Giới thiệu về Sắc đẹp & Sức khỏe: Văn hóa cộng tác của người đẹp đã chiếm lĩnh thể loại nail

Giới thiệu về Sắc đẹp & Sức khỏe: Văn hóa cộng tác của người đẹp đã chiếm lĩnh thể loại nail
Giới thiệu về Sắc đẹp & Sức khỏe: Văn hóa cộng tác của người đẹp đã chiếm lĩnh thể loại nail

Ngày nay, chúng ta đang xem xét sự gia tăng của các miếng dán móng tay, khi những người làm nail củng cố vị thế của họ trên phương tiện truyền thông xã hội.

Khi các sản phẩm cộng tác làm đẹp đã vượt xa khỏi danh mục trang điểm, các sản phẩm cộng tác chăm sóc móng tay đang trở nên phổ biến như đối với phấn mắt.

Vào thứ Ba, Nails Inc. ra mắt chương trình hợp tác mới với nghệ sĩ làm móng nổi tiếng Mei Kawajiri và thương hiệu kem Magnum để cung cấp ba bộ đôi màu sơn móng tay có hương thơm, phiên bản đặc biệt. Khi nội dung làm móng nổi lên trên phương tiện truyền thông xã hội, các chương trình hợp tác chăm sóc móng tay cũng đang nổi lên. Các thương hiệu sẽ tung ra các sản phẩm mới với sự hợp tác của những người có ảnh hưởng, những người nổi tiếng, nhượng quyền thương mại giải trí và các thương hiệu trong các danh mục tiêu dùng khác.

Nails Inc. tham gia vào một loạt các thương hiệu nail để tăng số lượng các buổi cộng tác của họ. Orly ra mắt bản collab đầu tiên của mình vào năm 2017 với Laverne Cox và từ đó đã có tổng cộng 10 bản Huấn luyện viên NFL, ngôi sao “Đầu bếp hàng đầu” Kwame Onwuachi, bộ phim “Chim săn mồi”, Lisa Frank và nailfluencers Hannah Lee và Kelli Marissa.

Kawajiri cho biết: “Đây là một khởi đầu rất độc đáo để có được mối quan hệ tốt đẹp với Nails Inc.

Để tăng cường quảng cáo cho chương trình cộng tác của Nails Inc., Kawajiri đang đăng nội dung giới thiệu nghệ thuật làm móng công phu bằng các màu phiên bản đặc biệt trên Instagram và TikTok. Chúng bao gồm Crunchy Almond, Raspberry Swirl và Chocolate theo chủ đề để tương ứng với từng bộ đôi màu, tất cả đều có kết cấu 3D.

Kawajiri, người đã nhận thấy các thiết kế trở nên thu hút sự chú ý hơn, cho biết: “Nội dung nail ngày càng phổ biến hơn. Với sự nổi lên của TikTok và sự chú trọng của Instagram vào Reels, cô ấy cho biết nội dung nail đã chuyển từ hình ảnh tĩnh sang hướng dẫn phức tạp. “Bây giờ nó phải là video; nó phải được chỉnh sửa bằng âm nhạc. ” Cô ấy coi móng tay 3D và sơn phủ bóng là xu hướng đang lên.

Khi các thương hiệu thẩm mỹ viện chứng kiến ​​hoạt động kinh doanh của các tiệm nail bị ảnh hưởng bởi đại dịch, họ đã chuyển sang cộng tác như một phần của vòng xoay từ bán hàng B2B sang B2C. Đây là trường hợp của Orly.

Tal Pink, giám đốc phát triển kinh doanh của Orly cho biết: “Chúng tôi nhận thấy rằng các hoạt động cộng tác đã giúp chúng tôi tạo ra vị thế bán lẻ và trực tiếp đến người tiêu dùng của Orly như một thương hiệu thú vị và tuân thủ các nguyên tắc của nó. “Sự nổi lên của kênh thương mại điện tử của chúng tôi trong ba năm qua đã cho phép chúng tôi trực tiếp đưa những nguyên nhân và câu chuyện này đến với khán giả, những người đã mang lại cho chúng tôi doanh số bán hàng cao và mức độ tương tác đáng kinh ngạc.”

Trong khi đó, thương hiệu chăm sóc móng tay chuyên nghiệp Morgan Taylor gần đây cũng đã tung ra sự hợp tác hướng đến người tiêu dùng với bộ phim “Clueless”, lấy một trang từ cuốn sách dạy trang điểm sau khi HipDot trước đó đã tung ra bản collab “Clueless”.

Các đối tác cộng tác độc đáo có thể giúp tạo ra tiếng vang xã hội cho các công ty khởi nghiệp chăm sóc móng tay thâm nhập thị trường. Điều này đã xảy ra với các công ty khởi nghiệp như LaPierre Cosmetics, công ty đã hợp tác “Shrek” vào tháng 10 năm ngoái và Orosa, hợp tác với chị em nhà D’Amelio vào năm 2020.

Nội dung nghệ thuật làm móng và những người làm móng như Kawajiri đã đặc biệt thu hút được sức hút trong thời kỳ bùng nổ dịch vụ làm móng tay trong thời kỳ đại dịch.

“Những người không bao giờ quan tâm đến móng tay [are now] Kawajiri nói. Trường hợp điển hình: Nam diễn viên Seth Rogan vừa đề nghị cô tạo kiểu móng tay 3D thu hút sự chú ý để phù hợp với chiếc gạt tàn mà anh làm. Anh ấy đã khoe vẻ ngoài trên Instagram của mình vào cuối tháng Tư.

Sự gia tăng của các mẫu thiết kế móng tay thông qua bấm và quấn đã là một chất xúc tác lớn cho văn hóa cắt dán móng tay. Kawajiri cũng đã hợp tác với ManiMe, công ty thu hút hàng chục nghệ sĩ làm móng nổi tiếng để tạo ra các thiết kế như một phần quan trọng trong mô hình kinh doanh của mình. Trong khi đó, Chillhouse đã ra mắt bộ sưu tập collab với Lauren Ladnier vào đầu tháng này.

Nhiều nghệ thuật làm móng trên mạng xã hội cũng đã khiến các thương hiệu nail cổ điển bỏ ảnh nghệ thuật khi họ trở nên mạo hiểm hơn với màu sắc. Đầu tháng này, Sally Hansen đã ra mắt sự hợp tác với chương trình truyền hình “Friends”, đặt tên cho các màu sơn móng tay lấy cảm hứng từ những năm 90 sau khi tham khảo từ chương trình. Là một phần trong quá trình quay trở lại màu móng sau các phương pháp điều trị, thương hiệu cũng đã thực hiện các hợp tác thực phẩm, ra mắt một sản phẩm với Peeps vào tháng 3 và một sản phẩm khác với Sour Patch Kids vào tháng 9 năm 2020. Thương hiệu lần đầu tiên bắt đầu cộng tác vào năm 2017 và đã thực hiện tổng cộng chín bản cộng tác trên 16 bộ sưu tập kể từ đó.

“Kể từ năm 2017, chúng tôi đã phát triển chiến lược hợp tác của mình và hợp tác với nhiều thương hiệu bổ sung cho quyền hạn về màu sắc của Sally Hansen, từ các nhãn hiệu kẹo đến giải trí và truyền thông, và thậm chí cả các tổ chức phi lợi nhuận có mục đích,” Kevin Shapiro, svp cho US. tiếp thị, làm đẹp cho người tiêu dùng tại Coty. “Các chương trình hợp tác của chúng tôi đã dẫn đến phản ứng đáng kinh ngạc từ các nhà bán lẻ, giới truyền thông cũng như người tiêu dùng. Và họ có xu hướng thúc đẩy doanh số bán hàng, sự quan tâm của người tiêu dùng, sự tương tác trên mạng xã hội và sự thu hút của biên tập viên ”.

Chìa khóa cho việc cắt dán móng tay, cũng như trang điểm, là đảm bảo chúng có ý nghĩa.

Pink nói: “Chúng tôi chắc chắn đã tăng cường quy trình hợp tác, nhưng chúng tôi rất cẩn thận với chúng vì chúng tôi muốn chúng trở nên xác thực đối với chúng tôi và các đối tác của chúng tôi,” Pink nói. “Ví dụ, chúng tôi sẽ không bao giờ hợp tác với một người không bao giờ sơn móng tay, vì cộng đồng sơn móng tay cực kỳ hiểu biết. Họ sẽ kêu gọi các thương hiệu cho những quan hệ đối tác không đích thực ”.

Bên trong phạm vi bảo hiểm của chúng tôi

Báo cáo thường niên Glossy 2022: Thực trạng và tương lai của việc phân phối thương hiệu làm đẹp

Sau khi từ bỏ mạng xã hội, Lush chuyển sự chú ý sang podcast

Các meme ‘khẳng định’ hậu mỉa mai là liều thuốc giải độc cho nội dung động lực của Instagram

Những gì chúng ta đang đọc

Euphoria ”thương hiệu mới của nghệ sĩ trang điểm Donni Davy đã có mặt tại đây. Half Magic đã được ra mắt vào tuần trước và sẽ được bán vào ngày hôm nay. Màu mắt, màu môi, dụng cụ và đá quý là một phần của đợt ra mắt ban đầu. Hãy theo dõi Davy trên Glossy Beauty Podcast vào thứ Năm tuần này, nơi cô ấy thảo luận chi tiết về thương hiệu mới.

Điều gì đã xảy ra với việc đổi thương hiệu của Haus Labs của Lady Gaga: Theo các nhân viên cũ, kênh bán hàng của Amazon được cho là không thành công, khiến cho việc chuyển sang Sephora.

Nhìn vào Quá trình phục hồi cho bài nâng mông kiểu Brazil: Mặc dù sự phục hồi liên quan đến “cơn đau dữ dội”, sự quan tâm đến thủ thuật này vẫn tiếp tục tăng lên. Những phụ nữ trải qua quy trình “cảm thấy họ cần phải đạt được vẻ ngoài này trước khi có thể cảm thấy hoàn toàn tự tin hoặc được vay hoặc bắt đầu kinh doanh”.

Thương hiệu chăm sóc tóc Amika và Eva NYC đã được mua lại bởi Bansk Group.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *