Giới thiệu về Sắc đẹp & Sức khỏe: Sự suy tàn của Thành thị trở thành trường hợp cho sự tái tạo kỹ thuật số

Giới thiệu về Sắc đẹp & Sức khỏe: Sự suy tàn của Thành thị trở thành trường hợp cho sự tái tạo kỹ thuật số
Giới thiệu về Sắc đẹp & Sức khỏe: Sự suy tàn của Thành thị trở thành trường hợp cho sự tái tạo kỹ thuật số

Tuần này, tôi xem xét trọng tâm laser của Urban Decay vào kỹ thuật số. Cuộn xuống để sử dụng Glossy + Comments, tạo cơ hội cho cộng đồng Glossy + tham gia các cuộc thảo luận về các chủ đề trong ngành.

Với các công ty nắm giữ DTC như Glossier cuối cùng cũng đẩy mạnh bán lẻ, omnichannel đã trở thành chiến lược duy nhất để giành chiến thắng trong lĩnh vực làm đẹp. Và đối với những người chơi đã có sẵn các chiến lược bán buôn và kỹ thuật số, việc tinh chỉnh những cuốn sách chơi đó là một nhu cầu luôn được thực hiện.

Trường hợp cụ thể: Urban Decay thuộc sở hữu của L’Oréal đã trang bị lại sự hiện diện kỹ thuật số của mình trong hơn một năm, tập trung vào trang thương mại điện tử, các đối tác bán buôn mới và hiện tại, và các phương tiện truyền thông xã hội của nó để nắm bắt tốt hơn Thế hệ Z .

Vào tháng 7, thương hiệu đã công bố trang web thương mại điện tử đã khởi chạy lại của mình, thay đổi tính thẩm mỹ tối tăm và buồn bã của mình bằng một phong cách đầy màu sắc và vui nhộn hơn, phù hợp hơn với cơ sở khách hàng mong muốn của họ. Các tính năng của New UrbanDecay.com bao gồm các điểm nổi bật trên Instagram-esque Stories ở đầu trang chủ, cùng với các trang sản phẩm 3D, trải nghiệm thử ảo siêu tốc do ModiFace cung cấp và các điểm nổi bật về quan hệ đối tác do người sáng tạo dẫn dắt như sự hợp tác gần đây với nữ diễn viên đột phá “Euphoria” Cherry Chloe. Tháng trước, thương hiệu cũng đã bắt đầu thử nghiệm nhãn “TikTok Made Me Buy It” trên trang web của mình dựa trên các thương hiệu nổi tiếng của TikTok, bắt đầu với Chì kẻ mắt 24/7, son môi Vice Lip Bond và các trang danh mục chính.

Eva Erdmann, chủ tịch thương hiệu toàn cầu Urban Decay cho biết: “Động lực chính tiếp tục là người tập trung vào khách hàng: thiết kế web, tìm kiếm và điều hướng, SEO, và tất nhiên, bán hàng trực quan. “Với cơ sở vững chắc này, chúng tôi có thể lặp lại, thử nghiệm và đổi mới về khả năng mua sắm và kích thước giỏ hàng. Cho đến nay, chúng tôi đã nhận thấy sự tương tác đáng kể từ các câu đố về cách bán hàng có hướng dẫn của chúng tôi, câu chuyện của người sáng tạo giống như Instagram, tùy chọn mua sắm ‘TikTok Made Me Buy It’ và hình ảnh trang sản phẩm 3D cho phép khách truy cập trải nghiệm bao bì của chúng tôi giống như họ đang mua tại cửa hàng. “

Với những chiến thuật này, Urban Decay đã chứng kiến ​​chuyển đổi trên trang web của mình tăng 86% và mức độ thâm nhập Gen-Z tăng 16%. Số lần xem trang cũng tăng 62%, trong khi tỷ lệ thoát trang web giảm 10%. Ngoài ra, việc thiết kế lại phân loại, điều hướng, cũng như các trang danh mục và sản phẩm của Urban Decay đã dẫn đến việc tăng thứ hạng trên các tìm kiếm không có thương hiệu trên Google. Ví dụ: Urban Decay, vốn nổi tiếng với trang điểm mắt, hiện sở hữu “bảng phấn mắt tốt nhất” trên công cụ tìm kiếm.

Dữ liệu từ cơ quan phát hiện xu hướng kỹ thuật số Spate đã hỗ trợ sự tăng trưởng kỹ thuật số thuộc sở hữu của Urban Decay. Trên trang web, UrbanDecay.com đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng 4% hàng năm, theo Spate và nhận được gần 500.000 lượt tìm kiếm trung bình mỗi tháng.

Yarden Horwitz, người đồng sáng lập Spate, cho biết vào tháng 5 năm 2021, thương hiệu đã có một tháng đặc biệt do sự hợp tác giữa UD x Prince. “ĐHĐN đã có một tháng lớn, không kéo dài, nhưng nó có tác động đến so sánh tăng trưởng hàng năm cho năm 2022. Nếu không có sự tăng đột biến đó, thì tăng trưởng hàng năm của họ sẽ cao hơn, ”Cô nói, lưu ý rằng những đợt ra mắt mạnh mẽ trong những tháng tiếp theo tiếp tục đà phát triển trực tuyến của thương hiệu.

Sự liên kết giữa xã hội với thương mại điện tử của Urban Decay có lẽ là ví dụ tốt nhất về việc khách hàng của mình ở đâu, vì trang web bắt chước những phần tốt nhất của Instagram, Snapchat và TikTok trong một bối cảnh. Đặc biệt, sự lan truyền của TikTok đã khiến nhiều sản phẩm làm đẹp có doanh số bán hàng chóng mặt, vì vậy tem phê duyệt “TikTok Made Me Buy It” của thương hiệu này có vẻ quan trọng hơn bất kỳ giải thưởng làm đẹp nào được liệt kê cùng với một sản phẩm. Để phù hợp với sở thích của Gen-Z, thương hiệu cũng đang đẩy mạnh hơn nữa vào lĩnh vực chơi game với Twitch, khởi động vào năm ngoái thông qua việc ươm mầm các game thủ trẻ tuổi và game AR theo chủ đề kỳ nghỉ vào tháng 10 với họa sĩ minh họa Robin Eisenberg; nó có kế hoạch ra mắt trong metaverse vào cuối tháng này.

Nhưng Urban Decay không cố gắng thống trị kỹ thuật số mà không có các đối tác của nó. Mặc dù thương hiệu vẫn bán với Sephora và Ulta Beauty, tại cửa hàng và trực tuyến, nhưng nó đã nhanh chóng mở rộng sang các đối tác thương mại điện tử thuần túy như Amazon, Tmall, Lookfantastic và Asos. Kể từ khi ra mắt trên Amazon vào năm 2020, nó đã dành hai năm qua để tối ưu hóa nền tảng này thông qua nội dung A +. Nó đã tăng một điểm trong bảng xếp hạng bán hàng trên các hạng mục hàng năm; Ví dụ, về mặt, thương hiệu hiện xếp thứ tư so với thứ năm năm ngoái. Trong Amazon US, Urban Decay là thương hiệu trang điểm mắt bán chạy thứ ba, trong khi ở Châu Âu, nó là dòng trang điểm bán chạy thứ ba về tổng thể.

“Amazon mang đến một đối tượng mới có thể mở rộng và các công cụ để tuyển dụng đối tượng đó. Đó là nơi Amazon cũng đóng vai trò quan trọng trong cách chúng tôi tiếp cận doanh nghiệp của mình: Chúng tôi phải suy nghĩ và làm việc khác biệt, dựa trên dữ liệu nhiều hơn bao giờ hết để nắm bắt nhu cầu của họ. Và chúng tôi đã làm được. Kể từ khi chúng tôi ra mắt Amazon ở Mỹ và châu Âu, chúng tôi đã phát triển nhanh gấp đôi so với thị trường trang điểm cao cấp, ”Erdmann nói. “Những thị trường này giúp chúng tôi tìm kiếm và tuyển dụng người tiêu dùng mới với mức giá phù hợp.”

Thương hiệu sẽ không chia sẻ số liệu bán hàng nhưng cho biết họ đang nhắm mục tiêu ít nhất 50% tổng hoạt động kinh doanh của mình là thông qua các kênh kỹ thuật số. Trong kết quả nửa đầu năm của L’Oréal 2022, Urban Decay đã được gọi tên vì nó “phát triển nhanh hơn đáng kể so với thị trường, vốn tiếp tục năng động.”

Danh sách đọc

Bên trong phạm vi bảo hiểm của chúng tôi

Làm sao đặc sản làm đẹp bán lẻ đã thống trị kênh đại chúng

“Thin is in” có thể thu được lợi nhuận – hệ quả là nguy hiểm

Phân tích làn da AI e-tailer Coralai ra mắt cho hạng mục chuyên nghiệp

Tôi đang đọc gì

Sephora tiết lộ kế hoạch cho Vương quốc Anh

Những người sáng lập thương hiệu bản địa về cách ngành công nghiệp làm đẹp có thể đại diện tốt hơn cho cộng đồng và câu chuyện của họ

Chúng tôi muốn nghe từ bạn. Hãy thực hiện cuộc khảo sát nhanh trong 5 phút này để giúp Glossy tìm hiểu cách làm cho sản phẩm của chúng tôi tốt hơn nữa và bạn sẽ được tham gia để giành được một trong năm thẻ quà tặng trị giá 25 đô la của Amazon.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *