K18 nhấn vào người có ảnh hưởng TikTok Anna Sitar để chỉ đạo chiến dịch mới của mình

K18 nhấn vào người có ảnh hưởng TikTok Anna Sitar để chỉ đạo chiến dịch mới của mình
K18 nhấn vào người có ảnh hưởng TikTok Anna Sitar để chỉ đạo chiến dịch mới của mình

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Đã đạt được mục tiêu doanh thu và doanh số bán hàng trong năm, K18 đang khá ổn. Để làm mới, K18 đã ra mắt tại Sephora vào cuối năm 2021 và sau đó khởi chạy chiến dịch TikTok, vào tháng 1 năm 2022, dẫn đến sự phổ biến và 11 tỷ lượt xem. Hashtag # K18hair có 445 triệu lượt xem. Với một chuỗi dài sáng tạo và ngân sách dư dả, thương hiệu đã quyết định thực hiện chiến dịch cuối cùng trong năm của mình, nhờ TikToker Anna Sitar (12,1 triệu người theo dõi) đạo diễn một quảng cáo truyền hình được kết nối. Quảng cáo ra mắt vào thứ Sáu và sẽ chạy ít nhất đến cuối tháng Mười Một.

K18 cũng sẽ chạy quảng cáo trên TikTok, thông qua chương trình nguồn cấp dữ liệu hàng đầu của nền tảng, nhắm mục tiêu bản demo đối tượng cốt lõi của nó. Chương trình nguồn cấp dữ liệu hàng đầu phân phát quảng cáo của thương hiệu khi người dùng video thứ tư nhìn thấy khi mở Trang dành cho bạn của họ. K18 đưa ra quyết định này dựa trên nghiên cứu từ một nghiên cứu do TikTok ủy quyền. Theo AdAge, nghiên cứu cho thấy rằng “khi những người tham gia xem một thương hiệu trên TikTok và sau đó xem nó trên TV, họ đã tăng 4% sự chú ý bằng hình ảnh đến các dấu hiệu thương hiệu và tăng 6% trong việc hỗ trợ nhớ lại thương hiệu, có nghĩa là họ đã chọn đúng các thương hiệu mà họ đã nhìn thấy từ danh sách nhiều lựa chọn trong bảng câu hỏi hiển thị sau quảng cáo. ”

Quảng cáo được sắp xếp để phù hợp với đợt giảm giá Beauty Insider của Sephora, bắt đầu vào khoảng ngày 28 tháng 10, tùy thuộc vào hạng thành viên của một người và kéo dài đến hết ngày 7 tháng 11 Mặt nạ sửa chữa phân tử. Thương hiệu này cũng bán hai loại dầu gội đầu với giá 36 đô la mỗi loại. Như thương hiệu hiếm khi tổ chức bán hàng, chiến dịch nhằm khuyến khích khách hàng mới dùng thử sản phẩm.

Michelle Miller, giám đốc tiếp thị toàn cầu của K18 cho biết: “Chúng tôi là những người hâm mộ khổng lồ của Anna Sitar kể từ khi cô ấy có mặt trên TikTok vào năm 2020 và làm tan chảy trái tim của mọi người. Miller nhận thấy rằng ảnh hưởng của Sitar đối với những người theo dõi cô bao gồm các sản phẩm dành cho tóc. Sau đó, vào tháng 8, Sitar đã đăng một cách hữu cơ về K18, hét lên Mặt nạ sửa chữa là một sản phẩm đã cứu mái tóc của cô ấy trong một chuyến đi đến Ý. Miller và nhóm của cô ấy sau đó đã liên hệ với nhau về mối quan hệ đối tác. “Cô ấy là một trong những người sáng tạo không thực hiện nhiều mối quan hệ đối tác trả phí. Trong phần bình luận của cô ấy, mọi người hỏi cô ấy [why she doesn’t do more]và cô ấy luôn nói, “Tôi phải thực sự yêu thích thương hiệu,” Miller nói.

Jen Herr, K18 vp phụ trách sáng tạo cho biết: “Đó là một cách tiếp cận kể chuyện khác với cách chúng ta thường làm. “Thông thường chúng tôi tạo ra ý tưởng và sau đó tuyển chọn tài năng. Đối với điều này, nó đã được lật. Anna là một nhà sáng tạo và có rất nhiều ý tưởng về ý tưởng, chuyển đổi và chỉnh sửa. Chúng tôi đã rất vui khi đưa ngôn ngữ bản địa của TikTok vào một khuôn khổ sản xuất thương mại truyền thống hơn. ” Sitar có bằng MFA về quay phim và sản xuất phim và video từ Đại học Loyola Marymount.

Sitar được biết đến với câu khẩu hiệu và video “Tôi không muốn”; Tiểu sử TikTok của cô ấy viết “Giám đốc điều hành của ‘Tôi không muốn nó.” Về cơ bản, cô ấy sử dụng cụm từ này để chỉ các viễn cảnh trong mơ, nói rằng nếu viễn cảnh đó không đúng, cô ấy không muốn nó.

Trong chiến dịch K18, Sitar nói, “Nếu mặt nạ tóc của tôi không thể đảo ngược hư tổn trong vòng bốn phút từ trong ra ngoài,… [if it] không thực sự sửa chữa tóc của tôi khỏi thuốc tẩy, sấy khô, đặt máy ép tóc của tôi quá cao; nếu nó không được khoa học chứng minh là làm cho tóc tôi mượt mà, mềm mại và bồng bềnh, vì vậy tôi chỉ cần một lượng nhỏ nhất và không cần gội sạch; và nếu nó không được nhà tạo mẫu tóc của tôi đề xuất… thì tôi không muốn! ”

TikToks “I don’t want it” của Sitar được quay trước gương, tay cầm điện thoại. Cùng nhau, thương hiệu và Sitar đã quyết định tạo ra một (nhiều) phiên bản sản xuất cao hơn.

Chiến dịch đã tiêu tốn của thương hiệu sáu con số, mặc dù Miller cho biết tổng số tiền là dưới nửa triệu đô la. “Ngày mà tôi bắt đầu, tôi đã nói,“ Chà, điều này giống hệt như những gì tôi đã tưởng tượng, ”Sitar nói. Cô ấy lưu ý rằng, sau khi có một cuộc gọi Zoom với nhóm K18, thấy rằng bộ phim đã diễn ra “hoàn hảo” là một cảm giác tuyệt vời đối với cô ấy với tư cách là một người sáng tạo. “Thật khó để nói lên những gì bạn nhìn thấy trực quan trong não của mình,” cô nói. Sitar cũng sẽ gặp gỡ và chào hỏi với K18 tại Sephora tại The Americana ở Los Angeles vào tháng 11.

Miller nói: “Tôi chưa bao giờ thấy một công ty nào phát triển nhanh như vậy, và tôi đã từng ở những công ty tăng trưởng nhanh. Trước đây cô đã làm việc tại các thương hiệu bao gồm Kosas và Too Faced. Vì K18 đã vượt qua mục tiêu năm 2022, nó được giải phóng khỏi những ràng buộc điển hình mà một chiến dịch tiếp thị có thể phải đối mặt.

“Thương hiệu này cực kỳ hot, vì vậy không có nhiều áp lực để đảm bảo rằng nó thúc đẩy doanh số bán hàng X; Miller nói. “Chúng tôi muốn làm một cái gì đó linh hoạt nhưng chân thực, và tất cả chúng tôi đều ớn lạnh về ý tưởng này. Mục tiêu đơn giản là tiếp tục xây dựng tình yêu thương hiệu và đưa K18 vươn xa trên thế giới ”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *