Monique Black không thấy những người có ảnh hưởng lớn được mời tham gia các chuyến đi của thương hiệu, vì vậy cô ấy đã tạo

Monique Black không thấy những người có ảnh hưởng lớn được mời tham gia các chuyến đi của thương hiệu, vì vậy cô ấy đã tạo
Monique Black không thấy những người có ảnh hưởng lớn được mời tham gia các chuyến đi của thương hiệu, vì vậy cô ấy đã tạo

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Hãy lướt nhanh qua nội dung chuyến đi của influencer trên mạng xã hội và bạn sẽ thấy rằng họ trông khá giống nhau: hầu hết là phụ nữ da trắng với thân hình gần như cỡ 0, hàng triệu người theo dõi và lớp trang điểm của họ được thực hiện trong bản hack TikTok mới nhất, gallivanting in Napa, Hawaii, Paris hoặc Miami. Để đổi lấy việc tạo ra nội dung đó, và dành cho những người theo dõi và ảnh hưởng của họ, họ sẽ nhận được một kỳ nghỉ miễn phí từ các thương hiệu – điển hình là tiền phòng, tiền ăn và vé máy bay – cũng như tiếp cận với các cơ hội kết nối, quần áo và các sản phẩm làm đẹp.

Không phải tất cả những người có ảnh hưởng đều giống nhau vào năm 2022, nhưng nhiều thương hiệu vẫn chưa bắt kịp. “Chuyến đi này xảy ra vì tôi cảm thấy mệt mỏi khi thấy những người có tầm ảnh hưởng lớn bị loại khỏi các chuyến đi của thương hiệu”, Moe Black, người sáng tạo TikTok (108.000 người theo dõi) cho biết trong chuyến đi vào tháng 6 mà cô dẫn đầu đến Miami. Sau khi làm việc để tìm một nhà tài trợ, Black và 12 người có tầm ảnh hưởng lớn khác đã đến Miami với sự giúp đỡ của Finesse, một công ty khởi nghiệp thời trang được hỗ trợ bởi AI, được hỗ trợ bởi sự mạo hiểm. Những người sáng tạo tham dự có nhiều người theo dõi, bao gồm Brooklyn Allen, với 167.000 người theo dõi và Mirna Silva, với khoảng 10.000 người theo dõi. Nhóm ở lại Kimpton Epic.

“Tôi và bạn của tôi đã cùng nhau lập danh sách những người sáng tạo mà chúng tôi nghĩ sẽ kết hợp tốt và mang lại điều gì đó đặc biệt cho chuyến đi,” Black nói. “Khi chúng tôi tạo ra chuyến đi ban đầu, nó được cho là phải tự túc. Ý tưởng của chúng tôi là tất cả chúng tôi sử dụng mối quan hệ của chúng tôi tại các đại lý và thương hiệu khác nhau để xem liệu chúng tôi có thể nhận được một số sản phẩm và PR để lấp đầy các phòng và tạo cảm giác thực sự đặc biệt cho các cô gái hay không. Không ai thực sự phản đối cho đến khi tôi liên hệ với Giám đốc điều hành của Finesse, Ramin Ahmari, ”Black nói.

Finesse ra mắt vào tháng 1 năm 2021 với 4,5 triệu đô la gây quỹ hạt giống. Thương hiệu mang những sản phẩm theo xu hướng mà nó cung cấp với kích thước XS-3X. Nó có kế hoạch mở rộng lên 5X. Nó cũng cho phép người mua hàng bình chọn những món đồ yêu thích của họ, giúp giảm thiểu tình trạng sản xuất thừa, một trong những vấn đề lớn nhất trong thời trang, Ahmari nói.

Trải nghiệm dành cho những người có ảnh hưởng thời trang tầm cỡ không phải lúc nào cũng là một câu chuyện cổ tích, nhưng Ahmari muốn tạo ra một câu chuyện, ít nhất là trong suốt chuyến đi. Thiếu chuyến bay mà những người tham dự tự trả tiền, Finesse đã rút các điểm dừng. “[Ahmari] đã bị hấp dẫn bởi ý tưởng này và sau khi trò chuyện rất lâu về những gì chúng tôi có thể nghĩ ra [in terms of the content creators’ deliverables] Finesse quyết định đứng ra tài trợ toàn bộ chuyến đi ”, Black nói. Mỗi người sáng tạo đã đồng ý đăng bốn bài đăng trên TikTok và hai Instagram trong nguồn cấp dữ liệu.

“Ngoài tiền vé máy bay, họ không tiếc chi phí để đảm bảo chuyến đi này vượt trội hơn bất cứ điều gì tôi có thể tưởng tượng,” Black nói. Cô ấy lưu ý rằng Finesse không chỉ đài thọ thời gian lưu trú mà còn đưa vào “dịch vụ đóng chai và du thuyền được thuê đủ điều kiện trong ngày tại một câu lạc bộ đêm tuyệt vời”. Hơn nữa, “họ có những nhân viên hỗ trợ tận tình để đảm bảo mọi thứ diễn ra suôn sẻ [and hung up our] quần áo đẹp trong tủ của mỗi phòng. ”

Những người tham dự đã có thể lựa chọn sản phẩm. “Họ chỉ nói với chúng tôi những gì họ muốn, gửi cho chúng tôi một danh sách, và chúng tôi chỉ tặng cho tất cả họ,” Ahmari nói.

Mặc dù Ahmari từ chối tiết lộ khoản đầu tư chính xác cho chuyến đi, ông nói rằng đây là một khoản đầu tư lớn đối với công ty, đặc biệt là vì nó không thực hiện nhiều hoạt động tiếp thị có ảnh hưởng. Những người tham gia thậm chí còn được phép tính các chi phí tại khách sạn cho thương hiệu. “Các cô gái thực sự đã sử dụng tấm thẻ đó trong hồ sơ mà tôi vừa xem, vì vậy đó là một bài học kinh nghiệm,” Ahmari cười nói.

“Chúng tôi tin tưởng họ,” Ahmari nói về thực tế là không có ngân sách nhất định. “Chúng tôi hiếm khi làm việc với những người sáng tạo, nhưng khi chúng tôi làm vậy, chúng tôi muốn họ có quyền sở hữu đối với những gì họ làm,” anh nói. Ông nhấn mạnh rằng thẻ “#sponsored” làm cho nội dung có cảm giác không tự nhiên. “Chúng tôi muốn họ có một khoảng thời gian tuyệt vời. Đây là lần đầu tiên [a group of] cộng với các cô gái [went on a trip like this]. ” Trong chuyến đi, các cô gái đã sử dụng hashtag #finessemiami, mặc dù Ahmari nói rằng họ không cần.

Ngoài ra, anh ấy nói rằng chuyến đi mang đến một cơ hội để thay đổi hình ảnh của một chuyến đi của người có ảnh hưởng trông như thế nào. “Tôi ghét những chuyến đi của Revolve,” Ahmari nói, “Đó là những hình ảnh cơ thể khủng khiếp đang được khắc họa. Nó chỉ là cùng một người cắt bánh quy hết lần này đến lần khác. ” Chỉ năm ngày trước, Revolve đã tổ chức một chuyến đi ở Miami với những người có ảnh hưởng bao gồm @luanabaron (966.000 người theo dõi Instagram), Maggie McDonald (201.000 người theo dõi Instagram) và Rachel Love (383.000) – tất cả đều có kích thước từ 2 trở xuống.

Mặc dù thương hiệu đã “bỏ rất nhiều tiền vào” chuyến đi, nhưng nó cũng đã thu được lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình. Khi tôi viết điều này, hashtag #finessemiami đã có gần 200.00 lượt xem trên TikTok. Ahmari nói rằng nhiều người trong số những người tham gia đã tạo ra nhiều nội dung hơn mức họ yêu cầu. “Tôi hy vọng điều này cho thấy các thương hiệu khác rằng đây chính xác là những gì họ nên làm và những người sáng tạo quy mô lớn có cộng đồng tuyệt vời xung quanh họ, ”ông nói. “Tôi thậm chí không thích tách chúng ra. Họ chỉ là những người sáng tạo tuyệt vời, có tầm cỡ hay không. Và đó là một chuyến đi tuyệt vời, một chuyến đi mà kết thúc là khá hấp dẫn cho chúng tôi. ”

Black nói thêm, “Finesse thực sự đã cho chúng tôi chuyến đi của cuộc đời, vì vậy tôi vô cùng cảm ơn họ đã ngay lập tức nhìn thấy tầm nhìn của tôi.”

Cộng tác trong tuần

Beauty Pie x Jenna Lyons

Jenna Lyons đã hợp tác với Beauty Pie để chỉnh sửa năm loại sơn móng tay hoàn hảo cho mùa hè. Các sắc thái bao gồm màu đỏ cổ điển, màu cam vui tươi và màu hồng gần như nude. Mặc dù bạn sẽ không tìm thấy màu xanh lá cây Gen-Z hoặc màu xanh nhạt nhẹ nhàng, nhưng nó vẫn có những tác phẩm kinh điển.

Summersalt x Markarian

Markarian đã đưa các họa tiết nữ tính đặc trưng của mình vào bộ sưu tập đồ bơi dạng con nhộng với Summersalt. Nó bao gồm hai bộ đồ bơi một mảnh – bao gồm cả kiểu dáng Sidestroke một bên vai được yêu thích của thương hiệu thứ hai – cùng với một bộ bikini, một chiếc áo sơ mi, một chiếc quần đùi và một bộ đôi phụ kiện tóc. Cho rằng những chiếc váy của Markarian thường có giá từ 2.000 đến 3.000 đô la, việc mua một món đồ của thương hiệu này với giá 25 – 135 đô la là một hành động ăn cắp.

Mua nó ở đây

Thêm vào giỏ hàng: Phiên bản Tháng Tự hào

Bộ sưu tập không giới hạn của P448

Để tôn vinh Tháng Tự hào, thương hiệu giày thể thao Ý P448 đã ra mắt bộ sưu tập trung tính về giới tính với phạm vi kích thước được mở rộng từ 36-46 – bởi vì, thực sự, tại sao giày thể thao phải được phân biệt giới tính? Thương hiệu cũng đã quyên góp 25.000 đô la cho Trung tâm Ali Forney, nơi cung cấp các dịch vụ cho thanh thiếu niên LGBTQ +.

Mua sắm tại đây.

Nến tự hào ở sảnh khách sạn

Thương hiệu Hotel Lobby Candle do người ảnh hưởng sáng lập đã tạo ra một cây nến phiên bản đặc biệt. Và đúng với chủ đề lấy cảm hứng từ khách sạn của thương hiệu, nó mô tả buổi ra mắt là “bữa tiệc sau bữa tiệc áp mái cuối cùng của khách sạn. … Hãy suy nghĩ: bóng disco, sequins, lấp lánh, một danh sách nhạc khiêu vũ hoành tráng và hương thơm trái cây tươi mát và thơm ngon thoang thoảng trong không khí. ” Các ghi chú thực tế bao gồm cam quýt kỳ lạ, quả mâm xôi tươi và xạ hương trắng. Thương hiệu đang quyên góp 25.000 đô la cho Bình đẳng gia đình, hỗ trợ các gia đình LGBTQ +.

Mua sắm tại đây.

Bên trong phạm vi bảo hiểm của chúng tôi

Huda Kattan giới thiệu lại kem che khuyết điểm, theo phản hồi của xã hội về ‘các lĩnh vực cần cải thiện’

Bộ sưu tập Christian Cowan x Smashbox Pride thiên về khả năng tiếp cận và sự nổi bật

#NoFilter 2.0: Phản ứng dữ dội về bộ lọc làm đẹp của Gen Z đang phát triển trên TikTok và Instagram

Danh sách đọc

Ripley’s phủ nhận bất kỳ thiệt hại nào đối với chiếc váy của Marilyn Monroe

Công nhân đang trở lại văn phòng với những đôi giày thời trang, và đôi chân của họ ghét họ vì điều đó

Đôi sandal xấu xí được các cô gái ưa chuộng nhờ Staud x Birkenstock

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *