Hương thơm Studio Juice của DS & Durga là ‘giọt nước hoa đường phố’

Hương thơm Studio Juice của DS & Durga là ‘giọt nước hoa đường phố’
Hương thơm Studio Juice của DS & Durga là ‘giọt nước hoa đường phố’

Trong tháng Hai 2021, DS & Durga, thương hiệu nước hoa 15 năm tuổi có trụ sở tại Brooklyn, tung ra 100 chai Pistachio, thứ chín mùi hương trong bộ sưu tập nước hoa phiên bản giới hạn, hay Nước ép Studio. Mỗi cửa hàng trong số hai cửa hàng của DS & Durga – một ở Williamsburg và một ở Soho – mỗi cửa hàng chỉ có năm chai. 90 khác đã có sẵn trực tuyến. Pistachio bán hết sạch trong hai giờ, với những người trên mạng xã hội ghi lại cuộc phiêu lưu của họ để cố gắng chạm tay vào một cái chai.

DS & Durga đã tung ra 3-4 loại nước ép Studio 50 ml mỗi năm, được bán với giá 250 đô la mỗi chai, kể từ năm 2020. Vào thứ Năm, thương hiệu đã ra mắt Wipeout, Studio Juice thứ 11 của mình.

“Tôi có một triệu ý tưởng và muốn tạo ra một triệu thứ. David Seth Moltz, nhà đồng sáng lập và nhà sản xuất nước hoa tại DS & Durga, cho biết làm điều đó là không bền vững đối với một doanh nghiệp có khả năng mở rộng hoặc cho người tiêu dùng.

Wipeout được lấy cảm hứng từ thời thơ ấu của Moltz, lớn lên ở một thị trấn đại dương nhỏ nằm ngay phía bắc Boston. “Không quan trọng bạn đang ở đâu. Luôn có một cửa hàng bán đồ lướt sóng có mùi như kem dưỡng da chống nắng, và có những hình in hoa khắp nơi, ”anh nói. Moltz cho biết, các ghi chú của hương thơm bao gồm các loại hoa Hawaii, như frangipani và hoa huệ, cùng với kem dưỡng da chống nắng và sữa dừa.

Giống như tất cả các mùi hương DS & Durga, Moltz đã tạo một danh sách phát cho lần ra mắt, bao gồm nhạc lướt, có thể tìm thấy trên Spotify của thương hiệu. 100 được phân phối trong các kênh tương tự như trên. Không giống như bộ sưu tập cố định của thương hiệu, được đánh dấu bằng những nhãn rất đơn giản với mùi hương của nước hoa ở kiểu sans-serif, thiết kế bao bì cho chai Studio Juice có nhiều màu sắc và phiêu lưu hơn.

Khi được hỏi cách đây một tuần, thương hiệu đã lên kế hoạch làm gì để quảng bá cho việc ra mắt, Moltz thẳng thắn nói: “Không có gì”. Anh ấy nợ nó vì thực tế là số lượng chai sẽ có sẵn.

“Chúng tôi không xem trước nó, chúng tôi không làm bất cứ điều gì. Một email được triển khai và chúng tôi đăng nó lên Instagram vào ngày nó ra mắt. Donna DiDonato, chủ tịch toàn cầu của DS & Durga cho biết. Các thương hiệu nước hoa bao gồm Byredo và Creed cũng dựa vào mô hình giảm giá phiên bản giới hạn để giữ vị thế đình đám của họ.

Trong những tháng gần đây, một phần nhờ sự nổi lên của #PerfumeTok, DS & Durga, có mức giá cao hơn từ $ 190 đến $ 280 cho hầu hết các mùi hương, đã tiếp cận được nhiều đối tượng mới. Những người có ảnh hưởng đến nước hoa như Giáo sư Hương và Người mù gần mũi đã đăng đàn bày tỏ tình yêu của họ đối với thương hiệu. Debaser, một mùi hương DS & Durga dựa trên quả sung, là một sản phẩm yêu thích của TikTok và hashtag #dsanddurga đã có 786.000 lượt xem trên nền tảng này.

Đối với mùi hương Pistachio, thương hiệu đã thực hiện cách tiếp cận “cung cấp cho mọi người những gì họ muốn” và sẽ giới thiệu nó vào bộ sưu tập vĩnh viễn của mình vào năm 2023, Moltz cho biết. “Pistachio có ý nghĩa trong dòng. Chúng tôi không có một người sành ăn không nao núng, và nó đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, ”ông nói.

Về sự phổ biến của nó, người đồng sáng lập thương hiệu và vợ của David Seth Moltz, Kavi Moltz, cho biết, “Những món ăn tham khảo luôn dễ khiến mọi người hứng thú vì họ rất quen thuộc với chúng. Mọi người có thể không quen thuộc với tất cả các ghi chú nước hoa mà chúng tôi nói đến, giống như các tài liệu bí truyền mà David làm việc với. ”

Studio Juices đại diện cho một cách để giới thiệu khán giả mới đến thương hiệu – và chúng vốn dĩ là thẻ thành viên của một câu lạc bộ độc quyền, do số lượng có hạn của mỗi mùi hương.

“Đó là một khoảnh khắc. Mọi người sẽ hỏi, ‘Liệu có những mẫu này không?’ Nhưng, đó không phải là tinh thần của nó. Đó chỉ là một điều thú vị nhỏ mà họ có thể trở thành một phần của nó, ”David Seth Moltz nói. “Có điều gì đó cần được nói về cam kết. Nó giống như, ‘Tôi yêu DS & Durga. Chà, họ đã làm ra điều điên rồ này. Nghe hấp dẫn quá. ‘ Và sau đó bạn là một phần của nó. Và nếu bạn không muốn mất cơ hội, điều đó hoàn toàn ổn ”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *