hiệu với việc ra mắt sản phẩm chăm sóc tóc

Sally Beauty bắt kịp xu hướng xây dựng mối quan hệ của ngành chăm sóc tóc

Cult Beauty và Weleda đang sử dụng nền tảng công nghệ để củng cố các tuyên bố về tính bền vững

Tôi đang đọc gì

Khởi chạy lại Sephora tại Vương quốc Anh có một khởi đầu khó khăn

L’Oréal và Meta khởi chạy trình tăng tốc khởi động metaverse

Tại sao vẫn còn quan niệm sai lầm rằng các thương hiệu làm đẹp do người da đen sở hữu chỉ dành cho người da đen?

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *