Hướng dẫn về gót chân của phụ nữ: Cách chọn chiều cao gót chân

Hướng dẫn về gót chân của phụ nữ: Cách chọn chiều cao gót chân
Hướng dẫn về gót chân của phụ nữ: Cách chọn chiều cao gót chân

 

Phụ nữ có thể làm bất cứ điều gì đàn ông có thể làm nhưng phụ nữ có thể làm điều đó trong gót chân. ‘

Đúng là! Phụ nữ có thể làm bất cứ điều gì họ muốn và mọi thứ cùng một lúc, điều kỳ diệu là đi giày cao gót.

Giày cao gót, giày cao gót luôn thu hút sự chú ý của phái đẹp và mọi người. Nó đã luôn luôn ở xung quanh góc. Nói chính xác là giày cao gót đã tồn tại từ năm 350 bc Nó là biểu tượng của quyền lực và uy quyền. Nâng tầm nhan sắc và khẳng định vai trò cơ bản của giày cao gót.

Bạn không cần lý do để đi giày cao gót. Bạn có thể mặc nó vào một ngày bình thường nếu bạn có bàn tay của bạn vừa vặn. 80% phụ nữ thích đi giày cao gót vào mọi dịp. Với tất cả các diễn viên, người nổi tiếng và nữ hoàng đi giày cao gót đã khiến giày cao gót trở thành một món đồ ưu tiên nhất định phải có trong tủ đồ của bạn. Bạn cũng muốn tham gia câu lạc bộ giày cao gót nhưng lại băn khoăn không biết chọn giày như thế nào cho phù hợp? Chúng tôi ở đây để giúp bạn tìm thấy điều tốt nhất.

Biết sở thích của bạn trước khi mua giày

Chiều cao phù hợp

Bạn là Lọ Lem của riêng bạn. Khám phá chiều cao và độ vừa vặn phù hợp nếu bạn chưa đi giày cao gót trước đây. Nếu bạn đang mặc nó trong văn phòng, bữa tiệc của bạn, và thậm chí xem xét các vai trò bạn đóng hàng ngày. Nếu bạn là một người mẹ: hình ảnh thu nhỏ của sức mạnh hãy cân nhắc việc mua sắm phù hợp và chọn người bạn đời duy nhất phù hợp. Gót càng cao thì chân bạn càng đau nếu chưa quen. Điều quan trọng là phải kiểm tra sở thích của bạn đối với môi trường mà bạn sẽ hướng tới.

Phù hợp

Không đi giày cao gót trước đây? Đừng mua trực tuyến ở lần đầu tiên đi. Hãy bình tĩnh và khám phá nhé. Đi bộ vào cửa hàng, đo đôi chân của bạn và khám phá tất cả các lựa chọn. Xem bạn thấy thoải mái với đôi giày nào.

Tránh giày cao gót lỏng lẻo. Đi giày cao gót không đúng kích cỡ và vừa vặn có thể gây ra các vấn đề về cơ. Sử dụng đế trong nếu bạn đang mang một đôi hơi tự do. Hãy chắc chắn rằng chân của bạn có thể thở được nếu không bạn sẽ bị đau gót chân và ngón chân và kết thúc bằng việc ngâm chân vào nước ấm để giảm bớt. Tốt hơn nên chắc chắn trước còn hơn xin lỗi!

Đi dạo

Một điều hiển nhiên. Bạn sẽ không ngồi đi giày cao gót của bạn. Khi mua giày cao gót, đừng ngần ngại đi dạo bao nhiêu tùy thích, để bạn biết nó có thoải mái về lâu dài hay không.

Các ngón tay cái phù hợp và cốc gót chân

Đi giày cao gót trong một giờ và bị bầm tím trong hai ngày tiếp theo chắc chắn không phải là kế hoạch của bạn. Kiểm tra phần gót gần sẽ tạo ra khoảng trống hẹp cho gót chân của bạn và do đó điều quan trọng là phải kiểm tra xem nó có cho phép các ngón chân của bạn thở hay không.

Phần lót gót cho phép đôi giày của bạn giữ nguyên hình dạng. Nó làm tăng thêm độ cứng nhưng cũng gây khó chịu cho gót chân của bạn. Đảm bảo đế đó là mềm như da và linh hoạtvà xứng đáng với số tiền và thời gian bạn đang đầu tư.

Chiều cao và gót chân!

Chiều cao của gót giày đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại cho bạn sự thoải mái. Bạn không thể tìm thấy sự hỗ trợ khi mang giày cao gót, điều đó thật vụng về và đáng xấu hổ. Hãy cho bản thân một cơ hội và trượt vào đúng độ cao đáng lẽ phải trên mức trung bình. Kích thước của gót nếu là mối quan tâm của bạn? Hãy đến tìm hiểu cùng với chúng tôi.

game hai inch.

Cảm giác như bằng phẳng. Nhưng kích thước này chỉ nên là lựa chọn của bạn nếu bạn chưa bao giờ, chưa bao giờ đi giày cao gót và đang chọn giày cao gót mèo con, gót nhọn hình nón, gót xếp chồng lên nhau. Nó phải đi cùng với trách nhiệm nặng nề của bạn và chắc chắn khiến bạn tiến tới những đôi giày cao gót hơn.

giày cao gót hai inch trò chơi

Tín dụng hình ảnh: Pinterest

game ba inch

Đây là một chiều cao cổ điển được nhiều người gợi ý. Có sẵn gót lăng trụ, nêm, bệ và máy bơm ở chiều cao này. Nó sẽ không làm bạn đau chân hay khó chịu.

giày cao gót ba inch trò chơi

Tín dụng hình ảnh: Pinterest

game bốn inch

Buổi tiệc? Tiệc cocktail? Hội nghị kinh doanh? Bữa nửa buổi? Đêm hẹn hò? Câu trả lời là gót bốn inch. Vài giờ trong số này cũng không sao nếu bạn không phải là dân chuyên nghiệp. Nếu bạn vẫn đang cân nhắc việc đeo nó thỉnh thoảng. Bệ, nêm và giày cao gót có nghĩa là được đeo trong bốn inch để có thêm chiều cao và ánh nhìn.

gót trò chơi bốn inch

Tín dụng hình ảnh: Pinterest

Trên bốn inch

Chúng được mặc bởi các chuyên gia. Nó có thể gây khó chịu và khiến bạn đau chân. Nếu bạn chọn gót nêm, nền tảng hoặc gót chặn, bạn có thể dễ dàng đi vào hơn.

Chọn giày cao gót phù hợp (Hướng dẫn)

Gót nêm

Một đôi giày không có gót tách rời. Bạn sẽ dễ dàng đi vào hơn và hỗ trợ toàn bộ cho đôi chân của bạn. Nó có một dây đeo để giữ chặt gót chân của bạn. Nó là một sự thay thế tuyệt vời so với những đôi giày cao gót nhọn mà bạn không thoải mái hoặc có thể không phù hợp với dịp này.

Giày cao gót đế bằng mặc dù là những đôi giày hơi sặc sỡ trông có vẻ giống với denim và váy nếu chiều cao của gót cao. Ưu tiên mặc những thứ này với váy maxi, áo dài và saree. Một sự phù hợp hoàn hảo cho trang phục bình thường.
Gót nêm

Tín dụng hình ảnh: Pinterest

Gót nền

Giày, ủng hoặc dép có đế dày. Đôi giày cao gót táo bạo và cực kỳ phong cách này tạo thêm hiệu ứng thon gọn cho đôi chân của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một sự kết hợp giữa sự thoải mái của giày bệt và giày cao gót gót nhọn, hãy thêm chúng.

Nó là một sự phù hợp hoàn hảo cho một bữa tiệc cocktail, mặc văn phòng, bình thường. Các giày bốt là không thể cưỡng lại, nó dễ dàng nâng cao sự sang trọng của bạn và thêm phần táo bạo. Mặc những thứ này với quần jean rách, váy, đầm maxi. Nó không bao giờ không gây ấn tượng và phù hợp với tất cả các loại cơ thể.

Dép cao gót

Tiền không thể mua được hạnh phúc nhưng chắc chắn sẽ tiếp thêm sức mạnh cho bạn. Giày cao gót là một nhận xét cuối cùng về tính cách của bạn. Nó có thể khiến bạn muốn nhưng đừng nhìn vào thiết kế và tưởng tượng ra cảm giác khó chịu mà bạn có thể gặp phải sau vài giờ. Những đôi giày cao gót sẽ không gây khó chịu nếu bạn mặc đồ đi dự tiệc, hoặc các cuộc họp công ty.

Những cô gái gầy có thể mặc những chiếc áo này với váy dài, váy xẻ giữa và quần dài đến mắt cá chân. Có thể không hiệu quả với những cô gái có thân hình cong. Hãy nhớ rằng đôi giày cao gót này là một món đồ hoàn chỉnh của riêng nó, vì vậy đừng mang đôi giày này với những chiếc váy đã để lộ quá nhiều đôi dép này, có thể sẽ là một lỗi thời trang.

Dép cao gót

Tín dụng hình ảnh: Pinterest

Máy bơm

Sự thoải mái và linh hoạt có trong một gói có tên- Máy bơm. Phần gót có chiều cao và phần ngón chân chạm đất tạo ảo giác về chiều cao dài.

Nếu bạn bị cong hãy mua máy bơm chunky và chiều cao lên đến 3 đến 4 inch. Những cô gái gầy có thể chọn những màu cơ bản và phù hợp với sở thích về chiều cao của họ. Đây là loại giày cao gót được ưa thích nhất nếu bạn không thể tìm thấy bất cứ thứ gì thoải mái với ước mơ xỏ chân vào giày cao gót.
Máy bơm

Tín dụng hình ảnh: Pinterest

Kitten Heels

Bạn có thể dễ dàng nhận ra đây có phải là phong cách của bạn hay không. Liên kết với Audrey Hepburn. Bạn biết rõ điều đó nếu không phải là giày bệt thì đôi giày cao gót này sẽ hợp với chiều cao tuyệt vời của bạn. Tượng trưng cho sự nữ tính, tinh tế và sang trọng đồng thời. Loại giày cao gót này được hầu hết phụ nữ lao động ưa thích. Các ngón chân khép kín và thiết kế nửa hở lưng chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Hãy mặc nó với chiếc váy đẹp nhất và bạn có thể thoải mái đi. Chiều cao gót có sẵn và đó sẽ không phải là một vấn đề.

Kitten Heels

Tín dụng hình ảnh: Pinterest

Gót nhọn

Hình ảnh đã được tạo, phải không bạn? Giày cao gót những gì chúng ta tưởng tượng khi chúng ta nghe thấy giày cao gót. Nhưng bây giờ bạn làm thế nào chúng khác nhau. Giày cao gót là đôi giày cao gót mong muốn nhất của bất kỳ phụ nữ nào bạn sẽ bắt gặp, hãy đọc ngay bây giờ xem!

Máy bơm kín chân với chiều cao lớn là chìa khóa tự động cho sự tự tin và vẻ đẹp của bạn. Nó xác định sự sang trọng của bạn. Chủ yếu được sở hữu và ưa thích bởi các nữ doanh nhân, người nổi tiếng. Cuộc họp kinh doanh, tiệc cocktail, bữa nửa buổi với bạn bè và các sự kiện gia đình, bạn có thể mang theo mọi thứ ở khắp mọi nơi.

Một bộ sưu tập thời trang và bộ sưu tập thời trang giúp nâng tầm bất kỳ trang phục nào cho từng loại cơ thể nếu bạn biết cách mang giày cao gót và trang phục của mình.

Gót nhọn

Tín dụng hình ảnh: Pinterest

Chặn gót chân

 

Gót chun và tách rời. Hỗ trợ và đi giày cao gót hàng ngày trong danh sách của bạn. Nó giúp bạn phân bổ trọng lượng và do đó bạn không cảm thấy khó chịu ngay cả khi mặc nó cả ngày.

Dễ dàng hơn để mặc phù hợp với tất cả các trang phục khác với trang phục thường ngày. Đối với tất cả các loại cơ thể. Chiều cao trong này sẽ không bao giờ là một vấn đề.

Chặn gót chân

Tín dụng hình ảnh: Pinterest

Phần kết luận

Bạn có nó, mọi thứ được sắp xếp từ gót đến chiều cao và thời điểm nên mặc. Đi giày cao gót là một dịp để ăn mừng và không người đàn ông nào có thể cộng hưởng với niềm hạnh phúc vĩnh cửu mà nó mang lại. Tại sao chờ đợi? Khám phá các lựa chọn trở thành nữ hoàng, bí mật nằm ngay trong gót chân.

Chọn giày nghe có vẻ rắc rối nhưng chắc chắn về chất lượng, kích thước và sự thoải mái không bao giờ là khó khăn. Thu thập càng nhiều càng tốt vì làm sao bạn có thể sống cuộc sống thượng lưu nếu bạn không mang giày cao gót?

Akshit Sharma là một Blogger thời trang đam mê giày da và thích xác định phong cách bằng ngôn từ.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x