Matthew Herman của Boy Smells về việc ném các quy tắc cũ về hương thơm ra ngoài cửa sổ

Matthew Herman của Boy Smells về việc ném các quy tắc cũ về hương thơm ra ngoài cửa sổ
Matthew Herman của Boy Smells về việc ném các quy tắc cũ về hương thơm ra ngoài cửa sổ

Khi những người đồng sáng lập và đối tác Matthew Herman và David Kien bắt đầu phát triển Boy Smells, họ không chắc mình có thương hiệu hay không. Trên thực tế, Herman cho biết quá trình làm nến trong phòng khách của họ vào năm 2016 là một công việc phụ. Cả Herman và Kien đều đang làm việc trong lĩnh vực thời trang vào thời điểm đó; Herman là một nhà thiết kế tại Nasty Gal và Kiên làm việc trong sản xuất tại The Elder Statesman.

“Chúng tôi không có nhiều khát vọng cao đối với thương hiệu khi mới bắt đầu vì chúng tôi thực sự muốn nó trở thành một hoạt động giải trí đơn giản. Phải đến năm thứ hai và năm ba, chúng tôi mới thực sự bắt đầu nghiêm túc. Chúng tôi đã rời bỏ công việc của mình. Chúng tôi điều hành toàn bộ công việc kinh doanh từ phòng khách, sau đó là phòng khách và nhà bếp, sau đó là phòng khách, nhà bếp và phòng tắm nắng. Đột nhiên, có hàng tồn kho ở hành lang, ”Herman nói trong tập mới nhất của Glossy Beauty Podcast.

Trong khi Boy Smells “phân biệt giới tính” được ra mắt tại Sephora vào tháng này, lần đầu tiên nó được bán lẻ thông qua các cửa hàng độc lập như Boy George ở Austin và hiện đã đóng cửa Barneys New York, định vị dòng sản phẩm này là dành cho một người am hiểu thời trang nhưng được bán với giá dễ tiếp cận hơn. Điều đáng suy nghĩ không kém là quan điểm của thương hiệu về sự hợp tác. Sau thành công trên đường băng của Boy Smells ‘Slowburn nến với ca sĩ kiêm nhạc sĩ Kacey Musgraves, có lẽ sẽ dễ dàng cho nhóm nghiên cứu và lặp lại tâm lý với các mối quan hệ đối tác khác. Nhưng Herman cho biết bất cứ ai làm việc cùng Boy Smells phải đại diện cho tất cả những gì Boy Smells nói, điều này đã đưa thương hiệu đến với tác phẩm mới nhất của mình với Grace Jones.

Về bản chất, Hermand nói, “[We asked ourselves], ‘Nếu chúng tôi có thể chọn một người đại diện cho các giá trị giới tính của chúng tôi và chúng tôi là một thương hiệu, chúng tôi muốn làm việc với ai?’ Và chúng tôi đã theo đuổi người đó, người đó không phải là người mà những người kỹ thuật số muốn thông báo mọi quyết định về… tiếp cận khán giả hoặc bất cứ điều gì [would choose]. Chúng tôi đã theo đuổi người mà chúng tôi thực sự cảm thấy đại diện cho các giá trị thương hiệu của chúng tôi, ”Herman nói.

Dưới đây là các điểm nổi bật bổ sung từ cuộc trò chuyện, đã được chỉnh sửa nhẹ cho rõ ràng.

Dân chủ hóa hương thơm sang trọng
“Tôi đã đi học tại trường Central Saint Martins ở London. Tôi đã làm việc ở London một chút, tôi làm việc ở New York cho một số nhà thiết kế đường băng cao cấp hơn, và sau đó tôi chuyển đến LA để làm việc cho Nasty Gal, đó là công việc thời trang nhanh đầu tiên của tôi. … Không ai bao giờ yêu cầu bạn cắt xén thiết kế hoặc cắt xén ý tưởng. Nó giống như những thứ điên rồ nhất mà bạn có thể tưởng tượng, nhưng được thực hiện cho khán giả đại chúng. Tôi đã yêu ý tưởng này về việc có thể không tiết kiệm về ý tưởng, không cắt xén về thiết kế, nhưng vẫn cung cấp một thứ gì đó cảm thấy cao hơn nhưng vẫn giữ trong một mức giá. … Nến chính của chúng tôi, nến đen và hồng, có giá $ 34. Đó là một mức giá thực sự cạnh tranh để tham gia. Hầu hết các loại nến từ rất nhiều thương hiệu mà tôi yêu thích… có thể có giá trên 100 đô la. Đối với chúng tôi, có thể mang đến hương thơm hiện đại với mức giá dễ tiếp cận hơn là một ý tưởng thực sự thú vị. ”

Sự kỳ diệu của ‘giới tính’
“Chúng tôi đã nghiên cứu toàn bộ vấn đề này với các đại lý kỹ thuật số, những người muốn thu thập các cuộc trò chuyện và xem xét dữ liệu cũng như khán giả của họ và tất cả những thứ này. Mặc dù tôi thực sự đánh giá cao điều đó, nhưng tôi nghĩ rằng một số việc chỉ nhằm mục đích diễn ra đúng cách. … Kacey Musgraves đại diện cho các giá trị giới tính của chúng tôi. Sự đầy đủ về giới là mở rộng định nghĩa về giới tính của bạn, bất chấp kỳ vọng và vượt quá kỳ vọng dựa trên quan điểm hạn chế của người khác về bạn. … Ngành công nghiệp âm nhạc đồng quê là câu lạc bộ của những chàng trai già này. Nhiều đài phát thanh nhạc đồng quê thậm chí sẽ không phát Kacey Musgraves. Tôi nghĩ cô ấy không được đề cử cho dòng nhạc đồng quê tại Grammy năm nay. Vì vậy, cô ấy đang mở đường cho riêng mình, vượt quá mong đợi và xác định lại ý nghĩa của việc trở thành một người phụ nữ trong làng nhạc đồng quê ngày nay và định nghĩa lại thể loại này. Cô ấy rất nằm trong các giá trị giới tính của chúng tôi. “

Điểm đến: hương thơm tốt
“Làm hương thơm tốt luôn là một mục tiêu. Nến là một thứ gì đó [we did] không đến từ ngành công nghiệp nước hoa. Đó là thứ mà chúng tôi cảm thấy thoải mái hơn khi giải quyết đầu tiên, nhưng hương thơm tốt là nơi chúng tôi biết rằng chúng tôi luôn muốn đến cuối cùng. … Trong những năm đầu tiên đó, tất cả sự phát triển của chúng tôi đều được thúc đẩy bởi thể loại nến. Năm vừa qua, thương hiệu đã có sự tăng trưởng đáng kể trong danh mục nước hoa hảo hạng vừa được tung ra vào năm ngoái. Thật là một điều thú vị khi bạn muốn làm một điều gì đó và cuối cùng khi bạn làm được điều đó, nó sẽ thành công hơn, nhanh hơn những gì bạn đã dự đoán. Điều tuyệt vời về sự hợp tác với Sephora là họ được biết đến như một điểm đến hương thơm tuyệt vời. Đó là nhà bán lẻ lớn hơn đầu tiên của chúng tôi sẽ đứng sau bộ sưu tập nước hoa tuyệt vời. … Chúng tôi nhận ra rằng rất nhiều người vẫn khám phá ra IRL hương thơm. ”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *