Nền tảng sức khỏe tinh thần yêu thích của người đẹp Happy Not Perfect đã được mua lại

Nền tảng sức khỏe tinh thần yêu thích của người đẹp Happy Not Perfect đã được mua lại
Nền tảng sức khỏe tinh thần yêu thích của người đẹp Happy Not Perfect đã được mua lại

Happy Not Perfect, một nền tảng chăm sóc sức khỏe tinh thần do người sáng lập Poppy Jamie tạo ra và được ngành công nghiệp làm đẹp ưa chuộng, đã được JumpStart Games Inc., công ty đứng sau game kỹ thuật số Neopets mua lại.

Happy Not Perfect được thiết kế để dễ dàng tích hợp sức khỏe tinh thần vào thói quen hàng ngày thông qua các khẳng định hàng ngày, thiền định ngắn gọn và các buổi ghi âm cũng như các bài tập sức khỏe tâm thần kéo dài 5 phút mỗi ngày. Theo thời gian, công ty 5 năm tuổi này đã tạo dựng được tên tuổi trong ngành thời trang và làm đẹp thông qua các mối quan hệ đối tác sản phẩm khác nhau với Saks Fifth Avenue và Erno Laszlo. Đáng chú ý, Jamie là người đồng sáng lập thương hiệu phụ kiện và túi xách Pop & Suki, bên cạnh người bạn Suki Waterhouse.

Sức khỏe tinh thần – một phần của phong trào chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ bên trong ra bên ngoài – gần đây đã thu hút được nhiều sự thu hút và thảo luận hơn trong ngành công nghiệp làm đẹp. Các thương hiệu như Rare Beauty và Benefit Cosmetics đã đầu tư rất nhiều vào nhận thức về sức khỏe tinh thần. Đó là một phần của sự hiểu biết sâu sắc hơn về cách sức khỏe tinh thần biểu hiện về thể chất, chẳng hạn như mụn trứng cá, rụng tóc hoặc bạc sớm. Nó cũng là một phản ứng đối với cuộc khủng hoảng sức khỏe tâm thần hiện đang ảnh hưởng đến giới trẻ Mỹ, một nhóm có ảnh hưởng trong việc định hướng những gì ngành công nghiệp làm đẹp quan tâm.

“[There has been] một sự thay đổi hoàn toàn trong sự hiểu biết văn hóa về sức khỏe tâm thần. Mọi người đều biết sức khỏe tinh thần là quan trọng, đó thậm chí không phải là cuộc trò chuyện nữa, ”Jamie nói. “Bởi vì chúng ta không thể nhìn thấy tâm trí của mình, đó là điều đầu tiên chúng ta quên chăm sóc. Chúng ta có rất nhiều hành vi ăn sâu vào việc chăm sóc làn da hoặc vẻ đẹp của chúng ta hàng ngày. Ý tưởng rằng bạn cần thiền định 20 phút mỗi ngày khiến bạn thất bại, và sau đó bạn cảm thấy tội lỗi. Nhưng bằng cách kết hợp các hành vi mà chúng ta đang làm, như chăm sóc da [and mindfulness]chúng tôi có nhiều khả năng làm chúng hơn [both]. ”

Các điều khoản của thỏa thuận không được tiết lộ và Jamie từ chối chia sẻ việc gây quỹ bên ngoài cho đến nay. Happy Not Perfect cung cấp các dịch vụ miễn phí và đăng ký trả phí với giá 9,99 đô la một tháng hoặc 59,99 đô la cho đăng ký một năm. Nhưng việc kinh doanh đã phát triển bằng cách cấp phép công nghệ và tính năng của mình cho các doanh nghiệp như công ty công nghệ giáo dục Edmodo, từ đó có thể tích hợp các dịch vụ vào ứng dụng và nền tảng của riêng họ. Jamie từ chối chia sẻ cơ sở người dùng hoạt động hiện tại của Happy Not Perfect vì phạm vi tiếp cận và cơ sở người dùng tiềm năng của nó nằm ngoài ứng dụng dành cho thiết bị di động và khó đo lường. Jamie sẽ vẫn giữ vai trò cố vấn với Happy Not Perfect, tập trung vào phát triển nội dung.

Yếu tố kinh doanh đối với doanh nghiệp rất hấp dẫn đối với Neopets, vốn có phần lớn khán giả là nữ giới, trong độ tuổi từ 18 đến 40. Neopets có kế hoạch tích hợp Happy Not Perfect vào game của mình trong tương lai, cung cấp cho 69 triệu tài khoản của mình; ứng dụng độc lập cũng sẽ vẫn có sẵn. Với việc mua lại, Jamie cho biết Happy Not Perfect sẽ có thể mở rộng mục tiêu dân chủ hóa hỗ trợ sức khỏe tâm thần.

James Czulewicz, chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của JumpStart Games Inc. cho biết: “Làm việc cùng với Happy Not Perfect và cộng đồng Neopets, mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục hỗ trợ các sáng kiến ​​thúc đẩy nhận thức về sức khỏe tâm thần và giảm căng thẳng”, James Czulewicz, chủ tịch kiêm CEO của JumpStart Games Inc. những gì chúng tôi muốn chia sẻ và cung cấp cho cộng đồng. ”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *