Iris & Romeo huy động được 5 triệu đô la với nguồn tài trợ hạt giống mới nhất

Iris & Romeo huy động được 5 triệu đô la với nguồn tài trợ hạt giống mới nhất
Iris & Romeo huy động được 5 triệu đô la với nguồn tài trợ hạt giống mới nhất

Ghi chú của biên tập viên: Một tiêu đề trước đó và câu của câu chuyện này nói rằng Iris & Romeo đã huy động thêm 4 triệu đô la tài trợ với tổng số 7 triệu đô la. Điều này đã được cập nhật để phản ánh rằng nó đã được thêm 2 triệu đô la trong tổng số 5 triệu đô la.

Thương hiệu làm đẹp trực tiếp đến người tiêu dùng Iris & Romeo đã huy động được 4 triệu đô la trong vòng tài trợ hạt giống thứ hai.

Vòng tài trợ, được công bố hôm thứ Năm, trùng với việc bổ nhiệm Tara Desai làm Giám đốc điều hành. Desai gia nhập Công ty Estée Lauder, nơi cô là giám đốc điều hành chiến lược trực tuyến. Michelle Gough-Baril, người sáng lập Iris & Romeo, sẽ vẫn giữ vai trò sáng tạo và phát triển sản phẩm. Bản thân nguồn tài trợ sẽ được hướng đến việc tiếp thị và tuyển dụng, bao gồm cả một người quản lý phương tiện truyền thông xã hội. Trước đó, thương hiệu 3 năm tuổi này đã huy động được 2 triệu đô la tài trợ vào tháng 6 năm 2021, nâng tổng số tiền hiện tại lên 5 triệu đô la bao gồm các khoản đóng góp của bạn bè và gia đình trước đó. BrandProject, dẫn đầu vòng tài trợ tháng 6 năm 2021, cũng dẫn đầu vòng mới nhất.

“Bước số 1 là mở khóa tầm nhìn của thương hiệu này theo cách tiếp cận nhiều người tiêu dùng hơn. Làm thế nào để chúng ta có được nhiều nhãn hiệu hơn về thương hiệu này? Làm thế nào để chúng tôi truyền bá thông tin một cách hiệu quả? ” Desai nói. “[The] kết nối cảm xúc với người tiêu dùng của bạn – điều đó sẽ khiến bạn trở nên khác biệt. Một thương hiệu khiến tôi trông đẹp nhưng cũng cảm thấy [good] là một trong những nơi nó hỗ trợ một sứ mệnh lớn hơn. “

Iris & Romeo tuân theo một triết lý làm đẹp trong sạch, và như Gough-Baril mô tả về nó, một loạt sản phẩm được tuyển chọn chặt chẽ. Iris & Romeo cũng hỗ trợ các vấn đề xã hội quan trọng đối với phụ nữ. Ví dụ, nó hỗ trợ quyền sinh sản trên mạng xã hội thông qua quan hệ đối tác với Every Mother Counts. Ngoài ra, vào năm 2020, thương hiệu hợp tác với tổ chức phi đảng phái I Am A Voter để khuyến khích phụ nữ bỏ phiếu. Khách hàng cốt lõi của công ty là phụ nữ trong độ tuổi từ 30-50 và những người đang tìm kiếm các sản phẩm đa chức năng. Sản phẩm anh hùng của thương hiệu, Best Skin Days, kết hợp một loại kem dưỡng ẩm có màu với SPF. Sản phẩm mới nhất của Iris & Romeo, Weekend Skin, ra mắt vào tháng 5, là sự kết hợp của vitamin C và SPF 50.

Desai cho biết Iris & Romeo sẽ tập trung vào tiếp thị trực tiếp bao gồm email, SEO, tiếp thị xã hội có trả tiền và tiếp thị liên kết. Mục tiêu của cô ấy là tăng doanh thu 300% so với cùng kỳ năm ngoái vào năm 2022 và chuẩn bị cho đợt gây quỹ Series A vào cuối năm 2023. Iris & Romeo cũng đặt mục tiêu mở rộng ra ngoài DTC với một nhà bán lẻ vào năm 2023. Gough-Baril’s cho biết cô ấy đang tập trung về ba lần ra mắt sản phẩm bổ sung vào năm 2022 và mở rộng danh mục bổ sung chưa được tiết lộ vào năm 2023.

Theo báo cáo trước đó của Glossy, Iris & Romeo kiếm được 55% doanh thu từ những nỗ lực không công trong khoảng thời gian từ năm 2020 đến nửa đầu năm 2021. Các kênh xã hội lớn nhất của họ là Instagram và Facebook.

“[Iris & Romeo is] về việc làm cho phụ nữ cảm thấy tốt về mặt tình cảm, tinh thần và thể chất, ở mọi cấp độ, ”Gough-Baril nói. “[Customer] nhu cầu sẽ chỉ trở nên cao hơn đối với [product] các sản phẩm hiệu suất và đa nhiệm. ”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *