Làm thế nào nách trở thành một loại chăm sóc da

Làm thế nào nách trở thành một loại chăm sóc da
Làm thế nào nách trở thành một loại chăm sóc da

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Chất khử mùi từng là một danh mục khá đơn giản. Chắc chắn, hiệu thuốc địa phương của bạn có rất nhiều nhãn hiệu với các sản phẩm có vô số mùi hương – tuy nhiên, phần lớn, tất cả đều làm được điều tương tự.

Nhưng càng ngày, lăn khử mùi càng trở thành chủ đề bàn tán của các tín đồ làm đẹp. Trung tâm là cuộc tranh luận về việc có nên sử dụng phương pháp tự nhiên hay không, và vô số thương hiệu và sản phẩm thổi phồng lợi ích của các thành phần tự nhiên đã ra mắt khi ngày càng có nhiều người chuyển đổi. (Một cách nhanh chóng: Trong thế giới chất khử mùi, “tự nhiên” dùng để chỉ các công thức không chứa nhôm. Có những lo ngại về nguy cơ sức khỏe liên quan đến nhôm, nhưng chúng chưa được khoa học chứng minh).

Với chất khử mùi tự nhiên, có rất nhiều yếu tố cần xem xét. Người dùng mới được cho là phải đối mặt với “khoảng thời gian điều chỉnh”. Và, theo một câu chuyện năm 2018 của phóng viên Tracy Robey của Racked, “chất khử mùi tự nhiên tốt nhất” trong bất kỳ loại nào là axit. Thay vì dùng chất khử mùi, Robey gợi ý sử dụng các sản phẩm chăm sóc da mặt như Glow Tonic đình đám của Pixi, một loại toner có chứa axit glycolic. Vào năm 2020, các thương hiệu sang trọng như Kosas, N Cầnaire và Drunk Elephant đã bắt kịp xu hướng và tạo ra các sản phẩm khử mùi của riêng họ với axit – một xu hướng mà tôi đã báo cáo vào năm đó cho Women’s Health.

Một số thương hiệu ban đầu tạo được tiếng vang trong ngành hàng khử mùi tự nhiên đã được mua lại. Take Schmidt’s, ra mắt năm 2010 và được Unilever mua lại vào năm 2017. Cùng năm, Procter & Gamble mua lại Native.

Năm 2017 cũng là năm người có ảnh hưởng, tác giả và nhà hoạt động tích cực về cơ thể Katie Sturino cho ra mắt thương hiệu chăm sóc cá nhân tự nhiên Megababe, bắt đầu với một loại gậy chống hăm, Thigh Rescue. Vào năm 2018, hãng đã tung ra sản phẩm khử mùi đầu tiên, Rosy Pits, sản phẩm này đã trở thành một cú hit ngay lập tức, thu hút 13.000 người trong danh sách chờ trong hai tháng. Sau đó, thương hiệu đã giới thiệu thêm ba mùi hương khử mùi – Sunny Pits, Beachy Pits và Soapy Pits – tiếp theo là khăn lau khử mùi và mặt nạ dưới cánh tay, “Happy Pits”.

Mega Babe sau đó đã thêm ba công thức khử mùi mới vào dòng sản phẩm của mình: Vào tháng 3 năm 2021, nó giới thiệu The Green Deo, có chất diệp lục và The Smoothie Deo, với các enzym trái cây. Vào tháng 9 năm 2021, nó ra mắt công thức Geo Deo có baking soda. Baking soda là một thành phần hút mồ hôi thường được sử dụng trong các chất khử mùi tự nhiên nhưng có thể gây kích ứng da. Trong số 34 sản phẩm của thương hiệu này, tám sản phẩm là sản phẩm khử mùi. Bốn trong số năm sản phẩm bán chạy nhất thuộc danh mục “Pits”: Space Bar, The Smoothie Deo, The Green Deo và Rosy Pits. (Thứ năm là sản phẩm OG Thigh Rescue.) Mặc dù chỉ mới ra mắt vào tháng 3, sản phẩm khử mùi bán chạy nhất của The Smoothie Deo vào năm 2021, cho thấy nhu cầu về các công thức độc đáo và đa dạng trong danh mục là khá thực tế.

Vào đầu năm 2021, Megababe đã cho ra mắt “Space Bar Underarm Soap”, một “thanh than khử độc dưới cánh tay”, đã nhận được sự hưởng ứng đặc biệt nhiệt tình. Thương hiệu hiện đang bán một Space Bar 8 đô la cho mỗi một trong ba công thức khử mùi mới mà hãng bán ra. Thương hiệu chia sẻ rằng năm 2022 sẽ mang đến nhiều sản phẩm ra mắt hơn nữa trong danh mục “Pits”.

Khi Rosy Pits thành công, Sturino nói rằng cô ấy nhận ra rằng sẽ có “ai đó muốn có một mùi hương của bãi biển, một hương hoa. [I wanted to] xem chúng ta có thể vào hố của ai khác. ” Cô ấy cũng nhận ra rằng Rosy Pits không phù hợp với tất cả mọi người. “Nó không hiệu quả với em gái tôi. Các chất khử mùi khác nhau phản ứng khác nhau với [different people]. Vì vậy, chúng tôi đã tạo ra một hệ thống toàn bộ nách. Khăn lau khi di chuyển, Happy Pits để giúp thải độc tố một hoặc hai lần một tuần và Space Bar, thứ mà bạn sử dụng mỗi khi tắm, ”Sturino nói về bộ sưu tập đang phát triển.

Trong các lối đi của hiệu thuốc, Dove, cũng thuộc sở hữu của Unilever, từ lâu đã trở thành một người chơi chính trong game khử mùi. Dawn Hedgepeth, giám đốc bộ phận khử mùi và chăm sóc da tại Unilever, cho biết thương hiệu đã “nghiên cứu vùng da dưới cánh tay trong 25 năm, xem điều gì sẽ xảy ra khi bạn cạo lông, những yếu tố nào ảnh hưởng đến nó và những thành phần tốt nhất để giúp chăm sóc vùng da dưới cánh tay của bạn . ” Thêm vào đó, họ đang tiến hành nghiên cứu để cung cấp thông tin về việc phát triển sản phẩm của mình, tất cả đều với mục tiêu giúp phụ nữ giải quyết các vấn đề về mồ hôi, mùi và da của họ.

Những đổi mới của Dove đang diễn ra trên nhiều lĩnh vực, không chỉ trong lĩnh vực tự nhiên, không chứa nhôm. Ví dụ: vào năm 2020, Dove tung ra Dove Even Tone Antiperspirant, “dành cho phụ nữ đang tìm cách giúp phục hồi làn da dưới cánh tay không đều màu. Theo Hàng rào. Vào năm 2021, thương hiệu đã giới thiệu chất khử mùi có thể bơm lại.

Curie, ra mắt vào năm 2019 với chất khử mùi không chứa nhôm trong mùi hương có nghĩa là đối thủ với một loại nước hoa đẹp, cũng đang được mở rộng. Nó đã giới thiệu một loại mặt nạ dưới cánh tay, Clay Detox Mask, vào tháng 1 năm 2021. Mặt nạ này đã bán hết trong vòng 24 giờ sau khi ra mắt và đạt được danh sách chờ hơn 1.000 người, theo thương hiệu. Sản phẩm thậm chí còn trở nên thành công hơn nhờ TikTok, nơi có rất nhiều bài đăng về chăm sóc da mặt dưới cánh tay và axit dành cho vùng nách. “Trong mùa hè, chúng tôi bắt đầu [increasing our] các bài đăng không phải trả tiền trên TikTok, chi tiêu quảng cáo trên TikTok và tặng quà cho những người có ảnh hưởng và người sáng tạo [on the platform], ”Sarah Moret, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Curie cho biết. Ba bài đăng phổ biến trên TikTok, bao gồm một bài do thương hiệu tạo ra, một bài do người có ảnh hưởng tạo tự nhiên và một quảng cáo trả phí (xem tại đây, tại đây và tại đây) đã góp phần tăng doanh số bán mặt nạ tăng vọt 140% trong mùa hè, Moret cho biết, với 77 % doanh số bán mặt nạ giải độc đất sét đến từ TikTok.

Các sản phẩm chăm sóc da vùng nách khác cũng trở nên phổ biến. Ví dụ: thương hiệu làm đẹp “sạch” Pacifica có giá cả phải chăng bán sản phẩm Tẩy tế bào chết dưới cánh tay bằng dừa & than, được ra mắt vào năm 2019. Thương hiệu khử mùi “sạch” Lavanila có Mặt nạ khử độc vùng dưới cánh tay lành mạnh và Kaia Naturals có xà phòng dưới cánh tay, cũng được sản xuất bằng than củi.

Chúng tôi hy vọng danh mục chất khử mùi sẽ tiếp tục phát triển khi nhu cầu của người tiêu dùng phát triển, ”Hedgepeth nói. “Mọi người vẫn đang tìm kiếm chất kiểm soát mồ hôi và mùi, nhưng nó không còn là một loại dành cho tất cả mọi người nữa.”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *