Lợi ích nhân đôi trên lông mày cho chiến dịch TikTok thứ hai của nó

Lợi ích nhân đôi trên lông mày cho chiến dịch TikTok thứ hai của nó
Lợi ích nhân đôi trên lông mày cho chiến dịch TikTok thứ hai của nó

Nếu bạn nghĩ đến lông mày khi nghĩ đến Mỹ phẩm Benefit, hãy biết rằng đó là do thiết kế. Năm thứ hai liên tiếp, thương hiệu trang điểm 46 tuổi này đã đầu tư vào chiến dịch TikTok tập trung vào lông mày diễn ra vào Ngày Quốc gia về lông mày.

Benefit đã chọn phát triển lớn hơn cho chiến dịch TikTok thứ hai của mình: Nó đưa sản phẩm tới 2.100 người có ảnh hưởng và trả 17 tiền để quảng cáo thử thách gắn thẻ hashtag. Trọng tâm của nó là những người sáng tạo thường xuyên đăng bài về cái đẹp và có khán giả quan tâm đến cái đẹp, chẳng hạn như Emmy Combs và Trevor Barrett. Từ ngày 15 đến ngày 29 tháng 9, những người dùng khoe lông mày và sử dụng thẻ bắt đầu bằng #BenefitOfBrows đã được tham gia để giành được 15.000 đô la và sản phẩm dành cho mày đáng giá của một năm. Ba người chiến thắng, được lựa chọn dựa trên sự sáng tạo của các bài dự thi, đã được công bố vào Ngày Chân mày Quốc gia, ngày 2 tháng 10. 25 TikTokers khác đã giành được giải cung cấp các sản phẩm dành cho lông mày của một năm.

“[TikTok as a] nền tảng vẫn còn rất mới so với các nền tảng khác. Chúng tôi đã xem xét TikTok, vì đây là nơi có rất nhiều hoạt động khám phá thương hiệu và sản phẩm đang diễn ra ngay bây giờ. Đó là một nền tảng ưu tiên để nhận biết thương hiệu về Lợi ích và cụ thể là lông mày, ”Whipple nói.

Khi nào thương hiệu đã tung ra chiến dịch TikTok đầu tiên của mình vào ngày National Brow Day năm ngoái, nó đã diễn ra trong quá trình ba ngày. Benefit hợp tác với TikTok với tư cách là thương hiệu làm đẹp đầu tiên tạo ra “hiệu ứng 3D, được đánh màu, có thương hiệu”, Jenn Whipple, vp của US cho biết tiếp thị tại Benefit Cosmetics. Về cơ bản, nó đã tung ra một hiệu ứng TikTok cho phép người dùng chơi “trò quay cóp” thông qua AR. “Các hiệu ứng có thương hiệu xoay vòng qua một số lông mày rất vui nhộn và ồn ào: ngọn lửa màu hồng, lông mày đâm xuyên, lông mày, bạn đặt tên cho nó. Nó [drove] Whipple nói. Tuy nhiên, thương hiệu đã học được rằng mặc dù mức độ tương tác cao, nhưng người dùng không nhất thiết phải kết nối chiến dịch và trải nghiệm mà nó mang lại cho Benefit.

“Khi chúng tôi sử dụng TikTok và đầu tư ở cấp độ đó và thực hiện một chiến dịch tiếp cận hàng loạt như vậy, chúng tôi muốn đảm bảo rằng người dùng bỏ đi khi biết rằng đó là thương hiệu của chúng tôi,” Whipple nói.

Thay vì khai thác một công ty mới, Benefit đã chọn sử dụng một bài hát mà công ty đã tạo với rapper và ca sĩ Regan Aliyah vào năm 2020, liên quan đến sự ra mắt của Micro Filling Pen. “Đó là bài hát Tiktok đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều lý tưởng về âm nhạc, và bài hát phù hợp với những gì chúng tôi đang cố gắng làm. Vì vậy, chúng tôi quyết định, ‘Cái này đã được sử dụng, nó là một phần của thương hiệu của chúng tôi và mọi người đã quen thuộc với nó.’ Và chúng tôi đã làm được điều đó, ”Whipple nói.

Các thương hiệu đã học được khi họ thử nghiệm với các chiến dịch TikTok và nội dung trả phí cho người ảnh hưởng, rằng tốt nhất là nên bớt quy định hơn và cho phép người sáng tạo làm những gì họ giỏi nhất: sáng tạo. “Chúng tôi muốn tập trung vào những gì làm cho nền tảng trở nên độc đáo, đó là cộng đồng người sáng tạo và những người sáng tạo cũng như những gì họ đang làm trên nền tảng, nội dung họ đang tạo. Đó là điều khiến TikTok trở nên đáng mơ ước, ”Whipple nói.

Mặc dù vẫn còn quá sớm để Benefit có thể đo lường tất cả các KPI của mình trong chiến dịch, nhưng nó đã nhận thấy lượng người dùng tham gia rất ấn tượng. Trên TikTok, #BenefitOfBrows có 8,2 tỷ lượt xem và cuộc thi Lợi ích có hơn 1.200 bài dự thi.

Một số người nổi bật bao gồm Combs (9,1 triệu người theo dõi TikTok), một nghệ sĩ trang điểm mắc chứng rụng tóc. Video của cô ấy cho chiến dịch Benefit hiện đã có hơn 18 triệu lượt xem. Bài đăng của Barrett (826.000 người theo dõi TikTok) cho chiến dịch đã thu về 7,6 triệu lượt xem. Trong đó, anh thể hiện hai dáng mày – một mềm, một đậm. Bài đăng của @ferchugimenez (8 triệu người theo dõi TikTok) thu về 4,9 triệu.

“Chúng tôi rất vui với kết quả mà chúng tôi đã thấy cho đến nay,” Whipple nói. “Chúng tôi đã có 41 triệu lượt xem video chỉ trong hai tuần; nó vượt quá điểm chuẩn của chúng tôi. Chúng tôi đã tiếp cận hơn 21 triệu người dùng duy nhất. Ngoài ra, chúng tôi đã thu được 1 triệu đô la từ EMV [earned media value] trên tất cả các nền tảng xã hội. ”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *