GNC mở rộng sự hiện diện bán lẻ của mình ở Ấn Độ

GNC mở rộng sự hiện diện bán lẻ của mình ở Ấn Độ
GNC mở rộng sự hiện diện bán lẻ của mình ở Ấn Độ

 

Trung tâm Dinh dưỡng Tổng hợp (GNC) mở rộng sự hiện diện bán lẻ của mình ở Ấn Độ

Gần đây, Trung tâm Dinh dưỡng Tổng quát (GNC) trong một sự kiện được tổ chức tại Delhi vào ngày 28 tháng 2 năm 2018 đã thông báo rằng họ sẽ tăng cường sự hiện diện của mình tại thị trường Ấn Độ thông qua sự hợp tác với Guardian Healthcare Services Pvt. Ltd, nhà nhập khẩu và đại lý độc quyền các sản phẩm GNC tại Ấn Độ. Công ty hàng đầu toàn cầu trong lĩnh vực dinh dưỡng, GNC là nhà bán lẻ chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng chuyên khoa toàn cầu phát triển nhanh nhất và là tổ chức thương hiệu nhiều tỷ người có sự hiện diện mạnh mẽ tại khoảng 9.000 địa điểm và hoạt động nhượng quyền tại hơn 50 quốc gia.

Tại Ấn Độ, Guardian Healthcare Services Pvt Ltd. là đại lý duy nhất của các sản phẩm GNC có quyền phân phối và tiếp thị duy nhất. Guardian Healthcare được thành lập bởi ông Ashutosh Taparia, với tầm nhìn sắc bén trong việc thiết lập vị trí hàng đầu trong thị trường thực phẩm dinh dưỡng Ấn Độ. Trước đó, các sản phẩm GNC đã có mặt tại các điểm bán lẻ của Guardian Healthcare, nhưng giờ đây chúng cũng có sẵn trên các cổng thương mại điện tử lớn cũng như các cửa hàng dược phẩm khác cùng với các điểm bán lẻ của Guardian Healthcare. GNC đang có kế hoạch tham gia vào các cửa hàng dược phẩm, thương mại hiện đại và cửa hàng dinh dưỡng với nhiều loại vitamin, protein và các chất bổ sung cần thiết khác.

Do nhịp sống hối hả và bận rộn, nhiều người trong chúng ta thiếu các yếu tố dinh dưỡng quan trọng không thể thiếu để có một cuộc sống khỏe mạnh và năng động. Những người ăn chay trường thậm chí còn trở nên khó khăn hơn để có được các chất dinh dưỡng cần thiết thông qua bữa ăn thông thường của họ. Do đó, ba chất dinh dưỡng quan trọng chính, bao gồm Protein, Carbohydrate và Chất béo cần được tiêu thụ phần lớn bị thiếu. Để giải quyết vấn đề lớn này, GNC Ấn Độ vào ngày 28 tháng 2 đã công bố chiến dịch #Fillingthegap nhằm nâng cao nhận thức về khoảng cách dinh dưỡng tồn tại trong lượng thức ăn hàng ngày của mọi người. GNC đã phát động chiến dịch nhằm nêu bật nhu cầu lấp đầy những khoảng trống dinh dưỡng này bằng các giải pháp phù hợp để có một cuộc sống khỏe mạnh và năng động. Tóm lại, chúng ta có thể nói rằng chiến dịch #Fillingthegap nhằm mục đích giáo dục mọi người về tầm quan trọng của dinh dưỡng đầy đủ và lợi ích của dinh dưỡng hoàn chỉnh. GNC tin tưởng vào việc thu hẹp khoảng cách dinh dưỡng thông qua một loạt các sản phẩm cung cấp vitamin, protein và chất bổ sung.

Dưới đây là một số hình ảnh từ sự kiện #Fillingthegap

 

 

 

 

 

Ghi chú: Đây là một bài đăng được tài trợ cho GNC

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x