Huda Kattan giới thiệu lại kem che khuyết điểm, theo phản hồi của xã hội về ‘các lĩnh vực cần cải thiện’

Huda Kattan giới thiệu lại kem che khuyết điểm, theo phản hồi của xã hội về ‘các lĩnh vực cần cải thiện’
Huda Kattan giới thiệu lại kem che khuyết điểm, theo phản hồi của xã hội về ‘các lĩnh vực cần cải thiện’

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Huda Kattan đã không trở lại New York, hoặc Mỹ, kể từ trước khi đại dịch xảy ra, nhưng bà trùm trang điểm ở Dubai đã tìm đường trở lại các tiểu bang gặp gỡ báo chí và những người có ảnh hưởng trước khi ra mắt sản phẩm vào ngày 13 tháng 6 phóng.

Tên của sản phẩm mới, được gọi là #FauxFilter Luminous Matte Buildable Coverage Crease Proof Concealer, thể hiện một chút oxymoron. Kattan biết điều này, nói đùa rằng nó giống như “tôm jumbo.” Nó sẽ thay thế một loại kem che khuyết điểm được phát hành trước đó của thương hiệu, Overachiever Concealer.

Kem che khuyết điểm mới có 29 sắc thái và được bán lẻ với giá $ 29 trên Hudabeauty.com và Sephora. Mặc dù nó chính thức được bán vào thứ Hai, Kattan đã bắt đầu đăng về sự ra mắt vào ngày 26 tháng 5, sau khi chia sẻ với 50 triệu người theo dõi của cô ấy, kết quả của một phương tiện truyền thông xã hội rò rỉ, cô ấy sẽ không chỉ tiết lộ kem che khuyết điểm sớm, mà trên thực tế, còn chia sẻ toàn bộ dòng sản phẩm ra mắt của thương hiệu cô ấy trong phần còn lại của năm. Cô ấy đã làm như vậy trong một bài đăng trên Instagram ngày 31 tháng 5.

Có vẻ như là một người theo chủ nghĩa hoàn hảo, cô ấy đã dành thời gian trong suốt thời gian đại dịch để đánh giá lại phân loại của mình – loại bỏ một số, cải tiến một số và phát triển những người khác để người hâm mộ trông đợi.

Tại sao bạn quyết định sử dụng lại kem che khuyết điểm của mình?

“Ban đầu chúng tôi tung ra Overachiever Concealer, là một loại kem che khuyết điểm thực sự đẹp. Chúng tôi vẫn có một số người yêu thích nó rất nhiều, nhưng với tất cả các sản phẩm chăm sóc da của chúng tôi, tôi luôn muốn xem mọi người đang nói gì trên internet. Khi chúng tôi thực hiện nhiều lắng nghe trên mạng xã hội, chắc chắn sẽ có chú thích [around] các lĩnh vực cần cải thiện. Với tất cả các lớp trang điểm của chúng tôi, tôi luôn tìm kiếm những điểm cần cải thiện. Có công nghệ mới và thành phần mới. Bạn luôn phải làm việc với các nhà sản xuất để tìm hiểu, ‘Nếu tôi chỉnh sửa điều này và làm cho nó tốt hơn 1%, tôi sẽ làm gì?’ [In this case,] có một vấn đề ở đó [the product] đôi khi bị nhăn và đó là do chúng tôi đã cho quá nhiều bột màu vào sản phẩm, vốn dĩ đây là một phần của kế hoạch. Chúng tôi đã loại bỏ lượng sắc tố, thêm một vài thành phần khác và cuối cùng chúng tôi đã tạo ra một sản phẩm nhớt hơn rất nhiều để di chuyển với làn da của bạn, thay vì chỉ ngồi. Mọi người có thể khó chịu về nó, nhưng họ sẽ không khó chịu khi nhìn thấy nó, bởi vì đó là công thức cũ, nhưng tốt hơn rất nhiều. Nó không phải là phạm vi bảo hiểm đầy đủ, nhưng nó được xây dựng để trở thành phạm vi bảo hiểm đầy đủ. ‘

Chính xác thì “sáng mờ” nghĩa là gì?

“Đó là làn da mờ, nhưng khi bạn di chuyển, nó có độ sáng, đó chính là làn da của chúng ta.”

Điều gì thúc đẩy thương hiệu của bạn định dạng lại sản phẩm?

“Tôi liên tục gửi mọi thứ – TikToks, video, khác [areas where] các thương hiệu đổi mới và làm những điều thực sự thú vị – cho nhóm của tôi để lấy cảm hứng hoặc thử thách họ. Đó là lý do tại sao họ đến với Huda Beauty – họ muốn được thử thách. Bạn phải bị ám ảnh ”.

Phương tiện truyền thông xã hội tác động đến sự phát triển sản phẩm ở mức độ nào?

“Đối với tôi, nó luôn luôn có, bởi vì [Huda Beauty] đã được sinh ra trên phương tiện truyền thông xã hội. Khi Instagram ra mắt vào năm 2012, chúng tôi mới bắt đầu sản phẩm của mình và chúng tôi sẽ ra mắt vào năm 2013. Tôi đã nói, ‘Tôi muốn nhìn thấy rất nhiều hàng mi trên bàn trang điểm’, ‘Tôi muốn nhìn thấy một loạt các đôi mắt nhỏ [on the packaging]. ‘ Vào thời điểm đó, thật là kỳ lạ. Tôi nhớ đã nói chuyện với công ty đang phân phối các sản phẩm, và tôi nói, ‘Tôi muốn nhìn bao bì.’ Họ giống như, ‘Bạn đang để mắt đến bao bì? Điều đó không có ý nghĩa gì cả. ‘ Nhưng tôi muốn mọi người nhìn thấy nó, bởi vì bạn biết bạn sẽ nhận được gì ”.

Đó là để bạn có thể hình dung những người đăng về nó?

“Đây là nơi tôi cảm thấy như đội của mình đã phát triển rất nhiều. Không có gì có thể khởi động cho đến khi bạn có thể nhìn thấy hình ảnh và toàn bộ tầm nhìn. Chúng tôi nói về nó, như, ‘Đây là những gì sẽ xảy ra trên mạng xã hội. Đây là nguồn cảm hứng. Đây sẽ là chiến dịch. [These are] các góc độ tiếp thị. ‘ Mọi thứ kết hợp lại với nhau ”.

Bạn cũng có thể phải lường trước một loạt ý kiến ​​về mọi sản phẩm bạn đưa ra.

“Thật may, và thật không may. Nó tốt vì nó thách thức bạn, nhưng nó tệ vì đôi khi người ta sẽ cố gắng tìm mọi lý do để nói bất cứ điều gì [negative] về một sản phẩm, và điều đó có thể khó khăn. Nhưng nó chỉ là một phần của những gì bạn trải qua. Chúng tôi luôn ưu tiên xã hội. Mọi người trong công ty đều có tư duy xã hội ”.

Chiến lược để tung ra kem che khuyết điểm là gì?

“Tôi muốn tiếp cận nhiều hơn với các nghệ sĩ trang điểm với [launch]. Tôi chắc chắn cảm thấy như đây là một sản phẩm của nghệ sĩ trang điểm, nhưng đồng thời, chúng tôi thực sự đã đơn giản hóa kem che khuyết điểm. Kem che khuyết điểm luôn thực sự phức tạp. Bạn phải sử dụng một loại đôi khi sáng hơn một chút, một loại nhẹ hơn, một loại có độ che phủ đầy đủ hơn. Đây [concealer] là một loại thực sự có thể xây dựng và dễ dàng pha trộn. Người tiêu dùng dễ mặc ”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *