Hướng dẫn cơ bản về trang phục cổ chân

Hướng dẫn cơ bản về trang phục cổ chân
Hướng dẫn cơ bản về trang phục cổ chân

 

Hướng dẫn vòng chân

Vòng chân, thường được gọi là vòng tay mắt cá chân, vẫn còn phổ biến với phụ nữ ngày nay. Phụ nữ, và một số nam giới, mặc chúng trong những tháng mùa hè khi chân họ để trần và có thể dễ dàng nhìn thấy mắt cá chân. Họ thích vẻ ngoài của mình và thích thu hút sự chú ý vào phần này của cơ thể. Mọi người đeo vòng chân với trang phục truyền thống hoặc trang phục bình thường, tùy thuộc vào trang phục và tâm trạng của họ. Tuy nhiên, một số người cần phải tránh một số điều nhất định khi đeo vòng tay cổ chân.

Lịch sử của vòng tay mắt cá chân

Trong những thời kỳ lịch sử nhất định, phụ nữ phải che kín cơ thể. Việc cho phép người khác nhìn thấy mắt cá chân của cô ấy được coi là phía trước và có thể khiến một người phụ nữ bị khiển trách. Thời gian đã thay đổi. Phụ nữ ở Ấn Độ đã đeo vòng tay ở mắt cá chân trong nhiều thế kỷ, kết hợp mảnh này với sari và nhẫn ngón chân. Tuy nhiên, xu hướng này không phát triển ở Hoa Kỳ, cho đến cuối thế kỷ 20, và vòng chân vẫn phổ biến cho đến ngày nay. Khi bạn cần tìm một chiếc vòng chân để khen một bộ trang phục bạn sở hữu, hãy biết khi nào và như thế nào nên đeo trang sức này.

Một vài quy tắc

Đầu tiên, có rất ít quy tắc tồn tại khi nói đến việc đeo vòng tay ở mắt cá chân. Nó phụ thuộc vào phong cách và sở thích của người đó và những gì họ cảm thấy thoải mái. Một số phụ nữ chọn đeo vòng tay mắt cá chân của họ vào 12 tháng trong năm, nhưng những phụ nữ khác chỉ đeo chúng vào những tháng mùa hè. Họ cảm thấy nó không thích hợp cho phần còn lại của năm. Tuy nhiên, cho dù phụ nữ mặc nó ba tháng một năm hay 12 tháng, cô ấy cần phải tuân theo một số nguyên tắc nghi thức cơ bản.

Chọn trang phục

Phụ nữ cần kết hợp vòng tay mắt cá chân của họ với những đôi giày tuyệt đẹp. Vòng chân không nên đụng độ với giày mà đóng vai trò bổ sung cho những gì đang mang trên chân. Hãy dành thời gian để chăm sóc móng chân trước khi đeo vòng tay, vì nó sẽ thu hút sự chú ý vào đôi chân. Bạn muốn đảm bảo chúng trông đẹp nhất, vì các ngón chân được đánh bóng giúp làm nổi bật vẻ đẹp của vòng chân đang đeo.

Cân nhắc ghép nối vòng đeo mắt cá chân với quần jean cắt và một đầu dễ thương cho một buổi chiều với bạn bè. Đối với một đêm trên thị trấn, hãy mặc một chiếc váy giản dị, đi giày thoải mái và đeo vòng tay ở mắt cá chân. Chiếc vòng tay giúp tôn lên một bộ trang phục có vẻ quá bình thường. Rõ ràng, chiếc vòng rất hợp với đồ tắm trên bãi biển. Đó là nơi mà nhiều người bắt đầu mặc chúng lần đầu tiên và ngày nay phụ nữ vẫn tiếp tục làm như vậy.

Tín dụng hình ảnh: Pinterest

Noi làm việc

Phụ nữ nên tránh đeo vòng tay ở mắt cá chân của họ ở nơi làm việc trừ khi họ làm việc tại một cửa hàng bán lẻ quần áo hợp thời trang, hộp đêm hoặc nơi nào đó có tính chất như vậy. Vòng chân không thích hợp cho các cơ sở chuyên nghiệp, chẳng hạn như công ty luật hoặc văn phòng bác sĩ. Tuy nhiên, đó không phải là những nơi duy nhất mà đeo vòng tay ở mắt cá chân là không thích hợp. Phụ nữ cần tránh bất kỳ đồ trang sức nào gây ồn ào khi họ ở nơi yên tĩnh công cộng, như khi đến thư viện hoặc tham gia một trò chơi cộng đồng. Chuông hoặc chuông trên đồ trang sức trở thành thứ gây phân tâm trong những tình huống này vì chúng tạo ra tiếng ồn khi người phụ nữ di chuyển.

Đeo vòng chân ở nơi công cộng

Mặc dù vòng chân không bị giới hạn ở một số nơi làm việc và những nơi công cộng yên tĩnh, nhưng phụ nữ thấy rằng họ có thể đeo nó ở nhiều nơi khác. Mặc nó ở bãi biển, khi thư giãn bên hồ bơi, trong bữa tiệc nướng ở sân sau hoặc khi đi nghỉ. Phụ nữ có thể cân nhắc mặc chúng ở bất cứ đâu mặc quân short hoặc váy ngắn. Ghép chúng với bộ móng chân và đôi giày mới nhất để tạo nên phong cách mà người khác sẽ ngưỡng mộ.

Mắt cá chân nào?

Mặc dù không có gì nói rằng vòng chân nên được đeo ở mắt cá chân này hay mắt cá chân khác, nhưng hầu hết phụ nữ đều chọn đeo nó ở bên phải của họ. Một số người lo lắng rằng họ gửi một thông điệp khi họ đeo nó vào một mắt cá chân cụ thể, nhưng không có sự thật về điều đó. Một điều mà các chuyên gia khuyên là không bao giờ đeo vòng chân với quần tất. Vẻ ngoài này là một điều mà không ai ngưỡng mộ. Vòng chân cần được dành riêng cho chân trần. Một số phụ nữ chọn đeo vòng tay dưới mắt cá chân của họ dưới quần jean hoặc quần dài. Làm như vậy là hoàn toàn tốt, mặc dù không ai khác có thể nhìn thấy nó khi bạn làm.

Tín dụng hình ảnh: Pinterest

Làm thế nào để mặc nó?

Tiếp theo, phụ nữ tự hỏi họ phải đeo vòng chân như thế nào. Nó nên lỏng trên mắt cá chân hay vừa khít? Đây vẫn là một vấn đề ưu tiên, nhưng phụ nữ cần phải mua đúng kích cỡ. Dùng thước dây quấn cổ chân vào vị trí sẽ đeo vòng tay. Thêm 1/2 “vào số đo này để xác định kích thước chính xác cho cổ chân. Nhiều phụ nữ thấy họ cần vòng tay 10”, trong khi những phụ nữ có mắt cá chân nhỏ hơn có thể chọn vòng 9 “.

Chọn một chiếc vòng tay

Tuổi tác đóng một vai trò trong việc nên đeo vòng tay ở mắt cá chân. Phụ nữ lớn tuổi cần đi dây chuyền tinh tế, trong khi phụ nữ trẻ hơn có thể đi với phong cách táo bạo hơn. Những người phụ nữ yêu một cái nhìn phóng túng nên tìm một chiếc vòng chân có đính hạt hoặc tua, trong khi những người dành nhiều thời gian ở ngoài trời để tham gia các hoạt động thể thao có thể thấy một chiếc vòng chân bằng da là một lựa chọn tốt hơn. Nó sẽ phù hợp với lối sống năng động của cô ấy.

Mặc trang phục với một chiếc vòng chân đính đá quý hoặc chọn một chiếc vòng tay đính cườm để có vẻ ngoài hippie. Những chiếc vòng chân tự làm vẫn phổ biến với trẻ nhỏ và mọi người thích mua món đồ này như một món quà. Ngày nay, các tùy chọn thực sự vô tận, vì vậy hãy dành thời gian duyệt qua các tùy chọn khác nhau để tìm ra tùy chọn phù hợp với bạn.

Mọi phụ nữ đều có thể đeo vòng chân. Một số người cảm thấy đây không phải là đồ trang sức phù hợp, nhưng điều đó đơn giản là không đúng. Nếu bạn yêu thích chiếc vòng chân và cảm thấy thoải mái khi đeo nó, đừng để ý kiến ​​của người khác kìm hãm bạn. Điều quan trọng là chọn một chiếc vòng chân phù hợp với trang phục, dịp lễ và phong cách cá nhân của bạn. Nếu bạn làm theo hướng dẫn này, bạn sẽ thấy yêu thích chiếc vòng chân của mình và muốn đeo nó thường xuyên hơn. Với rất nhiều phong cách để lựa chọn ngày nay, một người phụ nữ có thể có một vòng chân khác nhau cho mọi ngày trong tuần.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x