Kate McLeod về việc mang đến vẻ đẹp nền tảng làm bánh: ‘Đầu bếp bánh ngọt trong tôi trở nên sống động’

Kate McLeod về việc mang đến vẻ đẹp nền tảng làm bánh: ‘Đầu bếp bánh ngọt trong tôi trở nên sống động’
Kate McLeod về việc mang đến vẻ đẹp nền tảng làm bánh: ‘Đầu bếp bánh ngọt trong tôi trở nên sống động’

Con đường từ ngân hàng đầu tư đến làm bánh để làm đẹp không rõ ràng, nhưng đó là một con đường sự nghiệp mạch lạc đã đưa Kate McLeod ra mắt thương hiệu chăm sóc da cùng tên của mình.

“Tôi là một thương nhân tại Goldman Sachs và cuối cùng rời Goldman và đi học trường nấu ăn. Tôi có một tiệm bánh được làm theo yêu cầu và tôi yêu thích công việc mình đang làm, nhưng rồi cuộc sống luôn thay đổi, ”McLeod nói trong tập gần đây nhất của Glossy Beauty Podcast. “Một điều gì đó rất bất ngờ đã xảy ra – tôi đang sống ở nước ngoài – đã đưa tôi trở lại Thành phố New York vào năm 2015”.

McLeod tái hợp với bạn trai cũ, Justin McLeod, người sáng lập và CEO của Hinge, nhờ sự giúp đỡ của một nhà báo của New York Times, và hai người kết hôn ngay sau đó. Với cuộc sống tình yêu của mình, McLeod bắt đầu khám phá lại niềm đam mê của riêng mình và các nghi lễ cá nhân. Một lần tình cờ được chị dâu giới thiệu về bơ ca cao rắn, thành phần chính tạo nên những viên đá cơ thể anh hùng của cô ấy, đã khiến cô ấy chơi với vật liệu này một cách sâu sắc hơn.

“Đầu bếp bánh ngọt trong tôi trở nên sống động,” cô nói. “Tôi cũng có một lịch sử lâu đời và được đào tạo làm việc với sô cô la, vì vậy tôi đã lấy bơ ca cao vào bếp và nghĩ, ‘Nếu tôi chơi với thứ này, hãy giả vờ như tôi đang làm một chiếc ganache ngon, tôi có thể làm gì để cải thiện quy trình ứng dụng đó? ‘ Đó thực sự là điều khiến chúng tôi trở nên khác biệt ”.

Nhờ sự chứng thực chính từ Naomi Watts, McLeod đã chuyển từ việc tự tay chế tạo những viên đá trên cơ thể của mình cho bạn bè và gia đình đến việc bán 20 viên đá cơ thể trong một ngày ở Watts ‘Onda Beauty và sau đó là 40 viên nữa vào cuối tuần. Sau đó, McLeod đã chuyển từ việc gói những viên đá của mình trong giấy da để đóng gói lại chúng trong hộp với nhãn hiệu chính thức. Ba năm sau, dây chuyền này hiện đã được bán tại QVC và Sephora.

Dưới đây là các điểm nổi bật bổ sung từ cuộc trò chuyện, đã được chỉnh sửa nhẹ để rõ ràng hơn.

Một sự phản chiếu của cô ấy
“Thương hiệu được đặt tên là Kate McLeod vì đó là một phần trong hành trình của tôi. Có rất nhiều bước kỳ quặc trên đường đi đã khiến tất cả những điều này xảy ra. Và chính sự kỳ quặc của tôi đã khiến điều này xảy ra. Tôi tìm thấy một nhà sản xuất khuôn silicone ở thành phố Long Island, và tôi xuất hiện với một cục đất sét trên tay từ Michael’s. Tôi đang làm việc với công nghệ in 3D và đúc không chuyên nghiệp, giống như một nhà điêu khắc. Cây tre là từ nhà bếp của tôi. Tôi giống như, ‘Ồ, đó là một hộp đựng gia vị!’ Tôi không biết phải gọi là gì [the brand]. Theo nhiều cách, nó không còn là tôi nữa; nó trở nên lớn hơn tôi – đặc biệt là khi nhóm của chúng tôi đã phát triển. Nhưng vào thời điểm thành lập đầu tiên đó, chính là tôi ”.

Tìm kiếm và hạ cánh các đối tác bán lẻ
“Một trong những điều cuối cùng tôi làm trước đại dịch là đi dự một hội nghị sắc đẹp. Tôi biết rằng đội QVC sẽ có mặt ở đó và tôi đang săn lùng đội QVC và người mua. Có một nhóm phụ nữ đi qua, và tôi hỏi, ‘Người đàn ông này có ở đây không?’ Và họ giống như, ‘Có.’ Tôi kiểu như, ‘Nói với anh ấy rằng tôi muốn bôi một ít bơ lên ​​người anh ấy, và đưa anh ấy đến đây.’ Anh ấy đến và tôi đưa cho anh ấy cú ném của mình. Tôi rất sung sức và ‘vào cuộc’, và anh ấy chỉ là một mặt đá. Cuối cùng, tôi nói: ‘Vì vậy, tôi nghĩ chúng tôi sẽ là một sự phù hợp tuyệt vời cho QVC. Chúng tôi thì khác, không ai đang làm điều này trên nền tảng của bạn ngay bây giờ. Tôi nghĩ rằng khách hàng của bạn sẽ phản hồi điều này. ‘ Và anh ấy nói, ‘Tôi nghĩ vậy.’ Và anh ấy đã cho tôi một địa chỉ email. Ngay khi đại dịch bắt đầu, chúng tôi đã nhận được đơn đặt hàng đầu tiên từ QVC ”.

Tập trung vào con đường của cô ấy
“Một trong những điều tôi học được khi quan sát chồng tôi với Hinge, là Hinge bắt đầu lớn lên khi họ ngừng theo đuổi Tinder. Khi Hinge hướng nội và nói, ‘Quên nó đi. Chúng tôi không phải là một ứng dụng vuốt. Chúng tôi không muốn trở thành một ứng dụng vuốt. Chúng tôi thậm chí không thích những gì chúng tôi đang trở thành. Chúng tôi không phải là Tinder, vì vậy hãy ngừng cố gắng trở thành Tinder. ‘ Khi họ nhìn vào bên trong, đó là lúc sự phát triển thực sự [happened], và danh tính của họ đã được sinh ra. Tôi không có nhiều hứng thú với việc cạnh tranh với rất nhiều người trên Sephora. Tôi thích nhìn những gì mọi người đang làm. Tôi thích học hỏi và sau đó tôi thích lắng nghe khách hàng của chúng tôi và tập hợp nhóm của tôi lại với nhau và nói, ‘Được rồi, làm thế nào chúng ta có thể phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất? Chúng ta có thể làm gì? Làm thế nào chúng ta có thể liên tục thử thách bản thân? Và làm thế nào chúng ta có thể tiếp tục phát triển thương hiệu theo cách tốt nhất có thể? ‘”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *