Gwyneth Paltrow về vẻ đẹp sau khóa môi và cách Goop lấy ‘sự bẩn thỉu’ ra khỏi doanh số bán máy rung

Gwyneth Paltrow về vẻ đẹp sau khóa môi và cách Goop lấy ‘sự bẩn thỉu’ ra khỏi doanh số bán máy rung
Gwyneth Paltrow về vẻ đẹp sau khóa môi và cách Goop lấy ‘sự bẩn thỉu’ ra khỏi doanh số bán máy rung

Kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 vào tháng trước với buổi chụp hình toàn thân bằng sơn vàng đậm, Gwyneth Palrow vẫn đang vượt qua ranh giới với tư cách là một người đẹp và chăm sóc sức khỏe. Tại buổi ra mắt bộ sưu tập viên nang cộng tác của mình với thương hiệu quần áo hoạt động nén CopperFit vào thứ Tư, Paltrow đã nói về những gì cô ấy có trên radar về sắc đẹp và sức khỏe khi cô ấy quay trở lại với hội nghị thượng đỉnh IRL Goop và tìm đến các danh mục mới để phát triển.

Tại sao bạn quyết định làm việc với CopperFit?
“Tôi không quen thuộc với thương hiệu này. Họ đang suy nghĩ về cách tiếp cận khán giả mới và nhiều khán giả nữ hơn, vì vậy họ đã gửi cho tôi một hộp sản phẩm của họ. Tôi bắt đầu luôn đi bộ đường dài với nó, và sau đó tôi bắt đầu sử dụng một loạt những thứ khác. Và tôi đã nói, “Đây thực sự là một thứ thực sự tốt.”

Bạn vừa ở đây tại Santa Monica Right vào cuối tuần trước cho Hội nghị thượng đỉnh về sức khỏe In Goop của bạn. Làm thế nào để các sự kiện trực tiếp của bạn bây giờ so với thời điểm trước đại dịch?
“Có một mức độ đánh giá cao đối với sự kết nối. Trước đại dịch, có rất nhiều sự kiện xảy ra liên tục, và bây giờ, nó cảm thấy đặc biệt. Vì đại dịch, chúng tôi đã giữ chúng nhỏ hơn một chút, điều này thực sự tốt. Nó thân mật hơn. Tôi chắc rằng chúng ta sẽ quay lại làm những việc lớn hơn. Nhưng cũng có nhiều sự đánh giá cao hơn đối với cộng đồng. Vì vậy, thật tuyệt khi mọi người trở lại với nhau. “

Điều gì được các thành viên của bạn quan tâm kể từ khi đại dịch bùng phát trở lại?
“Có rất nhiều sự tập trung vào các mối quan hệ, đặc biệt là các mối quan hệ lâu dài, và làm thế nào để giữ cho chúng kết nối và sôi động. Đại dịch đã gây khó khăn cho rất nhiều mối quan hệ. Tôi có thể nói rằng đó là điều gì đó sắp xảy ra với mọi người ngay bây giờ. “

Bạn cũng đã nói về khái niệm lão hóa tại hội nghị thượng đỉnh. Làm thế nào để bạn tiếp cận thuật ngữ “chống lão hóa” với các sản phẩm làm đẹp tại Goop?
“Có một phong trào rất có ý nghĩa xung quanh việc không sử dụng từ ‘chống lão hóa’, bởi vì lão hóa là tự nhiên. Đó là điều mà tất cả chúng ta đều làm và không có gì phải xấu hổ. Nhưng đồng thời, phụ nữ muốn chống lại các dấu hiệu lão hóa. Chúng tôi cố gắng sắp xếp nó giống như ‘tăng cường tuổi trẻ’ hơn là ‘chống lão hóa.’

Những sản phẩm làm đẹp mới nào đang xuất hiện trên radar của bạn những ngày này?
“Như bạn có thể tưởng tượng, thói quen của tôi rất nặng về Goop. Tôi yêu những sản phẩm chúng tôi làm ra. Tôi đã rất thích nó. Chúng tôi đã tung ra loại sữa ngủ này vào cuối mùa hè, có tác dụng tuyệt vời đối với các nếp nhăn và vết chân chim. Ngoài ra dầu mặt của chúng tôi, về cơ bản tôi đã sử dụng hai lần một ngày kể từ khi chúng tôi ra mắt nó. Tôi thực sự thích serum dưỡng mi và lông mày Augustinus Bader mới này. Tôi đã sử dụng nó, hy vọng nó sẽ làm cho hàng mi của tôi dài hơn. Và tôi vừa có khuôn mặt mới Theragun mà chúng tôi bán trên Goop; nó có tất cả những phần đính kèm thú vị này. “

Bạn đã thấy gì về hiệu quả tự chăm sóc bản thân trong đại dịch? Bây giờ mọi người quay trở lại với cuộc sống bận rộn, họ đang tiếp cận việc chăm sóc bản thân như thế nào?
“Đại dịch đã kéo dài, và mọi người thích dành thời gian cho bản thân. Tôi đã hỏi mọi người, ‘Bạn đã giữ lại những gì từ đại dịch?’ Mọi người có xu hướng giữ một số thói quen và những việc tự chăm sóc bản thân, như đắp mặt nạ hoặc tắm lâu vào cuối ngày. ‘

Trên Goop, bạn bán hàng chạy nhất về lĩnh vực làm đẹp ở thời điểm hiện tại là gì?
“Sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi là microderm, một loại mài mòn nhỏ trong lọ và sữa rửa mặt dạng thạch, rất tuyệt. Và – tôi nghĩ nó có thể bán chạy, bởi vì nó vừa bán – dầu bôi mặt, cuối cùng đã có hàng trở lại, cảm ơn Chúa.

Và danh mục hàng đầu của bạn bây giờ là gì?
“Sắc đẹp là hàng đầu và là thời trang của chúng tôi. Đó là hai cầu thủ mạnh nhất của chúng tôi ở thời điểm hiện tại ”.

Bạn có kế hoạch gì cho việc ra mắt sản phẩm và danh mục trong năm tới?
“Chúng tôi có một số buổi ra mắt thực sự thú vị trong danh mục sắc đẹp và cả trong danh mục sức khỏe tình dục. Chúng tôi đang tập trung vào một số loại sản phẩm khác nhau về sức khỏe tình dục, không chỉ máy rung. Vì vậy, điều đó sẽ rất vui. Chúng tôi cũng có một lộ trình khá mạnh mẽ trong lĩnh vực làm đẹp. ”

Bạn nghĩ điều gì đang thúc đẩy sự phát triển trong danh mục sức khỏe tình dục?
“Đó là một phần quan trọng của sức khỏe tổng thể của bạn. Và rõ ràng, tôi nhìn nó từ góc độ phụ nữ và nghĩ rằng đối với chúng tôi, niềm vui không phải là hàng đầu trong một cuộc trò chuyện. Và điều rất cấm kỵ đối với phụ nữ khi nghĩ về niềm vui của họ, hoặc thậm chí là tình dục của họ. Thành thật mà nói, tôi tự hào về nó. Tôi cảm thấy như đội ngũ của Goop đã đóng một vai trò thực sự lớn trong việc phá bỏ điều cấm kỵ đó và nói về tầm quan trọng của niềm vui và hiểu biết bản thân về tình dục cũng như những gì có thể mang lại cho phần còn lại của cuộc đời bạn. Chúng tôi đã đá cánh cửa mở ra một chút. Chúng tôi đã loại bỏ một số ‘sự bẩn thỉu’ của nó và làm cho nó đáng kính hơn một chút. Bây giờ, rất nhiều người đang tích trữ sức khỏe tình dục và nói về nó. Vì vậy, tôi nghĩ điều đó thật tuyệt vời ”.

Và chúng tôi đã nghe nói về doanh số bán đồ trang điểm đang tăng trở lại; như bạn đang thấy gì với cái đó?
“Mọi người chắc chắn đã trở lại với màu sắc. Trong một thời gian, có rất ít hoạt động ở đó. Và sau đó có rất nhiều cuộc gọi mua son môi cho Zoom. Nhưng bây giờ nó đã trở lại hoàn toàn ”.

Goop có quan tâm đến việc tung ra mỹ phẩm màu không?
“Tôi nghĩ, ở một thời điểm nào đó, vâng. Chúng tôi rất gắn bó với đặc tính của mình xung quanh: ‘Đó là tất cả về làn da này.’ Nó có lẽ sẽ tự nhiên hơn, theo cách của những gì chúng tôi đã làm. “

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *