Jonathan Van Ness về việc sử dụng JVN để giúp xóa bỏ giới tính trong ngành công nghiệp làm đẹp

Jonathan Van Ness về việc sử dụng JVN để giúp xóa bỏ giới tính trong ngành công nghiệp làm đẹp
Jonathan Van Ness về việc sử dụng JVN để giúp xóa bỏ giới tính trong ngành công nghiệp làm đẹp

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Jonathan Van Ness đang tìm kiếm hình ảnh chiến dịch có kích thước lớn hơn cuộc sống cho một sản phẩm mới mà thương hiệu của anh ấy, JVN, sẽ ra mắt vào ngày mai, tại một sự kiện báo chí ở Chelsea Piers. “Tôi có thể mang chúng về nhà để nhớ lại điều này khi tôi già không?” Van Ness không hỏi ai cụ thể.

Van Ness lần đầu tiên ra mắt JVN, hợp tác với Amyris vào tháng 8. Nó bắt đầu với ba loại dầu gội, ba loại dầu dưỡng, mặt nạ tóc, serum dưỡng tóc, dầu gội trước và kem làm khô bằng không khí. Vào ngày 14 tháng 12, nó sẽ công bố lần ra mắt mới đầu tiên kể từ đó. Amyris cũng đứng sau Biossance, Rose Inc và một số thương hiệu làm đẹp khác. Tôi đã gặp JVN để nói về điều gì làm nên sự khác biệt của thương hiệu anh ấy, tại sao các loại tóc khác nhau không cần các sản phẩm tóc khác nhau tại sao anh ấy vẫn chưa gặp người sáng lập Rose Inc, Rosie Huntington Whiteley.

Hiện có nhiều thương hiệu làm đẹp nổi tiếng hơn bao giờ hết. Tại sao bạn muốn tạo JVN và tại sao đây là thời điểm thích hợp?
“Tóc của tôi bị khô và tôi không thể thoát khỏi tình trạng gãy rụng vì tôi chỉ sử dụng các sản phẩm… Khi nói đến chăm sóc da, tôi biết rằng các thành phần sạch thực sự rất có lợi. Nhưng khi nói đến việc chăm sóc tóc, tôi cảm thấy mình sẽ sử dụng thứ gì đó sạch sẽ nếu nó hoạt động tốt. Và sau đó tôi đã nói, ‘Tại sao chúng ta không thể có những nguyên liệu sạch hoạt động tốt hơn? ‘

Khi tôi phát hiện ra những thành phần đó ở đâu thông qua cuộc gặp gỡ với Biossance, đó chính là điều khiến tất cả mọi người nhấp vào. Vì vậy, nó đã được [about] tìm đúng đối tác, tìm một người tin tưởng vào tôi, tìm một người có khả năng tạo ra những công thức đáng kinh ngạc – điều mà nhà lập công thức sản phẩm của tôi, Ramya Viswanathan, đã làm được. Cô ấy thật dữ tợn, thật là thiếu tá chết tiệt – và cô ấy chỉ đưa tất cả những gì tôi thấy được ra ánh sáng một cách cực kỳ hiệu quả. Sản phẩm của chúng tôi hoạt động rất xuất sắc. Chúng là thứ mà tôi luôn ước ao có được. ”

Có khó để tìm một đối tác hỗ trợ bạn trong việc tạo ra một thương hiệu tập trung vào sự chấp nhận và phân biệt giới tính không? Bạn có nghĩ rằng ngành công nghiệp làm đẹp đang đạt được tiến bộ trong vấn đề này?
“Chúng tôi đang tiến bộ, nhưng chúng tôi cần phải làm nhiều hơn nữa. Điều đó thật khó khi tôi lần đầu tiên bắt đầu tìm kiếm một đối tác phù hợp, nhưng một khi tôi đã tìm thấy Amyris thì không có gì là khó cả. Họ tin tôi. Tôi muốn làm cho dòng này trở nên thật phân biệt giới tính ngay từ đầu – không dành cho phụ nữ, không dành cho nam giới. Nó dành cho tất cả mọi người. Nó dành cho tất cả các loại tóc. Và [Amyris has] rất ủng hộ điều đó. Bạn tôi Alok [Menon] nói rằng chúng ta cần loại bỏ giới tính mọi thứ. Vì vậy, những gì tôi đang cố gắng làm trong ngành công nghiệp làm đẹp, từ bên trong chính bản thân mình, là cho mọi người biết rằng họ đã đáng được yêu thương. Họ đã rất đáng để ăn mừng. Và tất cả mọi người đều được chào đón đến chơi trong hộp cát tự chăm sóc và chăm sóc tóc. Bởi vì tất cả chúng ta đều muốn trông đẹp hơn, tất cả chúng ta đều muốn cảm thấy tốt hơn. Nhưng tôi muốn mọi người biết rằng họ đã trông rất tuyệt. Chỉ là: Làm thế nào chúng tôi có thể cung cấp cho mái tóc của bạn những gì nó cần để nó có thể sống tốt nhất? ”

Bạn có cảm thấy danh mục chăm sóc tóc dễ phân biệt giới tính hơn các lĩnh vực làm đẹp khác không?
“Thật không dễ dàng để loại bỏ giới tính bất cứ điều gì, bởi vì [gender has] đã ăn sâu vào hệ thống của chúng tôi. Nhưng thật khó để phân biệt giới tính trong việc làm đẹp bởi vì nam giới thường được nói cụ thể rằng, việc nâng niu hay làm đẹp hay chăm sóc bản thân là dành cho phụ nữ. Tôi muốn giới thiệu ý tưởng này rằng, thực ra, việc chăm sóc tóc là dành cho tất cả mọi người. Không có gì đáng xấu hổ khi bạn muốn mái tóc của mình trông theo một cách khác và cũng không có gì đáng xấu hổ khi bạn muốn nghịch ngợm với mái tóc của mình.

Vì vậy, đó là hai vấn đề rất khác nhau. Một mặt, đàn ông sợ hãi khi vào hộp cát và chơi đùa, còn phụ nữ thì nhiều khi sử dụng những kỳ vọng về vẻ đẹp không thực tế này để đánh bại bản thân và cảm thấy không đủ tốt về bản thân. Bởi vì họ cảm thấy như không thể sống dậy. Và sau đó, tất nhiên, có tất cả chúng tôi, những người phi thường giống như những kẻ dữ tợn và hoàn hảo. Chúng tôi chỉ hoàn hảo. Tôi chỉ đua thôi.

Có nhiều năm và nhiều năm và nhiều thập kỷ và nhiều thập kỷ áp lực xã hội và quảng cáo trong ngành làm đẹp mà tôi đang cố gắng chống lại. Tôi muốn minh bạch hơn về việc bạn không đi tắm, sau đó tắm khô hoàn hảo. Bạn phải tạo kiểu tóc. Tôi muốn thực tế hơn với mọi người về những gì sản phẩm thực sự làm được ”.

Bạn có thể cho chúng tôi biết về quá trình tạo dòng?
“Tôi đã tham gia vào tất cả mọi việc từ khi thành lập công ty đến từng công thức sản xuất cho đến các sản phẩm được tạo ra. Tôi muốn một dòng dưỡng ẩm, tôi muốn một dòng giúp làm hư tổn, và tôi muốn một dòng cho thể tích và cơ thể.

Tôi nghĩ một điều xảy ra với rất nhiều thương hiệu làm đẹp nổi tiếng là có rất nhiều công ty có cùng một nhà máy. Nhưng tại Amyris, chúng tôi tự sản xuất tất cả các công thức của riêng mình. Chúng tôi kiểm tra công thức của riêng mình, sản xuất công thức của riêng mình, đóng gói công thức của riêng mình. Đó là một hoạt động nhỏ hơn nhiều. Vì vậy, chúng ta có một con thuyền rất nhanh nhẹn để chèo lái. Chúng tôi không có sà lan khổng lồ này.

Vì vậy, chúng tôi có thể thực sự tùy chỉnh và làm cho các lô của chúng tôi trở nên riêng biệt, theo cách mà các công ty làm đẹp khác không có bởi vì công thức của họ … Đó là một biển cả. Công thức của chúng tôi rất độc đáo. Và chúng rất độc đáo đối với JVN và tất nhiên là Biossance và Costa Brazil và Rose Inc Bốn nhãn hiệu này đều rất độc đáo và khác biệt so với những nhãn hiệu khác trên thị trường. ”

Bạn đã kết nối với Rosie Huntington-Whiteley chưa, khi cả hai bạn đều là đối tác của Amyris?
“Chúng tôi chưa làm được, nhưng bạn biết đấy, nếu Jason Statham là chồng tôi, tôi cũng sẽ không có thời gian để lên sóng. Tôi sẽ chỉ là một doanh nhân bận rộn như vậy và sau đó, giống như, để chồng tôi ôm tôi cho đến khi cơn đau biến mất, vào mỗi đêm trong tuần. “

Có khó để tạo ra một bộ sưu tập thực sự phù hợp với mọi loại tóc không?
“Nó không thực sự, nhưng đó là một điểm khác biệt của chúng tôi. Tôi bị ám ảnh bởi việc tạo ra mối quan tâm về tóc, so với loại tóc. Vì vậy, tất cả các công thức của chúng tôi là một mối quan tâm. Tôi được đào tạo tại Viện Aveda ở Minneapolis, và tôi có rất nhiều phụ nữ Somalia, Ethiopia và rất nhiều phụ nữ da đen, cũng như các cô gái da trắng từ Minnesota – chúng tôi có một nhóm rất lớn, đa dạng mà chúng tôi đã học để làm tóc. Cô giáo dạy về tóc có kết cấu của tôi – người phụ nữ Da đen tuyệt vời tên là Heather – đã nói với chúng tôi rằng: “Tóc là tóc là tóc là tóc,” bất kể kết cấu là gì.

Có thể có một số bước bổ sung mà bạn phải thực hiện đối với tóc kết cấu, đó là chườm nóng hoặc ủ tóc bằng các sản phẩm trước khi chườm nóng để có được kết quả mong muốn. Nhưng tóc là tóc, và bạn không thể sợ nó.

Thường có ba thứ mà chúng ta cần: độ ẩm nhiều hơn, sức mạnh nhiều hơn hoặc thể tích và cơ thể nhiều hơn. Đó là lý do tại sao tôi thực hiện Nuôi dưỡng và Thiệt hại và Hiện thân. Và sau đó khi nói đến kiểu dáng, thứ chúng tôi thực sự cần là bảo vệ nhiệt. Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi đã làm Huyết thanh phục hồi tức thì. Và sau đó Air Dry Cream thực sự là một sản phẩm rất phổ thông. Nó dành cho tất cả mọi người, nhưng cũng là những người chỉ muốn có thể nhanh chóng ra khỏi cửa. “

Có bất kỳ sáng kiến ​​thương hiệu nào mà chúng ta nên biết cho JVN vào năm 2022 không?
“Một điều mà tôi ám ảnh về JVN là hàng quý, chúng tôi có những đối tác khác nhau. Có rất nhiều người khác nhau cần công cụ. Tôi muốn có thể xoay vòng, khi cần thiết. Vì vậy, đối với Cho Thứ Ba, chúng tôi đã hợp tác với Bạn là người cần thiết tổ chức [a national crisis relief organization], được bắt đầu bởi người bạn Ashlee Marie Preston của tôi. Đó là một phần đã ăn sâu vào thương hiệu của chúng tôi, nhưng tôi muốn thay đổi nó ba tháng một lần, vì tôi không muốn kiểm tra ”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x