Móng tay bấm di chuyển ra ngoài lối đi làm đẹp của hiệu thuốc

Móng tay bấm di chuyển ra ngoài lối đi làm đẹp của hiệu thuốc
Móng tay bấm di chuyển ra ngoài lối đi làm đẹp của hiệu thuốc

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Khoảng một tháng trước, Sephora đã âm thầm thêm Bộ dụng cụ làm móng Press-On của Glamnetic vào danh mục trực tuyến của mình, với bốn mẫu. Mỗi bộ là $ 15. Nhà bán lẻ lớn này đã mang hàng mi giả của thương hiệu, đó là những gì nó được biết đến. Nhưng mà Sephora, được biết đến với thú chơi sắc đẹp uy tín, đã tránh xa việc ép móng tay cho đến tận bây giờ.

Ann McFerran, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Glamnetic, cho biết: “Họ chưa bao giờ coi móng tay bấm là một hạng mục.

“[Our lashes] đã vượt trội [sales] ước tính tại Sephora, vì vậy họ hài lòng với quan hệ đối tác của chúng tôi và nói rằng, ‘Bạn còn điều gì khác mà chúng tôi có thể mang lại? ” McFerran nói. Cô ấy nói với những người bán hàng về các sản phẩm báo chí của thương hiệu, bao gồm cả việc chúng là một danh mục “siêu hot” trên trang DTC của thương hiệu, với doanh số bán hàng “tăng gấp đôi so với tháng trước”.

“Chúng tôi đã gửi cho họ các mẫu và nhóm mua hàng kiểu như, ‘Hãy bắt đầu trên dot-com và xem mọi thứ diễn ra như thế nào.’ Chúng tôi chính thức là thương hiệu nail ấn tượng đầu tiên [Sephora has] đã từng mang lại, ”cô nói.

Glamnetic lần đầu tiên ra mắt móng tay bấm vào tháng 8 năm 2021; chúng cũng được thực hiện tại Ulta Beauty, nơi có bốn thương hiệu báo chí, cũng như trang web DTC của chính thương hiệu. Ngoài một số phong cách nổi bật mà thương hiệu luôn xoay chuyển, thương hiệu còn tự hào về việc nhanh chóng bắt kịp xu hướng. “Chúng tôi có thể đi từ bước đầu tiên để gửi bản mô hình cuối cùng cho nhà sản xuất, trong hai giờ. McFerran nói:

Sephora không phải là nhà bán lẻ duy nhất đầu tư vào danh mục báo chí. Những người khác bao gồm Target, Ulta Beauty Revolve và Thirteen Lune. Walmart sẽ cung cấp Paintlab Nails, một thương hiệu báo chí theo xu hướng khác và là sản phẩm của chương trình tăng tốc mới của Walmart, Walmart Start, được công bố vào thứ Ba.

Đó là một sự thay đổi lớn so với những ngày mà báo chí được xếp xuống các kệ dưới cùng của các lối đi hiệu thuốc. Ngày nay, thay vì che giấu rằng họ đang đeo móng tay giả, người tiêu dùng phô trương chúng và chia sẻ ai là người tạo ra những thiết kế mà họ đang thể thao.

Về phần mình, tiệm làm móng và spa mát-xa Chillhouse đã tung ra bước đột phá vào danh mục Chill Tips (16 USD / bộ) vào tháng 8 năm 2020. Vài tháng sau đại dịch, với việc các tiệm hàng đầu của công ty đóng cửa, các sản phẩm này đã cung cấp một cứu cánh cho công ty khi họ không thể cung cấp dịch vụ trực tiếp, theo người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành, Cyndi Ramirez. “Chúng tôi có nến và hàng hóa, và những thứ có tính chất đó, nhưng không có thứ gì mà chúng tôi sẽ bán buôn cho các nhà bán lẻ,” cô nói. Đối với Chillhouse – vốn được biết đến với các mẫu móng tay gợn sóng, vui nhộn, như “EIC” bán chạy nhất – các chương trình báo chí mang đến cơ hội dân chủ hóa thẩm mỹ Chillhouse. Ramirez lưu ý rằng nghệ thuật thương hiệu của cô đã trở nên đặc biệt phổ biến trên Pinterest và phương tiện truyền thông xã hội.

Mặc dù Chillhouse đã bắt đầu làm việc trên sản phẩm trước khi bắt đầu đại dịch, nhưng họ đã xúc tiến việc ra mắt các báo chí khi Covid nắm giữ.

“Sự mở rộng tự nhiên tốt nhất của thương hiệu của chúng tôi là có thể cung cấp nhiều quyền tiếp cận hơn cho những người hâm mộ Chillhouse, những người không thể đến New York hoặc những người đã cố gắng tái tạo [the look] tại thẩm mỹ viện địa phương của họ và nó có vẻ không ổn, ”Ramirez nói. Select Chill Tips hiện có thể tìm thấy trên Target.com, Urban Outfitters, Revolve và Thirteen Lune, để kể tên một số nhà bán lẻ của thương hiệu. Ramirez cho biết thêm sắp có.

Một người mới tham gia gần đây trong không gian báo chí là Olive & June, cũng bắt đầu như một tiệm IRL. Thương hiệu có trụ sở tại Los Angeles đã giới thiệu báo chí vào tháng 11 năm 2021 và hiện bán chúng tại Target và trên trang web riêng của thương hiệu. Yếu tố khác biệt của nó là sự đồng nhất về kích thước, điều mà nhiều thương hiệu và người tiêu dùng chưa bao giờ coi là cần thiết, trong lĩnh vực móng tay.

Sarah Leech Aucutt, Giám đốc điều hành của Olive & June cho biết: “Chúng tôi chỉ tung ra các sản phẩm vì chúng tôi thấy rằng có cơ hội để đổi mới. “Khi chúng tôi xem xét báo chí vào năm 2019, một trong những điểm khó khăn nhất mà chúng tôi thấy là định cỡ. Chúng tôi quyết định tạo ra bộ móng có kích thước phù hợp nhất cho phép mọi người có được độ phù hợp thực tế nhất từ ​​trước đến nay, ”cô nói. Leech Aucutt nói: Bộ dụng cụ bấm móng điển hình bao gồm 10-12 cỡ; Ưu đãi của Olive & June 21.

Giống như Chillhouse, Olive & June đã chứng kiến ​​nhu cầu tăng lên đối với các loại móng tay bấm vào xu hướng trước đại dịch, mặc dù việc khóa cửa đã tăng tốc và khiến nó tăng cao.

Đối với Leech Aucutt, điều này phụ thuộc vào một vài yếu tố chính. “Mọi người quá bỏ đói thời gian, và mọi người đều muốn thiết kế tuyệt vời đó ngay từ tiệm. Báo chí thực sự làm cho điều đó có thể truy cập được, từ góc độ thời gian và góc độ chi phí. “

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *