Hướng dẫn làm bím tóc kiểu Pháp từng bước (Cách làm)

Hướng dẫn làm bím tóc kiểu Pháp từng bước (Cách làm)
Hướng dẫn làm bím tóc kiểu Pháp từng bước (Cách làm)

 

Hướng dẫn từng bước làm một búi tóc bím kiểu PhápKhông có gì ngạc nhiên khi các cô gái và phụ nữ Ấn Độ được trời phú cho một mái tóc dài, khỏe và đen bóng Để tự hào. Với những mẹo chải chuốt hàng ngày và các biện pháp tự nhiên tại nhà, chúng ta hãy cố gắng chăm sóc mái tóc của mình theo những cách tốt nhất có thể, đừng quên những kiểu tóc đẹp và thanh lịch. Chúng ta dưỡng ẩm, dầu và dưỡng tóc nhưng điều chúng ta thường bỏ qua là kiểu tóc.

Với mỗi trang phục, bạn chọn hoa tai khác nhau sẽ bổ sung cho trang phục của bạn. Không chỉ vậy, bạn còn chọn giày dép hoàn hảo, mascara, kẻ mắt, phấn nền, và thậm chí cả bindi; vậy tại sao không thử nghiệm với các kiểu tóc của bạn. Các kiểu tóc Ấn Độ dành cho tóc dài và chắc khỏe là vô số. Chúng có xu hướng làm cho bạn trông không chỉ đẹp mà còn cực kỳ truyền thống. Những ngày này, bím tóc kiểu Pháp và bánh bao kiểu Pháp đang tấn công ngành công nghiệp thời trang.

Một bím tóc kiểu Pháp có thể trông khá phức tạp, nhưng bạn có thể học từng bước từ bài đăng trên blog này và ngay lập tức làm tăng vẻ ngoài của bạn thành một diva sành điệu. Ngoài ra, đừng quên xem VIDEO có sẵn ở cuối bài.

DIY Hướng dẫn từng bước để làm một búi tóc bím kiểu Pháp vào năm 2021 (Hướng dẫn thực hiện)

Bước 1

Trước hết, chải tóc để tóc mềm, mượt và không bị rối. Sau đó, dùng lược thưa tạo kiểu tóc đuôi ngựa để lại một ít tóc phía trước.

Bện bím kiểu Pháp từng bước

Bước 2

Bắt đầu từ chân tóc, lấy một phần tóc trên đỉnh đầu để làm bím tóc kiểu Pháp. Dùng ngón tay chia tóc thành 3 lọn bằng nhau, hai phần là phần tóc đã được buộc ở phía trước và lấy một phần từ đuôi ngựa. Bây giờ, giữ phần tóc ngựa ở tay phải, phần tóc bên trái ở tay trái và phần tóc chính giữa giữa ngón cái và một ngón tay khác của một trong hai bàn tay.

Bạn làm kiểu tóc tết bím kiểu Pháp như thế nào?

Bước 3

Để bắt đầu thắt bím, bạn hãy vắt chéo phần tóc bên phải qua phần tóc ở giữa, sau đó lặp lại bước này với phần tóc bên trái, vuốt tóc xuống khi bạn thực hiện. Kéo tất cả các phần chặt chẽ như nhau; bạn không muốn bím tóc trở nên lỏng lẻo.

Bước 4

Trước khi bạn lặp lại chuyển động bắt chéo với phần bên phải, hãy lấy một ít tóc bổ sung từ đuôi ngựa và thêm nó vào phần này. Bây giờ, hãy làm điều đó với phần bên trái.

Bước 5

Giữ bím tóc ở phía trên của chú ngựa, lặp lại việc thêm tóc và chuyển động chéo cho đến khi bạn tập hợp tất cả các sợi tóc bổ sung. Khi tất cả các lọn tóc bổ sung đã tập hợp lại, hãy tiếp tục tết theo kiểu bím thông thường cho đến khi nó đến hết tóc.

bím tóc kiểu phápBước 6

Lấy phần đuôi tóc tết bên trái quấn ngược chiều kim đồng hồ quanh búi tóc.

Bước 7

Cố định búi tóc tết kiểu Pháp bằng ghim để giữ cố định.

Bước 8

Tạo kiểu cuối cùng với một vài giọt keo xịt tóc.Xem video hướng dẫn nhanh này về kiểu tóc tết bím tóc kiểu Pháp do Missy Sue trình bày

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x