Mẫu ra mắt sản phẩm làm đẹp mới của nghệ sĩ trang điểm Jo Baker: NFT đầu tiên, sản phẩm vật lý thứ hai

Mẫu ra mắt sản phẩm làm đẹp mới của nghệ sĩ trang điểm Jo Baker: NFT đầu tiên, sản phẩm vật lý thứ hai
Mẫu ra mắt sản phẩm làm đẹp mới của nghệ sĩ trang điểm Jo Baker: NFT đầu tiên, sản phẩm vật lý thứ hai

Hầu hết các thương hiệu làm đẹp phát hành NFT ngày nay đều đã bán các sản phẩm vật lý. Nhưng đối với lần ra mắt sản phẩm đầu tiên của thương hiệu trang điểm Bakeup by Jo Baker, nó lại đi theo hướng ngược lại.

Ngày nay, bộ sưu tập Disco Veiler Eye Adornment tương lai của thương hiệu này đang được phát hành hầu như dưới dạng bộ lọc Snapchat và Instagram, cũng như NFT – bộ lọc thứ hai, như một phần của bộ sưu tập Người không ăn được (NFP) của công ty phần mềm Daz 3D. Cuối tháng này, khăn che mắt sẽ được tung ra bán dưới dạng sản phẩm vật lý. Phiên bản NFT sẽ miễn phí và được gửi tới 500 thành viên được chọn của cộng đồng NFP, những người đã được chọn dựa trên sự gắn bó trước đó của họ với thương hiệu.

Chuyên gia trang điểm nổi tiếng Jo Baker, người đồng sáng lập và giám đốc làm đẹp của thương hiệu, được biết đến nhiều nhất với vẻ ngoài sáng tạo trên thảm đỏ và biên tập IRL của cô với nhiều người nổi tiếng bao gồm Lucy Boynton, Jennifer Lawrence, Sharon Stone, Maude Apatow và Salma Hayek , đến tên một vài. Nhưng, cô ấy nói, trong chín tháng qua, cô ấy trở thành một người đam mê metaverse.

“Hậu khóa và mọi thứ đã xảy ra, có rất nhiều lĩnh vực, diễn đàn và con đường khác nhau để khám phá,” Baker nói. Khi cô ấy lần đầu tiên biết đến sự cường điệu metaverse, “đó không phải là nơi mà tôi tự nhiên hướng đến,” cô ấy nói. Nhưng sau khi bạn bè của cô ấy khuyến khích cô ấy thử tai nghe Oculus, cô ấy đã bị thu hút. “Theo nghĩa đen, cảm giác giống như chỉ cần nhấn một nút và đi vào tương lai. Lần nếm thử nhỏ đó đã giúp tôi có được khả năng có thể xảy ra. ”

Ra mắt vào ngày 22 tháng 7, thương hiệu được đồng sáng lập bởi Baker và Giám đốc điều hành Sarah Superfon với khái niệm “đa vũ trụ” về vẻ đẹp hình thể và kỹ thuật số. Cùng tham gia vào việc thành lập công ty còn có người sáng lập Triết học Cristina Carlino và con gái bà Grace Gaustad, một nghệ sĩ thu âm đóng vai trò là gương mặt đại diện cho thương hiệu và đã tham gia vào quá trình sáng tạo. Baker đã tạo hình cho Gaustad về nghệ thuật trong album của họ, “BLKBX: wht ru hide”, và Gaustad làm mẫu trang trí mắt trong video âm nhạc mới nhất của cô ấy.

Non-Fungible People là “tập hợp 8.888 phụ nữ và hình đại diện 3D siêu thực không nhị phân,” theo mô tả của Daz 3D. Nó đã hợp tác với một số thương hiệu, bao gồm Clinique, Louis Moinet và Champion.

Với việc giá NFT đang giảm mạnh, thương hiệu vẫn chưa tiết lộ chi tiết về việc liệu họ sẽ bán NFT trong tương lai hay giữ nguyên mô hình tặng quà miễn phí. Superfon nói rằng thương hiệu đã theo dõi biến động giá NFT.

“Chúng tôi đã kết hợp điều đó vào cách tiếp cận của mình,” cô nói. “Cách chúng tôi thực hiện NFT sẽ rất chiến lược.” Về câu hỏi liệu thương hiệu có bán NFT hay không, cô ấy nói rằng “trong tương lai, chúng tôi sẽ có một chiến lược gắn liền với các sản phẩm trang điểm của mình”, nhưng chưa sẵn sàng thảo luận về các chi tiết cụ thể.

Với thương hiệu hướng đến đối tượng nhân khẩu học từ 18 đến 28 tuổi, Gaustad 20 tuổi đã hoạt động tích cực trong cộng đồng NFT, đặc biệt là NFP. Họ đã phát hành NFP NFT đầu tiên của họ vào tháng 12 với hình ảnh trang điểm của cô ấy từ bìa album “Black Box”. Họ đã tham gia vào một số cuộc đàm phán Discord, bao gồm một cuộc nói chuyện về Black Box NFT cũng như một cuộc nói chuyện vào tuần trước với Jo để tiết lộ Bakeup.

Đối với kế hoạch quảng bá xã hội của mình, thương hiệu sẽ khai thác các thành trì tiếp thị làm đẹp truyền thống như Instagram, cũng như các cơ hội mới hơn bao gồm Twitter Spaces và Discord. Nó có quan hệ đối tác với một nền tảng chơi game sẽ được công bố vào tháng 9.

Với tính nghệ thuật của mình được xuất hiện trên các trang bìa của Harper’s Bazaar và Vogue, Baker hy vọng sẽ bổ sung thêm tính thẩm mỹ tinh tế cho metaverse. Cô ấy đã thẳng thắn về phản ứng ban đầu của mình đối với phong cách metaverse khi cô ấy bắt đầu sử dụng Oculus: “Quần áo thật kỳ cục.” Nhưng đối với cô ấy, điều đó có nghĩa là “có một khả năng thực sự và một cơ hội để kết hợp trí tưởng tượng và tưởng tượng trong thế giới thực này lại với nhau, đồng thời tạo ra một không gian vui chơi hoàn toàn tương lai này.”

Baker cho biết, Disco Veiler, một tấm che mắt bằng lưới có rãnh, được tạo ra để trở thành “cách tuyệt vời để chơi với những tia sáng lấp lánh trên khuôn mặt của bạn” trong thời đại của những đôi mắt có vẻ ngoài phức tạp – và khó sáng tạo – Baker nói. Mô tả của cô ấy về tính thẩm mỹ của nó là một “sự tô điểm vẻ đẹp lấy cảm hứng từ thiên hà, tốc độ cực nhanh cho cái tôi thay đổi vũ trụ tương lai của bạn muốn đắm chìm trong tưởng tượng trong nháy mắt”.

Các sản phẩm vật lý trong tương lai sẽ ra mắt trong năm nay sẽ bao gồm màu mắt và cách chăm sóc da “rất quan trọng, đơn giản, tiện dụng,” Baker nói.

Về mặt kỹ thuật số, “có một cơ hội lớn trong lĩnh vực thiết bị đeo tay kỹ thuật số,” Superfon nói. “Mọi người luôn muốn có sản phẩm vật chất.” Nhưng thương hiệu nhằm mục đích “cung cấp một cách mới để thể hiện bản thân thông qua hình đại diện của bạn, cho dù bạn đang tham gia một game hay đó là PFP của bạn cho cuộc gọi Zoom của bạn”.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *