Lush chuyển sự chú ý sang podcast

Lush chuyển sự chú ý sang podcast
Lush chuyển sự chú ý sang podcast

Lush đang đưa ý tưởng về việc chăm sóc sức khỏe tập trung vào bồn tắm vào các podcast.

Vào ngày 5 tháng 5, Lush tung ra podcast đầu tiên của mình, có tựa đề “The Sound Bath: Conversations That Cleanse”, do nhà thơ blues kiêm người kể chuyện Aja Monet chủ trì. Các tập podcast được xuất bản hai tuần một lần và Lush khuyến khích người nghe theo dõi podcast khi đang tắm. Cho đến nay, các tập phim bao gồm các cuộc phỏng vấn với Safiya Noble, một giáo sư của UCLA, về cách lấy lại sức khỏe tinh thần trong không gian trực tuyến và người ủng hộ công lý khí hậu Naomi Klein. Cho đến nay, podcast của Lush không tập trung vào sản phẩm mà thay vào đó được thiết kế để trở thành điểm tiếp xúc cộng đồng với khách hàng. Nó có sẵn trên tất cả các nền tảng podcast chính. Đây là chiến lược nội dung kỹ thuật số lớn đầu tiên của Lush sau khi từ bỏ Instagram, Facebook, TikTok và Snapchat vào tháng 11 năm 2021.

“Cuộc trò chuyện hiện tại về tự chăm sóc bản thân vẫn chưa đủ bao hàm. Không có đủ sự đa dạng và tiếng nói, quan điểm và kinh nghiệm định hình những cuộc trò chuyện đó. Tự chăm sóc bản thân không phải là một kích cỡ phù hợp với tất cả, [and] Julia Hamfelt, tổng biên tập của Lush Cosmetics Bắc Mỹ, cho biết việc tạo ra một hoạt động chăm sóc sức khỏe mang tính cá nhân sâu sắc. “Chúng tôi cũng nhận thấy rằng, trong [wellness] ngành công nghiệp, tự chăm sóc bản thân chỉ là hướng nội. Các dấu chấm không kết nối giữa việc chăm sóc cho bản thân chúng ta với cộng đồng và môi trường. “

Podcast không phải là bước đột phá đầu tiên của Lush vào không gian âm thanh. Vào tháng 12 năm 2017, nó đã xuất bản một video ASMR trên YouTube với người dùng YouTube nổi tiếng Taylor Darling, người sử dụng tay cầm ASMR Darling. Video đó đã thu hút được hơn 1,7 triệu lượt xem, 40.000 lượt “thích” và 3.000 lượt bình luận. Podcast trong ngành công nghiệp làm đẹp không phải là một kênh truyền thông hoặc tiếp thị mới. Tuy nhiên, gần đây, ngành công nghiệp làm đẹp đã bắt đầu tham gia nhiều hơn vào việc phát triển bản sắc âm do sự phổ biến của các clip âm thanh và bài hát trên TikTok.

Tuy nhiên, bạn sẽ không tìm thấy Lush liên quan đến danh tính âm thanh trên TikTok. Với việc rời TikTok và các nền tảng truyền thông xã hội lớn khác, Lush đã tập trung lại nỗ lực của mình vào các kênh khác đã có từ trước như YouTube và các sự kiện trực tiếp. Wendy Kubota, giám đốc thương hiệu tại Lush Cosmetics Bắc Mỹ, cho biết trước đây Lush không đầu tư vào quảng cáo trả phí thông qua Facebook hay Instagram, thay vào đó, chiến lược của Lush tập trung vào nội dung không phải trả tiền do thương hiệu dẫn dắt. Với podcast, Lush đang làm việc với công ty sản xuất podcast Jar Audio để ghi lại, chỉnh sửa và phân phối podcast.

“Chúng tôi là một thương hiệu an sinh. Nếu nội dung được đẩy đến những người sẽ [negatively] Kubota nói: “ “Khi chúng tôi xem các podcast, đó là cơ hội của chúng tôi để khám phá các khái niệm và ý tưởng khác nhau trong môi trường nơi đó là một nền tảng độc lập, vì vậy nó an toàn hơn cho mọi người.”

Kubota nói thêm rằng việc không phụ thuộc vào Instagram, Facebook, TikTok và Snapchat đã thách thức tích cực Lush để trở nên sáng tạo hơn với các phương pháp tiếp thị và truyền thông của mình. Ngoài podcast, Lush đang phát triển một chiến lược tập trung vào việc tắm trong năm: Nó sẽ ra mắt một ứng dụng sẽ ra mắt vào cuối năm 2022 và cung cấp các trải nghiệm tắm có thể đặt trước vào năm 2023. nó sẽ khám phá các cửa hàng khái niệm mới ở Bắc Mỹ tập trung hoàn toàn vào trải nghiệm tắm. Gần đây nhất, vào ngày 27 tháng 4, Lush đã tổ chức ngày lễ tiếp thị World Bath Bomb Day, do nó tạo ra. Sự kiện khai mạc bao gồm tặng 100.000 quả bom tắm và tổ chức sự kiện ép bom tắm tại 259 cửa hàng Lush ở Bắc Mỹ.

“Chúng tôi không áp dụng một cách tiếp cận mang tính quy định đối với vẻ đẹp, điều đó có nghĩa là [our] sản phẩm dành cho tất cả mọi người. Hamfelt nói rằng đó chỉ là một trong những thành phần hỗ trợ sự đa dạng trong việc làm đẹp tiến lên phía trước. “Chúng tôi biết có rất nhiều cơ hội cho chúng tôi [with the podcast] để đi sâu hơn về điều đó [inclusive] cuộc hội thoại.”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *