Iskra Lawrence và Saltair của Trung tâm mở rộng sang lĩnh vực chăm sóc tóc

Iskra Lawrence và Saltair của Trung tâm mở rộng sang lĩnh vực chăm sóc tóc
Iskra Lawrence và Saltair của Trung tâm mở rộng sang lĩnh vực chăm sóc tóc

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Sau khi ra mắt vào tháng 1 năm 2022, Saltair, một thương hiệu được tạo ra bởi The Center, một không gian cho bé thương hiệu, đồng thời là người mẫu và người có ảnh hưởng Iskra Lawrence, đang ở chế độ mở rộng. Thương hiệu chăm sóc sắc đẹp và cá nhân ra mắt chỉ với sữa tắm, kem dưỡng da và chất khử mùi.

Thương hiệu đang tung ra sản phẩm chăm sóc tóc với hai loại dầu gội và hai loại dầu dưỡng: Moisture Bound, một công thức dưỡng ẩm có trong mùi hương anh hùng của thương hiệu, Santal Bloom, và Recover & Restore, được sản xuất dành cho tóc hư tổn và giới thiệu một mùi hương mới, Pacific Pear. Theo The Center, sữa tắm có mùi thơm Santal Bloom liên tục là sản phẩm bán chạy số 1 của thương hiệu và chiếm một nửa doanh số bán sữa tắm của hãng. Giống như sữa tắm của thương hiệu, các sản phẩm chăm sóc tóc mới có trong chai nhôm có vòi bơm và có giá 12 đô la mỗi chai – mặc dù trông đắt hơn. Vào tháng 12, thương hiệu sẽ ra mắt thêm hai bộ tóc: Curl Control dành cho tóc xoăn và Beach Blonde dành cho tóc vàng.

Saltair đã trở nên nổi tiếng với những mùi hương của nó, vì vậy những mùi hương mới rất được mong đợi. Ví dụ, Saltair đã tung ra sản phẩm khử mùi có mùi hương mang tên Seascape và hiện nhận được yêu cầu từ khách hàng về việc sản xuất sữa tắm và kem dưỡng da có mùi hương của nó, theo Lawrence. Ngoài sữa tắm, kem dưỡng da và chất khử mùi, thương hiệu này hiện có một loại dầu dưỡng thể và một loại tẩy tế bào chết toàn thân, loại sau nhắm vào chứng dày sừng pilaris.

“Việc Saltair đi vào rất có ý nghĩa [this] hướng đi. Chúng tôi đã nói về phân lớp hương thơm và chúng tôi nói về trải nghiệm cảm quan. Và đối với tôi, việc chăm sóc tóc đưa điều đó lên một tầm cao khác, ”Lawrence nói. “Điều đó thực sự thú vị đối với tôi, [because of course I’ve] được biết chúng tôi đang tung ra sản phẩm chăm sóc tóc và chúng tôi đã thấy rất nhiều người chia sẻ về Saltair và cách họ yêu thích câu chuyện nhất quán của hương thơm, từ sữa tắm đến kem dưỡng da cho đến dầu gội của họ. Chúng tôi đang ở trong văn phòng và nói, ‘À, họ thậm chí còn không biết sắp tới sẽ phải chăm sóc tóc. “

Đối với thời điểm ra mắt, điều quan trọng là thương hiệu phải thiết lập bản sắc của mình trước khi mở rộng sang các danh mục mới, Giám đốc điều hành Trung tâm Christan Rhodes cho biết. Khẩu hiệu của thương hiệu là “mọi cơ thể đều được chào đón ở đây.”

“Iskra là một người ủng hộ sự tích cực của cơ thể. [We wanted] để đảm bảo rằng thông điệp của chúng tôi rất rõ ràng rằng đây là thương hiệu dành cho tất cả mọi người – bất kể loại nào. Bắt đầu từ việc chăm sóc cơ thể là một cách tự nhiên để chúng tôi giới thiệu thông điệp đó, ”Rhodes nói.

Lawrence, 32 tuổi, lớn lên, tinh chất thảo mộc yêu thương; cô nhớ lại đã xem quảng cáo giữa các tập phim “Những bà nội trợ tuyệt vọng” và nói rằng thương hiệu này đã đánh dấu một “trải nghiệm thú vị và biến đổi khi tắm.”

Cô ấy nói thêm, “Rõ ràng, tóc giữ mùi thơm rất tốt. Tôi khá chắc rằng đó là bước đột phá đầu tiên của tôi để hiểu được sức mạnh của hương thơm. “

Saltair đã mở danh sách chờ cho các sản phẩm dành cho tóc mà khách hàng đã tham gia trên trang web của mình và quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội. Nó đã tích lũy được 20.000 địa chỉ email tính đến thời điểm báo chí. Các sản phẩm sẽ được bán vào ngày 2 tháng 11 trên trang web của Saltair và Amazon.

Vào tháng 1, thương hiệu sẽ ra mắt tại một đại lý bán lẻ toàn quốc. Lawrence cho biết đó luôn là mục tiêu cuối cùng của thương hiệu, mặc dù cô từ chối nêu tên nhà bán lẻ. Bà nói, bán lẻ truyền thống sẽ là một phần quan trọng trong câu đố của thương hiệu.

“Năm 2023 sẽ là một năm lớn vì nếu có điều gì khiến mọi người do dự khi đặt hàng [our products]nó đã [not] Lawrence nói. “Nhưng ngay sau khi mọi người làm, họ mua nó.”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *