How Higher Dose đã làm cho một chiếc chăn tắm hơi trở thành một biểu tượng trạng thái

How Higher Dose đã làm cho một chiếc chăn tắm hơi trở thành một biểu tượng trạng thái
How Higher Dose đã làm cho một chiếc chăn tắm hơi trở thành một biểu tượng trạng thái

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Vào năm 2020, khi bị mắc kẹt ở nhà, nhiều người đã quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của họ và thói quen làm đẹp hơn họ từng có trước đây. Có lẽ nó mang lại cảm giác kiểm soát trong một thế giới đột ngột khó hiểu. Những thứ như dụng cụ khuôn mặt, áo len cao cấp và các đồ dùng sinh vật khác nhau đã trở nên phổ biến. Trong số các bộ chăm sóc sức khỏe, Chăn xông hơi hồng ngoại $ 600 của Higher Dose trở nên phổ biến.

Sản phẩm nổi bật

Ghé thăm Cửa hàng Pop để duyệt qua tất cả các sản phẩm có trong Glossy Pop.

Đối với Higher Dose, một công ty ban đầu được người dân New York biết đến với dịch vụ spa tại khách sạn 11 Howard có phòng xông hơi hồng ngoại, đây là thời điểm tuyệt vời để bán “công nghệ chăm sóc sức khỏe” trong nhà, danh mục mà công ty hiện chuyên về, theo người sáng lập Katie Kaps và Lauren Berlingeri. Higher Dose đã tung ra ba sản phẩm công nghệ chăm sóc sức khỏe: Tấm lót PEMF hồng ngoại, ($ 1095) giống như một miếng đệm làm nóng kích thước toàn thân trên steroid – nó kết hợp liệu pháp Trường Điện Từ Xung (PEMF), nhiệt hồng ngoại và 20 pound tinh thể; một phiên bản nhỏ hơn, $ 600, thân thiện với bàn làm việc; và cuối cùng là Mặt nạ ánh sáng đỏ với giá 300 đô la. Nhiều hơn nữa đang đến. Và tuần này, nó đã ra mắt ba sản phẩm bôi ngoài da, tất cả đều tập trung vào những lợi ích của magiê.

Sản phẩm nổi bật

Ghé thăm Cửa hàng Pop để duyệt qua tất cả các sản phẩm có trong Glossy Pop.

Nhưng trở lại với chăn tắm hơi. Chăn xông hơi đã là một sản phẩm phổ biến trước đại dịch. Vào năm 2019, Liều cao hơn đã chứng kiến 400% doanh số bán hàng cho chăn xông hơi khô tăng trưởng, trong khi mảng kinh doanh truyền thống tăng trưởng ở mức 25%. “Đã có nhu cầu cố hữu về các cách dễ tiếp cận để trải nghiệm Liều cao hơn tại nhà và [on one’s] Kaps nói. Cô ấy lưu ý rằng chi phí của chiếc chăn tương đương với chi phí trả cho mười buổi trong phòng xông hơi hồng ngoại. Một buổi học 30 phút tại 11 Howard có giá 45 đô la chưa bao gồm thuế, và một giờ học là 60 đô la. Nhưng sau đó, Covid đã thành công. Vào năm 2020, tăng trưởng doanh số bán hàng của chăn ga gối đệm đã tăng gấp 4 lần trong năm thứ hai liên tiếp.

Nó không có hại gì khi thương hiệu và chăn có nhiều bạn bè và đối tác liên kết nổi tiếng. Những người hâm mộ đáng chú ý bao gồm Kate Hudson, Bethenny Frankel, Melissa Wood-Tepperberg của Melissa Wood Health, và người có ảnh hưởng và blogger Grace Atwood. Nhiều chuyên gia có ảnh hưởng, bao gồm cả bác sĩ y học chức năng, Tiến sĩ Will Cole và Tiến sĩ Mark Hyman, cũng đã giúp di chuyển kim cho Liều cao hơn. “Việc phù hợp với không gian chăm sóc sức khỏe y tế tạo uy tín cho những gì chúng tôi đang làm; Kaps nói. “Các bác sĩ luôn tìm kiếm những điều họ có thể đề nghị cho khách hàng của họ làm tại nhà khi họ không gặp bác sĩ. Chúng tôi cũng có rất nhiều bác sĩ nắn khớp xương, bác sĩ châm cứu và bác sĩ nắn xương [who recommend the products]. ”

Chăn xông hơi vẫn là sản phẩm bán chạy nhất của Higher Dose, và ba sản phẩm nó ra mắt trong tuần này hoạt động song song với nó; chúng có nghĩa là để bổ sung cho lối sống của một tín đồ chăn gối. “Chúng tôi quyết định sử dụng magiê chủ yếu vì 60% người Bắc Mỹ thiếu magiê,” Kaps nói. “Nó cũng là một trong những chất điện giải chính của bạn. Khi bạn có một sản phẩm khiến bạn đổ mồ hôi hơn bao giờ hết, magiê là một khoáng chất cần thiết để giữ cho cơ thể đủ nước ”.

Trước đó, Higher Dose đã tung ra ba sản phẩm có thể ăn được, vào tháng 7: “High-dration powder”, một loại bột dưỡng ẩm; một loại cồn có tên “Detox Drops” và kẹo cao su, hay còn gọi là “Chill Chews”.

Sản phẩm nổi bật

Ghé thăm Cửa hàng Pop để duyệt qua tất cả các sản phẩm có trong Glossy Pop.

“Magiê là một khoáng chất quan trọng và bạn có thể hấp thụ qua da; Berlingeri nói. Nước ngâm Serotonin mới của thương hiệu được lấy cảm hứng từ Biển Chết và có mùi thơm như mùi bạch đàn. Nó sử dụng Magnesium Zechstein, mà Berlingeri gọi là dạng cao cấp của thành phần. Dầu chữa bệnh có chứa tinh dầu quế và bạc hà. Berlingeri cho biết nó giúp những người nghiện mồ hôi nhất của Higher Dose đổ mồ hôi nhiều hơn khi ở trong chăn của họ. Cuối cùng, phiên bản mới thứ ba là Get Salty Spray, là zechstein magiê tinh khiết.

Theo Tribe Dynamics, vào năm 2019, Higher Dose có hơn 348.000 đô la giá trị truyền thông kiếm được. Vào năm 2020, con số đó đã tăng lên 1 triệu đô la. “Sự gia tăng đáng kể 197% EMV của Higher Dose vào năm 2020 chủ yếu xuất phát từ việc bổ sung nhiều người sáng tạo nổi tiếng vào cộng đồng của thương hiệu,” cho biết Conor Begley, đồng sáng lập Tribe Dynamics, một công ty CreatorIQ. “Trong số 10 người ủng hộ thúc đẩy EMV hàng đầu của thương hiệu vào năm 2020, 5 người là những người có ảnh hưởng với hơn 1 triệu người theo dõi và tất cả trừ một người đã đề cập đến thương hiệu [on social media in] năm trước.” Xu hướng này đã được phản ánh rộng rãi hơn trên cơ sở người hâm mộ của Higher Dose; sau khi chỉ tạo ra 4% EMV của thương hiệu vào năm 2019, những người có ảnh hưởng với hơn 1 triệu người theo dõi đã chiếm 30% tổng số EMV của thương hiệu vào năm 2020.

Ngay cả khi các spa đã mở cửa trở lại, Higher Dose, chăn xông hơi khô và các phụ kiện của nó vẫn ở đây.

Saie tham gia 37 thương hiệu với nhau để giành quyền phá thai

Được dẫn dắt bởi Laney Crowell và nhóm của cô tại Saie Beauty, tuần này đã chứng kiến ​​sự ra mắt của Chiến dịch The Every Body. Chiến dịch quy tụ 37 thương hiệu, tất cả đều đóng gói lại hoặc dán nhãn lại sản phẩm anh hùng bằng màu xanh lá cây, một màu tượng trưng cho phong trào đòi quyền phá thai. Mỗi lần bán sẽ quyên góp 100% số tiền thu được cho SisterSong, một tổ chức phi lợi nhuận, mà thông cáo báo chí của chiến dịch giải thích là “dành riêng để bảo vệ những người bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi luật chống phá thai và khuyến khích phiếu bầu cho các ứng cử viên chính trị được lựa chọn.” Các thương hiệu tham gia bao gồm Elf, Phlur, The Nue Co, Glow Recipe và Megababe, …

Mua sắm để ủng hộ chiến dịch tại đây.

Bên trong phạm vi bảo hiểm của chúng tôi

Bandier x FitOn hợp tác để tham gia các lớp thể dục trực tiếp có thể mua được

Gwyneth Paltrow về vẻ đẹp sau khóa môi và cách Goop lấy ‘sự bẩn thỉu’ ra khỏi doanh số bán máy rung

Từ nhiệt độ khắc nghiệt đến kim tiêm, tư duy ‘không đau, không có lợi’ đang chiếm lĩnh các spa

Danh sách đọc

MV ‘Anti-Hero’ của Taylor Swift cắt cảnh ‘chất béo’ sau phản ứng dữ dội

Cô ấy có phải là nữ hoàng mới của Los Angeles?

Xu hướng ‘trang điểm theo kiểu khóc’ của TikTok có vẻ đẹp hơn cả âm thanh

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *