Hướng dẫn mua nước hoa để chọn loại nước hoa tốt nhất

Hướng dẫn mua nước hoa để chọn loại nước hoa tốt nhất
Hướng dẫn mua nước hoa để chọn loại nước hoa tốt nhất

 

Hướng dẫn mua nước hoa cho người mới bắt đầu

Nước hoa có lịch sử cổ đại, có từ thời Ai Cập. Họ thậm chí còn phát minh ra những chai nước hoa đầu tiên vào năm 1000 trước Công nguyên. Nó đã rất nổi tiếng ở Pháp thế kỷ 16, và nó đã ở với chúng tôi kể từ đó. Tuy nhiên, có rất nhiều loại nước hoa có sẵn đến mức có thể khiến bạn nản lòng khi chọn một loại mới. Đọc tiếp hướng dẫn mua hàng cho người mới bắt đầu của chúng tôi nếu bạn sắp đi mua nước hoa!

Bạn có hồ sơ mùi hương nào?

Mọi người đều có hồ sơ mùi hương của riêng mình. Điều này bao gồm những mùi hương mà họ bị thu hút trong suốt cuộc đời. Nghĩ về loại mùi hương mà bạn thích khi còn nhỏ. Tiếp theo, hãy nghĩ xem bạn thích mùi hương nào bây giờ. Bạn có thích hương hoa gợi nhớ đến vườn hoa của bà bạn hơn không? Hay mùi hương cam quýt có mùi như những kỳ nghỉ hè ở Địa Trung Hải? Dành một chút thời gian để suy nghĩ về các loại mùi hương mà bạn thích.

Bạn Thích Loại Nước Hoa Nào?

Từ hồ sơ mùi hương của bạn, bạn có thể chọn loại hương thơm để thử. Nước hoa được tập hợp thành các dòng nước hoa để giúp bạn dễ dàng điều hướng số lượng lớn được cung cấp.

Nước hoa cam quýt rất tươi mát. Hãy nghĩ đến chanh, bưởi hoặc chanh.

Hương thơm từ gỗ phong phú và sâu lắng hơn rất nhiều. Gỗ thông, gỗ tuyết tùng, gỗ đàn hương và hoắc hương là những cơ sở phổ biến.

Mùi hương của Chypre khô và ấm. Những loại nước hoa này có thể có hương gỗ với hương cam quýt hoặc hương đầu của hoa. Hoa oải hương và cây sồi là một ví dụ điển hình.

Nước hoa có mùi thơm có xu hướng thân thảo. Hương thảo, xô thơm, bạc hà, hoặc hoa oải hương là những mùi hương thơm phổ biến.

Suy nghĩ về tâm trạng bạn muốn tận hưởng khi mang hương thơm của mình. Hoa oải hương là một hương thơm êm dịu, trong khi cam sẽ tăng cường sự tỉnh táo của bạn.

Làm cách nào để chọn được loại nước hoa phù hợp?

Bạn Thích Sức Mạnh Của Nước Hoa Nào?

Bây giờ bạn đã chọn loại mùi hương bạn thích, bạn có thể chọn độ mạnh của nó. Nước hoa có nhiều mức độ hoặc nồng độ khác nhau. Điều này đề cập đến việc nó tồn tại trong bao lâu.

Như một hướng dẫn parfum ngắn gọn:

• Eau de Parfum kéo dài trong 6-8 giờ

• Eau de Toilette kéo dài trong 4-6 giờ

• Eau de Cologne kéo dài trong 3-4 giờ

• Eau Fraiche kéo dài đến 3 giờ

Ví dụ, Chanel No.5 là Eau de Parfume, trong khi Paco Rabanne Invictus là Eau de Toilette. Kiểm tra nó ra ở đây.

Làm thế nào để kiểm tra hương thơm khi mua nước hoa?

Hy vọng rằng bạn đã thu hẹp loại và độ mạnh của hương thơm mà bạn thích. Đây là phần thú vị — thử nghiệm chúng! Thử nghiệm rất quan trọng vì tất cả chúng ta đều mang hóa chất trong da có thể làm thay đổi cách ngửi của mùi hương. Hãy ngửi chai để kiểm tra xem bạn có thích mùi chung của nước hoa hay không. Tiếp theo, nhỏ nước hoa lên cổ tay của bạn.

Chờ một phút hoặc lâu hơn và sau đó ngửi nó. Bạn cũng có thể để nó trong vài giờ để xem nó phát triển như thế nào trong ngày. Một khi bạn tìm thấy một mùi hương mình thích, bạn biết mình đã tìm đúng. Mặc dù vậy hãy cố gắng không thử quá nhiều mùi hương cùng một lúc nếu không bạn có thể bị choáng ngợp.

Tận hưởng mùi hương mới của bạn!

Mua nước hoa có thể rất thú vị khi bạn đã thu hẹp những gì bạn muốn tìm kiếm. Làm theo các bước sau sẽ dẫn bạn đến dòng nước hoa phù hợp với bạn. Bạn muốn chỉnh trang tủ quần áo của mình để phù hợp với hương thơm mới? Kiểm tra các bài báo thời trang của chúng tôi để tìm cảm hứng.

Xem Video Này Về Cách Sử Dụng Nước Hoa Để Hương Thơm Lâu Hơn của Pinkvilla

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x