Hyram Yarbro tại Hội nghị thượng đỉnh Glossy: ‘Gen Zers là bọt biển cho thông tin’

Hyram Yarbro tại Hội nghị thượng đỉnh Glossy: ‘Gen Zers là bọt biển cho thông tin’
Hyram Yarbro tại Hội nghị thượng đỉnh Glossy: ‘Gen Zers là bọt biển cho thông tin’

Khi Hyram Yarbro nổi tiếng trên TikTok vào năm 2020 với tư cách là “người làm sạch da”, quan điểm rõ ràng của anh ấy đã trở thành phương châm của anh ấy: “Thành phần không nói dối”. Vì vậy, khi anh ấy hợp tác với thương hiệu The Inkey List của Anh tập trung vào thành phần để phát triển dòng sản phẩm Selfless của Hyram, đó là một sự kết hợp hoàn hảo. Vào thứ Ba, Yarbro, cùng với những người đồng sáng lập The Inkey List, Mark Curry và Colette Laxton, đã phát biểu tại Glossy Beauty Summit ở Palm Springs, California. nước trên livestream mua sắm.

Dưới đây là ba bài học rút ra từ cuộc trò chuyện giữa Yarbro, Curry và Laxton với Liz Flora, phóng viên chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cấp cao của Glossy.

Xây dựng thương hiệu với quan điểm khác biệt
Ngay từ đầu, The Inkey List đã tìm cách trao quyền cho khách hàng thông qua giáo dục, theo cả Curry và Laxton. Triết lý này đã dẫn đến các sáng kiến ​​như AskInkey, nơi mọi người có thể liên hệ với đại diện của Inkey List để đặt câu hỏi nhanh về sản phẩm. Điều này đã được theo dõi gần đây hơn với MyInkey, một huấn luyện viên chăm sóc da chuyên sâu cho phép mọi người tiếp cận với các chuyên gia chăm sóc da, ảnh thời gian trôi đi và các khuyến nghị về sản phẩm và thói quen. Vị tha của Hyram mang triết lý giáo dục-phương tiện-trao quyền, cộng với ưu tiên hành động và thay đổi xã hội. Thương hiệu hỗ trợ các nỗ lực tái trồng rừng và cung cấp nước sạch bằng cách hợp tác với tổ chức môi trường phi lợi nhuận Rainforest Trust, tổ chức tập trung vào việc thu mua và bảo vệ các vùng đất nhiệt đới.

“Chúng tôi luôn rõ ràng với [our education philosophy] cho Danh sách Inkey, nhưng chúng tôi cũng [built that] Curry nói về phương pháp tiếp cận một đối một với Vị tha của Hyram. “Nó được nhắm mục tiêu nhiều hơn đến người tiêu dùng Gen-Z, đặc biệt là với cách chúng tôi sẽ làm cho thay đổi xã hội trở nên dễ hiểu và dễ hiểu.”

Trên trang web thương mại điện tử Selfless by Hyram, các nguyên nhân xã hội của nó ngay lập tức được chú ý trên trang chính, cho biết mọi giao dịch mua đều được kết hợp bởi sự quyên góp, với một tùy chọn để tìm hiểu thêm. Nhấp vào nút “thêm thông tin” sẽ dẫn đến trang trình bày chi tiết các mục tiêu cho nỗ lực của thương hiệu, chẳng hạn như tài trợ cho các dự án nước sạch cho hơn 60 cộng đồng trong 12 tháng hoặc bảo vệ 780.000 mẫu Anh khỏi nạn phá rừng. Hơn nữa, nội dung được đăng trên Instagram và TikTok của thương hiệu nêu chi tiết về nguồn cung ứng nguyên liệu, bao gồm cả cách chúng được thu hoạch và sản xuất một cách có trách nhiệm.

“Chúng tôi có cơ hội thể hiện từng yếu tố trong cốt truyện của thương hiệu và tất cả các quy trình khác nhau, để mọi người biết rằng có mức độ minh bạch và có thể hiểu những gì đang diễn ra đằng sau hậu trường,” Yarbro nói.

Giao tiếp với Gen Z
Nếu bây giờ ngành công nghiệp làm đẹp biết rõ là một điều, thì việc giao tiếp hiệu quả với người tiêu dùng trẻ tuổi là một thách thức. Hơn bất kỳ thế hệ nào trước họ, Gen Z có vẻ khắt khe hơn, nhiều thông tin hơn và sẵn sàng đưa ra những gì họ cho là không xác thực. Và trong khi điều này thúc đẩy ngành công nghiệp làm đẹp ngày càng phát triển tốt hơn, thì rất khó để các thương hiệu có thể đáp ứng được những kỳ vọng mới này.

Yarbro nói: “Gen Zers là những con bọt biển cho thông tin. “Đôi khi có thể khiến tôi bực bội… đó là một cơ hội đáng kinh ngạc vì nó cho phép tôi đảm bảo rằng tôi đang học nhiều nhất có thể. Nhưng cũng chính người tiêu dùng đang giữ các thương hiệu ở một tiêu chuẩn cao hơn, đó là cơ hội để thúc đẩy ngành công nghiệp theo hướng tích cực. ”

Sử dụng những khoảnh khắc thử thách đó làm cơ hội để phát triển là chìa khóa để trở nên tốt hơn và định vị một thương hiệu để tạo tiếng vang cho một thế hệ quan tâm đến tính xác thực và trách nhiệm giải trình. Ví dụ: Yarbro đã nói về tính xác thực và tầm quan trọng của việc duy trì nó, khi có sự thiên vị ngầm để giới thiệu thương hiệu của mình hơn những người khác. Giải pháp của anh ấy là công khai giải quyết sự thiên vị đó bất cứ khi nào nó phát huy tác dụng.

Ông cũng nhận thấy rằng, theo thời gian, TikTok rất tốt cho việc “cắt nhỏ” thông tin dày đặc và làm cho nó dễ tiêu hóa hơn, Yarbro nói. Trong khi đó, YouTube là tốt nhất cho nội dung dài.

Đáng chú ý, việc khách hàng mua sản phẩm và sử dụng như thế nào thì việc nắm bắt cách tiếp cận của họ cũng rất quan trọng. Yarbro cho biết một phần đáng kể của Gen Zer có chủ ý hơn về số lượng và loại sản phẩm họ sử dụng. Selfless chỉ có năm sản phẩm, bao gồm ba loại huyết thanh, một loại sữa rửa mặt dạng gel và một loại kem dưỡng ẩm. Do Gen Z là nhóm nhân khẩu học trẻ, họ có thể không có nhiều thu nhập có thể chi tiêu được như các thế hệ cũ, vì vậy ý ​​thức về giá cả là một yếu tố quan trọng để tiếp cận họ. Các sản phẩm tự phục vụ có giá dao động từ $ 24- $ 30.

Trực tiếp mua sắm
Gần đây, Selfless by Hyram đã thử nghiệm nền tảng liveshopping mới của YouTube, một lĩnh vực thử nghiệm và học hỏi hoàn toàn mới cho Curry, Laxton và Yarbro.

Laxton nói: “Trực tiếp trên YouTube rất thú vị vì nó là cầu nối giữa chia sẻ thông tin với bán hàng. “Ở Vương quốc Anh, chúng tôi đã tổ chức livehopping TikTok. Thật hấp dẫn đối với chúng tôi khi sống thật với chính mình, về mặt cung cấp thông tin giáo dục, nhưng cũng tham gia vào mảng thương mại đó. ”

Cô chỉ ra thách thức trong việc hiểu liệu Gen Zers có muốn mua sắm trên các nền tảng trong bối cảnh trực tiếp, nơi họ cũng tiêu thụ và nghiên cứu thông tin hay không. Cô ấy lưu ý câu hỏi hóc búa tiềm ẩn về lý do tại sao ai đó sẽ mua hàng từ YouTube trong một phân đoạn trực tiếp khi họ muốn thu thập thông tin theo thời gian từ nhiều nguồn và nền tảng khác nhau. Inkey List cũng không phải là một thương hiệu quá giảm giá, đây là một chiến thuật phổ biến để thu hút mọi người mua hàng trong thời gian mua sắm trực tiếp, cô nói.

Đối với Yarbro, anh cho biết anh đã sử dụng cơ hội Trực tiếp trên YouTube để đóng vai trò là nhà tư vấn và giải quyết các câu hỏi về Vị tha thay vì cố gắng quảng bá và bán sản phẩm một cách rõ ràng.

Yarbro nói: “Có chỗ cho việc tìm hiểu ai là người quan tâm nhất đến trải nghiệm mua sắm trực tiếp. “Nhưng đối với Gen Z cụ thể, [they like] các đề xuất xác thực, nơi bạn đi sâu vào các sản phẩm và thực hiện các video loại đánh giá sản phẩm. ”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x