Liên hoan tại nhà? 5 lời khuyên để chọn dịch vụ ăn uống tốt nhất vào năm 2021

Liên hoan tại nhà?  5 lời khuyên để chọn dịch vụ ăn uống tốt nhất vào năm 2021
Liên hoan tại nhà?  5 lời khuyên để chọn dịch vụ ăn uống tốt nhất vào năm 2021

phục vụ tốt nhất cho các bữa tiệc tại nhà

Nếu bạn đang có kế hoạch tổ chức một bữa tiệc tại nhà vào năm 2021, bạn cần tìm kiếm dịch vụ phục vụ tốt nhất cho các bữa tiệc tại nhà. Trước khi bạn chọn bất kỳ dịch vụ ăn uống nào, bạn cần phải xem xét loại hình tổ chức của bữa tiệc. Ví dụ: bạn có thể tổ chức một bữa tiệc kỳ nghỉ, bữa tối bình thường hoặc bữa tối ngồi xuống trang trọng. Tổ chức một bữa tiệc với chất lượng đồ ăn ngon nhất có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn bữa tối tại nhà hàng. Dịch vụ phục vụ tiệc tại nhà sẽ tính phí theo đĩa và bạn cần chuẩn bị danh sách khách có thể có trước khi thuê người phục vụ. Bạn có thể thêm một số đồ uống và rượu vào thực đơn của mình, và bạn có thể trao đổi với nhà cung cấp dịch vụ ăn uống của mình về vấn đề này. Các dịch vụ ăn uống được cấp phép chỉ có thể phục vụ rượu trong sự kiện của bạn và bạn phải kiểm tra các món ăn đặc trưng của họ cùng với.

Hướng dẫn cơ bản về cách tìm ra dịch vụ ăn uống tốt nhất cho các bữa tiệc tại gia vào năm 2021

1) Khuyến nghị

Bạn có thể xin một số lời giới thiệu của bạn bè, người thân để chọn được nhà cung cấp dịch vụ ăn uống tốt nhất. Họ có thể đã tổ chức một bữa tiệc gần đây tại nhà của họ và họ có thể chia sẻ thông tin chi tiết về nhà cung cấp dịch vụ ăn uống của họ. Bạn có thể thuê một nhà cung cấp thực phẩm như vậy cho sự kiện của mình, nhưng bạn phải kiểm tra giấy phép và chất lượng thực phẩm của họ trước khi chọn.

2) Chuyên môn

Điều về những bữa tiệc mà bạn đã tham dự gần đây. Nếu bạn hài lòng với người phục vụ và chất lượng đồ ăn của họ, thì bạn có thể thuê họ cho sự kiện của riêng mình. Có một số nhà cung cấp dịch vụ ăn uống không tổ chức các bữa tiệc nhỏ tại nhà của bạn và họ chuyên về dịch vụ ăn uống đám cưới và công ty. Vì vậy, trước khi thuê một nhà cung cấp dịch vụ ăn uống, bạn phải kiểm tra các dịch vụ và chuyên môn của họ.

3) Kiểm tra các trường dạy nấu ăn

Bạn có thể thuê một người phục vụ ăn uống từ các trường dạy nấu ăn gần đó của bạn. Bạn có thể tìm thấy những trường học như vậy trong thị trấn của bạn và họ có thể cung cấp dịch vụ phục vụ các bữa tiệc tại nhà cho thực tập sinh hoặc sinh viên của họ. Đừng lo lắng, sinh viên của họ rất chuyên nghiệp và sự kiện của bạn sẽ được giám sát bởi những người có kinh nghiệm từ trường của họ. Họ có thể tính số tiền ít hơn cho sự kiện của bạn và bạn có thể tiết kiệm chi phí của mình bằng cách thuê một người phục vụ như vậy cho các bữa tiệc tại nhà.

4) Các nhà hàng

Ngoài ra, bạn có thể thảo luận về nhu cầu của mình với các nhà hàng gần đó. Họ có thể phục vụ những món ăn chất lượng nhất cho những bữa tiệc tại nhà của bạn. Bạn biết về chất lượng đồ ăn của họ vì bạn đã đến nhà hàng của họ vài lần. Vì vậy, bạn có thể chọn menu từ danh sách của họ cho sự kiện của bạn và yêu cầu họ tổ chức sự kiện của bạn. Nhưng hầu hết các nhà hàng đều giao đồ ăn đến địa điểm của bạn và bạn cần phục vụ như vậy cho khách của mình. Bạn phải thuê các chuyên gia phục vụ cho cùng, điều này sẽ khiến bạn phải trả thêm một khoản tiền. Vì vậy, bạn phải thảo luận với nhà hàng trước khi thuê và nếu họ đồng ý phục vụ đồ ăn tại địa điểm của bạn thì bạn có thể thử dịch vụ của họ.

5) Ngân sách

Ngân sách là điều quan trọng nhất mà bạn cần phải xem xét vì bạn phải chọn phục vụ cho các bữa tiệc tại nhà trong ngân sách hạn chế của bạn. Bạn phải quyết định ngân sách của mình trước và sau đó chọn nhà cung cấp dịch vụ ăn uống. Các dịch vụ ăn uống chuyên nghiệp có thể giúp bạn tổ chức tiệc tại nhà trong phạm vi ngân sách của bạn và họ sẽ giúp bạn lựa chọn thực đơn phù hợp. Trong trường hợp này, bạn có thể yêu cầu báo giá từ các nhà cung cấp dịch vụ ăn uống khác nhau và so sánh giá của họ để chọn một nơi phù hợp túi tiền. Hãy chắc chắn rằng, bạn không nên thỏa hiệp với chất lượng thực phẩm để tiết kiệm vài đô la.

Bạn phải kiểm tra giấy phép và chất lượng thực phẩm của người phục vụ ăn uống trước khi thuê. Bạn có thể ghé thăm nhà bếp của họ và thử đồ ăn của họ. Ngoài ra, bạn nên chọn phục vụ cho các bữa tiệc tại nhà mà có thể duy trì tiêu chuẩn vệ sinh cơ bản. Họ nên sử dụng nước tinh khiết để nấu thức ăn.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x