Melissa Wood-Tepperberg khởi động lại Melissa Wood Health

Melissa Wood-Tepperberg khởi động lại Melissa Wood Health
Melissa Wood-Tepperberg khởi động lại Melissa Wood Health

Khi mọi người bị mắc kẹt ở nhà trong những tháng đầu của đại dịch, đã có nhiều cuộc thảo luận xung quanh việc tập thể dục tại nhà. Đối với nhiều người, đặc biệt là phụ nữ, câu trả lời là Melissa Wood-Tepperberg, người sáng lập Melissa Wood Health. Wood-Tepperberg được biết đến với nền tảng MWH của mình, trên đó cô ấy dạy các lớp học kéo dài 20 phút, chủ yếu là tập pilate và một chút yoga.

Vào thứ Hai, nền tảng đã khởi chạy lại, mà Wood-Tepperberg mô tả là một thương hiệu “tiến hóa”, thay vì một sự thay đổi. Bây giờ, lần đầu tiên, các lớp học được cung cấp bởi các giảng viên khác ngoài Wood-Tepperberg – chính xác là bảy. Hai chuyên về tập thể dục trước và sau khi sinh, và hai chuyên về tập luyện hoàn toàn mới, Dance Flow. Ngoài ra, sẽ có nhiều nội dung hơn về lối sống, thực phẩm, chế độ ăn uống và làm đẹp.

Các thay đổi chủ yếu nhằm đáp ứng các yêu cầu của thành viên, tập trung vào các yêu cầu vô độ để có thêm nội dung trên nền tảng. Những yêu cầu này đến từ nhiều kênh, bao gồm nhận xét trên Instagram và DM, email và một cộng đồng Facebook rất tích cực.

Để đón đầu nền tảng phát triển, @Melissawoodhealth hiện có tài khoản Instagram riêng, tích lũy được khoảng 25.000 người theo dõi trong 24 giờ đầu tiên. Tài khoản trước đây thuộc về Melissa Wood-Tepperberg, người – cô ấy có 1 triệu người theo dõi. Việc triển khai nội dung mạnh mẽ là phạm vi kế hoạch tiếp thị của thương hiệu cho lần ra mắt lại. “Thật điên rồ, bởi vì chúng tôi đã rất may mắn khi có cộng đồng và các thành viên của chúng tôi và những người có ảnh hưởng, những người thực hiện các bài tập của chúng tôi là nguồn cung cấp năng lượng cho mọi thứ. [Our growth] Wood-Tepperberg nói. Trong số những người hâm mộ MWH đáng chú ý có Keke Palmer, Cara Delevingne và Shanina Shaik. Tất nhiên, bảy người hướng dẫn mới cũng sẽ giới thiệu nền tảng cho những người theo dõi của họ.

Những người hướng dẫn mới bao gồm Kim Strother (hơn 40.000 người theo dõi Instagram), người sẽ dạy các lớp yoga và điêu khắc, Amanda Gloria Valdes (hơn 3500 người theo dõi), người chuyên về tập thể dục trước và sau khi sinh, Holly James (hơn 13.000 người theo dõi), người sẽ dạy các lớp điêu khắc khiêu vũ, Ericka Hunter Yang (hơn 11.000 người theo dõi), người cũng sẽ dạy các lớp điêu khắc khiêu vũ, Yasmine Cheyenne (152.000 người theo dõi), người sẽ dạy thiền, Nikki Bergen (230.000 người theo dõi) một chuyên gia khác trước và sau khi sinh, và Ericka Polsinelli ( Hơn 28.000 người theo dõi), người cũng sẽ dạy thiền.

“Tôi bắt đầu làm việc này trong phòng khách của mình trên giá ba chân 24 đô la [in 2017]. Tôi không có chỉnh sửa, không có ánh sáng. Thực sự chỉ có tôi và cộng đồng đang dần bắt đầu xây dựng, ”Wood-Tepperberg nói. “Phản hồi là điều đã giúp tôi thu hút những người khác tham gia, bởi vì tôi yêu mến tình yêu của mọi người dành cho lớp học của tôi. Tôi là một người. Tôi đã cho rất nhiều, và tôi sẽ tiếp tục cho rất nhiều. Nhưng tôi thực sự cảm thấy chúng tôi mạnh mẽ hơn và mạnh mẽ hơn rất nhiều khi chúng tôi kết nối và đưa mọi người đến với nhau. Vì vậy, tôi mang đến những người mà tôi vô cùng yêu mến, những người tôi tin tưởng – tôi làm công việc của họ và tôi tin tưởng vào họ . Và bởi vì cộng đồng này tin tưởng tôi, tôi cảm thấy đó chỉ là một phần mở rộng của tôi. Chúng tôi mang lại cho bạn nhiều hơn từ tôi và từ những người sáng tạo đáng kinh ngạc khác, những người mà tôi cảm thấy mọi người sẽ yêu thích như nhau, ”cô nói.

Wood-Tepperberg cho biết mỗi người trong số bảy giáo viên hướng dẫn mới đã được cô lựa chọn thủ công theo thời gian. Cô ấy không huấn luyện họ dạy theo phương pháp riêng của cô ấy, mà sẽ cho họ cơ hội giới thiệu phong cách riêng của họ với cộng đồng của cô ấy.

Theo Samantha Leibovitz, COO của MWH, “giá trị cùng chí hướng” là yêu cầu quan trọng để lựa chọn những người phù hợp với phiên bản mở rộng của nền tảng. “Chúng tôi sẽ không bao giờ có một người sáng tạo trên nền tảng nói về body shaming hoặc đốt cháy chất béo. Và trong khi tất cả mọi người đều mang lại tiếng nói và quan điểm cá nhân của họ, và điều đó là cực kỳ quan trọng để giữ và bảo vệ, chúng tôi cũng có ý thức chung về [knowing that] chúng tôi ở đây để cải thiện cuộc sống của mọi người, ”Leibovitz nói.

Wood-Tepperberg và Leibovitz biết rằng một số người sẽ không muốn đi chệch khỏi thói quen của họ và sẽ muốn tiếp tục theo học các lớp do chính Wood-Tepperberg giảng dạy. “Sẽ có những người kiểu như, ‘Tại sao bạn lại ném tất cả những thứ này vào tôi? Tôi chỉ muốn tiếp tục với các bài tập và lớp học giống như tôi đã từng làm, ”Leibovitz thừa nhận. Nói một cách đơn giản, họ có thể – Wood-Tepperberg sẽ không đi đâu cả. Leibovitz nói: “Đây là người sáng lập, người thực sự có mặt trên sân với chúng tôi. “Điều này sẽ cung cấp nhiều hơn cho những người muốn tìm hiểu sâu hơn một chút, khám phá những thứ khác và có một điểm dừng duy nhất cho tất cả những điều này.”

“Một số người muốn các bài tập thử thách hơn, tăng cường hơn. Vì vậy, Kim [Strother] hoàn hảo bởi vì cô ấy [offers] sự pha trộn giữa tác động thấp và cường độ cao cho những người muốn điều đó. Để có thể cung cấp cho cơ sở thành viên nhiều lựa chọn hơn và nhiều dịch vụ hơn là tất cả những gì điều này xảy ra. Bạn có thể kết hôn và kết hợp những thứ khác nhau với nhau và cuối cùng, mọi người đều muốn có kết quả. Và đó là những gì họ sẽ tiếp tục nhận được, ”Wood-Tepperberg nói.

Mặc dù các dịch vụ bổ sung, hiện tại, giá sẽ vẫn giữ nguyên. MWH, và luôn là, $ 99 một năm. Các đối thủ cạnh tranh tính phí gần gấp đôi, nếu không muốn nói là nhiều hơn. “Đối với tôi, nó quay trở lại lý do tại sao điều này bắt đầu. Đó là làm cho sức khỏe tâm trí có thể tiếp cận và đạt được cho tất cả mọi người. Và điểm giá đóng một vai trò quan trọng trong đó, ”Wood-Tepperberg nói. “Mọi thứ có thể thay đổi với nhiều dịch vụ hơn, và [there could be] nhiều hoặc nhiều mức giá khác nhau. Nhưng tôi muốn chỉ tập trung vào nhiều hơn và giữ nguyên mức giá hiện tại, bởi vì đó là một bộ phận rất lớn mọi người tiếp tục ở lại với tư cách là thành viên. ”

MWH cung cấp bản dùng thử 7 ngày miễn phí – Leibovitz cho biết bản dùng thử đó có tỷ lệ chuyển đổi 80%. Dựa trên khảo sát riêng về các thành viên của mình, MWH nhận thấy rằng 98% thành viên “cực kỳ hài lòng với tổng số thành viên của họ và nhận thấy các lớp học thú vị và dễ tiếp cận hơn các chương trình khác”. Theo cùng một cuộc khảo sát, một phần ba số thành viên của nó tập luyện trên nền tảng này từ năm lần trở lên một tuần.

“Tôi không muốn gọi nó là giai đoạn một. Nó giống như giai đoạn 20 – nhưng còn nhiều điều nữa sắp tới, ”Leibovitz nói. “Đây là thời điểm cực kỳ quan trọng đối với thương hiệu, đối với mọi thứ mà chúng tôi đã và đang xây dựng, để có thể mang lại trải nghiệm nâng cao cho các thành viên của chúng tôi.”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *