Lady Gaga’s Haus Labs khởi động chiến dịch và thử thách TikTok đầu tiên

Lady Gaga’s Haus Labs khởi động chiến dịch và thử thách TikTok đầu tiên
Lady Gaga’s Haus Labs khởi động chiến dịch và thử thách TikTok đầu tiên

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Đối với chiến dịch và thử thách TikTok lần đầu tiên của mình, Haus Labs đã không nhờ đến một đại lý để viết một bài báo về trang điểm. Thay vào đó, nó dựa vào người sáng lập nổi tiếng của mình. Chiến dịch bắt đầu vào thứ Hai, đã được Gaga thúc đẩy bởi một bài đăng gửi đến 7,7 triệu người theo dõi TikTok của cô ấy. Nó gây chú ý cho sự ra mắt mới nhất của thương hiệu, kem nền Triclone, ra mắt vào ngày 8 tháng 9. Sản phẩm đã nhanh chóng trở thành sản phẩm bán chạy số 1 của thương hiệu.

“Chúng tôi biết chúng tôi muốn làm điều gì đó đột phá và tuyệt vời cho nền tảng đột phá và tuyệt vời của chúng tôi. … TikTok là tất cả về sự biến đổi, tất cả là về một âm thanh lan truyền. Đó là một nơi để xác thực chào đón tất cả mọi người, ở mọi cấp độ. Khi chúng tôi ra mắt nền tảng, chúng tôi biết rằng việc đặt cược lớn của chúng tôi, về thời gian và tiền bạc đã bỏ ra [outside of product development]sẽ là TikTok, ”Kelly Coller, CMO của Haus Labs cho biết.

“TikTok đã thay đổi cách mọi người khám phá và mua sắm các sản phẩm làm đẹp, và TikTok của Haus Labs đã tăng trưởng theo cấp số nhân. Từ tháng 5 đến tháng 9, chúng tôi đã tăng số người theo dõi TikTok lên 151% và mức độ tương tác trên mạng xã hội là 94,2% ”, Ben Jones, Giám đốc điều hành của Haus Labs cho biết, lưu ý rằng họ đã đánh bại hơn 20 đối thủ cạnh tranh về trang điểm.

Chiến dịch sẽ xoay quanh một đoạn âm thanh mới, được thiết kế để mô phỏng theo meme Lady Gaga hiện có, như hình bên dưới.

Trong phần âm thanh mới, người ta nghe thấy Gaga nói “đột phá, hoàn toàn hoành tráng, mịn như bơ, làn da thứ hai, con chó cái…” trong số những câu nói ấn tượng khác nói lên hiệu ứng biến đổi của nền tảng mới. Cả TikTok và Sephora đều hợp tác với Haus Labs để tạo ra chiến dịch. Những người tham gia thử thách, sử dụng âm thanh gốc và thẻ bắt đầu bằng #HausLabsFoundation, sẽ được tham gia một cuộc thi. Một người chiến thắng, được chọn ngẫu nhiên, sẽ nhận được thẻ quà tặng 1.000 đô la để mua sắm tại Sephora.

Sau khi phần giới thiệu chiến dịch trên TikTok của Gaga được phát hành trực tiếp, thương hiệu đã có 10 người sáng tạo khác xếp hàng để đăng, bao gồm cả Mikayla Nogueira và Spencer Hedges. Hedges, hay còn gọi là @PaintedBySpencer, đã gọi sản phẩm là “nền tảng của năm”.

Những người sáng tạo được chọn cho chiến dịch trải dài ở mọi “độ tuổi, hình dạng, kích thước và [races], ”Coller nói. “Một số là những người lớn nhất trên TikTok và một số là những người có ảnh hưởng nhỏ. Chúng tôi muốn nó trở thành một phạm vi và rất đa dạng, bởi vì đó chính xác là những gì nền tảng của chúng tôi hướng đến. Đó cũng là điều mà thương hiệu của chúng tôi hướng đến, ”cô nói.

“Mikayla [Nogueira] là một người sáng tạo Tiktok đáng kinh ngạc; chúng tôi hoàn toàn tôn thờ cô ấy vì nhiều lý do. Cô ấy đã nói về những rắc rối ban đầu của cô ấy với việc chăm sóc da. Cô ấy chỉ là một người rất chân thực, người được biết đến với những đánh giá thực sự và những biến đổi thực sự. Và chúng tôi thích cuộc trò chuyện mà cô ấy và người sáng lập của chúng tôi đã trò chuyện trực tuyến về sức khỏe tâm thần, ”Coller nói.

Dave Marchi, giám đốc tiếp thị thương hiệu, PR và quan hệ đối tác của Haus Labs, lưu ý rằng “Gaga tích cực tham gia vào mọi giờ trong ngày, bất kể cô ấy ở đâu”. Anh ấy nói rằng anh ấy thường thấy nội dung về Haus trên TikTok và “Gaga đã nhận xét rồi.”

Marchi nói: “Cô ấy rất quan tâm và rất hào hứng với nền tảng và TikTok, nói chung.

Thương hiệu tự tin rằng chiến dịch sẽ nâng cao nhận thức về thương hiệu, cũng như truyền cảm hứng cho TikTokers tự mình thử xây dựng nền tảng – mặc dù việc sử dụng nó trong nội dung của một người không phải là một yêu cầu để giành chiến thắng trong cuộc thi. “Chúng tôi biết rằng sản phẩm chuyển đổi này, với khoảnh khắc đáng nhớ này sẽ hoạt động trên TikTok. Chúng tôi biết rằng có một âm thanh lan truyền mới sẽ làm bùng nổ Internet. Và chúng tôi cũng biết rằng, khi bạn có Gaga, cô ấy sẽ biến nó thành của mình, làm cho nó trở nên tốt hơn và bùng nổ nó theo cách mà không ai khác có thể làm được. Nó giống như Công thức nấu ăn của Chúa Ba Ngôi, ”Coller nói.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *