Jean-André Rougeot của Sephora về việc ‘làm cho vẻ đẹp uy tín trở nên dễ tiếp cận hơn với nhiều người hơn’

Jean-André Rougeot của Sephora về việc ‘làm cho vẻ đẹp uy tín trở nên dễ tiếp cận hơn với nhiều người hơn’
Jean-André Rougeot của Sephora về việc ‘làm cho vẻ đẹp uy tín trở nên dễ tiếp cận hơn với nhiều người hơn’

Tuần trước, có tin tức cho biết Kohl’s và Sephora đang thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu đời của họ. Sau khi ra mắt hệ thống cửa hàng tại cửa hàng Sephora tại Kohl’s vào tháng 8 năm 2021, các nhà bán lẻ không chỉ bám sát lộ trình bổ sung thêm 250 cửa hàng trong cửa hàng vào sản phẩm của họ mà còn tạo ra dấu chân Sephora nhỏ hơn trong 300 cửa hàng còn lại của Kohl’s. Kohl’s dự đoán rằng Sephora at Kohl’s sẽ phát triển để đạt được 2 tỷ đô la doanh thu hàng năm vào năm 2025.

Bất chấp sự bất ổn kinh tế trên diện rộng và doanh thu hàng quý của chính Kohl giảm, sự tăng trưởng của Sephora tại Kohl’s cho thấy vẻ đẹp uy tín vẫn còn rất nhiều trong lĩnh vực bán lẻ.

Jean-André Rougeot, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Sephora Americas cho biết: “Dường như có nhu cầu chung về chất lượng và sự đa dạng của sản phẩm cũng như trải nghiệm mua sắm cao cấp mà Sephora mang lại. “[An] Điểm thú vị là các thương hiệu đang hoạt động tốt tại Sephora tại Kohl’s khá giống với các thương hiệu hoạt động tốt tại các cửa hàng Sephora độc lập. Các thương hiệu như Charlotte Tilbury, Nars và Fenty đang hoạt động rất tốt, điều này cho chúng ta biết rằng người mua sắm Sephora at Kohl’s khá sành sỏi trong việc mua sắm làm đẹp của họ. “

Trước đó, Rougeot tiết lộ những thành công ban đầu của mối quan hệ đối tác giữa Sephora và Kohl, sự kết hợp mạnh mẽ mà uy tín và sự tiện lợi mang lại cũng như triển vọng phát triển trong tương lai của ông.

Tin tức về việc mở rộng không gây ngạc nhiên vì sự thành công ban đầu của quan hệ đối tác với Kohl’s. Nhưng bạn đã học được gì về những người mua sắm ở Sephora?
“Phản hồi từ những người mua sắm chỉ khẳng định lại những gì chúng tôi tin là đúng khi lần đầu tiên bắt đầu cuộc hành trình này với Kohl’s: Người mua sắm làm đẹp trên toàn quốc khao khát và đam mê vẻ đẹp uy tín tại Sephora – những thương hiệu đặc biệt, giáo dục và cách kể chuyện mà chúng tôi cung cấp – và họ muốn tất cả những điều đó một cách thuận tiện. Chúng tôi không chỉ có thể tiếp cận những người mua sắm mới – chúng tôi đã chào đón hơn 1 triệu thành viên mới vào cộng đồng Beauty Insider của chúng tôi thông qua Sephora tại Kohl’s – mà chúng tôi còn nhận thấy sự gia tăng đáng kể về số lượng khách hàng đã [formerly] mua sắm với chúng tôi ít thường xuyên hơn. Giờ đây, hơn 750.000 khách hàng đang tham gia trở lại Beauty Insider để họ có thể đưa vẻ đẹp vào việc mua hàng hàng ngày của mình. Mức tăng trưởng này là chưa từng có đối với một chương trình khách hàng thân thiết được thiết lập tốt và nói lên sức mạnh của sự phù hợp đối với Kohl’s và Sephora. “

Điều này đề cập đến tầm nhìn của Sephora về sự phát triển dài hạn như thế nào?
“Sự hợp tác này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc cho phép Sephora tiếp cận người tiêu dùng ở nơi họ đang ở. Trong khoảng thời gian 12 tháng, chúng tôi đã mở rộng đáng kể phạm vi tiếp cận của mình thông qua 600 cửa hàng mới ở 40 tiểu bang, giúp cho vẻ đẹp uy tín trở nên dễ tiếp cận hơn với nhiều người hơn bao giờ hết và tăng gấp đôi sự hiện diện truyền thống của Sephora. Và, như đã đề cập, chúng tôi không chỉ tiếp cận những khách hàng mới mà còn cả những khách hàng đã mua sắm ít hơn do sự tiện lợi. Chúng tôi rất vui mừng với những gì chúng tôi có thể đạt được cho đến nay, nhưng đó thực sự là những ngày đầu. Chỉ có 400 cửa hàng ra mắt trong tám tuần qua, đưa chúng tôi lên khoảng 600 [stores]vì vậy những kết quả ban đầu này là phần nổi của tảng băng sắc đẹp rất lớn. ”

Bạn có nghĩ rằng mối quan hệ hợp tác này có ý nghĩa rộng lớn hơn đối với hoạt động kinh doanh của Sephora và các thương hiệu bạn mang theo không?
“Hoạt động kinh doanh của chúng tôi vẫn cực kỳ mạnh mẽ; Sephora đã đạt được hiệu suất xuất sắc trong nửa đầu năm 2022, tăng trưởng ở mức hai con số so với năm ngoái và trước Covid vào năm 2019, với sự phục hồi mạnh mẽ về hiệu suất cửa hàng của chúng tôi. Khi chúng tôi tiếp tục phát triển với Kohl’s, trọng tâm của chúng tôi là tiếp tục tìm cách làm cho trải nghiệm của Sephora at Kohl trở nên tích hợp hơn và có tác động hơn nữa đối với người mua sắm, làm cho tất cả các khía cạnh đáng kinh ngạc nhất của việc mua sắm tại Sephora cũng có thể tiếp cận được với Sephora tại những người mua sắm của Kohl. Chương trình khách hàng thân thiết của chúng tôi đang phát triển nhanh chóng, nhưng chúng tôi cũng đang giúp củng cố thương hiệu của mình. Họ tin tưởng chúng tôi với sự phát triển của họ và bằng cách đến với hành trình này, họ không chỉ thu được lượng lớn khách hàng mới mà còn cả những làn đường tiếp thị mới, thị trường mới để phát triển và hơn thế nữa. Đây là một sự thay đổi cuộc chơi đối với các đối tác làm đẹp uy tín của chúng tôi trong tất cả các hạng mục sẽ chứng tỏ Kohl’s trở thành một công ty làm đẹp lớn, có thể so sánh với quy mô của một số cửa hàng bách hóa lâu đời. “

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *