Neutrogena và Jennifer Garner tái tạo lại ‘cơn sốt’ cho kỷ nguyên TikTok

Neutrogena và Jennifer Garner tái tạo lại ‘cơn sốt’ cho kỷ nguyên TikTok
Neutrogena và Jennifer Garner tái tạo lại ‘cơn sốt’ cho kỷ nguyên TikTok

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Năm 2013, Jennifer Garner quay quảng cáo cho Neutrogena. Quảng cáo đó, có khuôn mặt tươi cười và mái tóc phồng của Garner, được phát sóng trong phòng khách của thế hệ millennials. Nhiều người sẽ nhớ lại rằng mái tóc của cô ấy bằng cách nào đó vẫn hoàn toàn nguyên vẹn, ngay cả sau khi một tia nước khổng lồ gây ấn tượng và mang tính biểu tượng đập vào máy ảnh.

Tháng 6 này, vừa để kỷ niệm 15 năm Garner trở thành đại sứ thương hiệu và trong nỗ lực tiếp cận với khách hàng trẻ tuổi, Neutrogena đã quyết định tái tạo chiến dịch, thu hút 36 người có ảnh hưởng và 4 trong số các đại sứ của mình cho #MakeASplash trên TikTok để quảng bá thương hiệu hero Hydro Boost Hydrating Hyaluronic Acid Cleansing Gel. Gần đây nó cũng đã được tung ra trong một phiên bản không có hương thơm.

Thương hiệu lần đầu tiên đi đến Garner, người vừa kỷ niệm 15 năm làm đại sứ Neutrogena, để giới thiệu chiến dịch. Neutrogena không phải là thương hiệu làm đẹp duy nhất hiện đang làm việc với các đại sứ trong quá khứ của một nhóm nhân khẩu học lớn tuổi; Covergirl gần đây đã bổ nhiệm lại Niki Taylor làm gương mặt đại diện cho chiến dịch Simply Ageless.

Garner đã bắt đầu chiến dịch bằng cách đăng một video trên cả TikTok và Instagram, mời những người theo dõi Neutrogena tự mình tạo lại màn trình diễn này. Những người hâm mộ tham gia sau đó được tham gia vào một cuộc thi. Giải thưởng cao nhất là $ 5.000 và sản phẩm chăm sóc da Hydro Boost trị giá một năm.

Garner xen kẽ các đoạn video ghi lại cảnh cô ấy làm nổi bật trong thời điểm hiện tại với quảng cáo ban đầu của cô ấy. “Ồ, bạn hơi lạc,” cô ấy nói với bản thân trẻ hơn của mình, trong khi xuất hiện hôm nay với mái tóc của cô ấy và mặc một chiếc áo phông trắng. “Tôi không thể tin được rằng cô ấy đã là một người mẹ, cô gái đó! … Ồ, có một tia nước! ” Như Garner ngày nay, hiện đã 50 tuổi, cũng mặc như vậy, áo sơ mi của cô ấy ngày càng trở nên dễ nhìn và cô ấy nói đùa, “Xếp hạng có một chút nghi vấn.” Sự quyến rũ của Garner và sự hoài cổ đều chứng tỏ một công thức chiến thắng. Riêng TikTok của Garner, được đăng vào ngày 9 tháng 6, đã có 3,7 triệu lượt xem. Những người có ảnh hưởng khác được khai thác để tham gia vào chiến dịch bao gồm Dylan Mulvaney, người, trong một cuộc phỏng vấn trước đó với Glossy đã lưu ý tầm quan trọng của chiến dịch đối với cô ấy: “Đó thậm chí không phải là một chiến dịch Pride, nó chỉ xảy ra vào tháng Sáu. Vì vậy, điều đó cảm thấy thực sự, thực sự đặc biệt, ”cô nói và lưu ý rằng nhiều giao dịch thương hiệu khác trong tháng 6 của cô có liên quan đến Pride. Những người sáng tạo khác bao gồm Elyse Meyers (5,4 triệu người theo dõi), Rod Thill (hay còn gọi là @rod, 1,5 triệu người theo dõi) và Brittany Broski (7,1 triệu người theo dõi).

Chiến dịch #MakeASplash là một chiến dịch đa nhiệm, khi nói đến việc đáp ứng các mục tiêu thương hiệu cho một chiến dịch lớn, có ý định chơi chữ. Neutrogena biết rằng họ có cơ hội tham gia một cách hữu cơ vào hoài niệm chung của những năm 90 / đầu thập niên 00, hiện đang thông báo rất nhiều xu hướng trên TikTok và hơn thế nữa. Nó cũng coi chiến dịch như một phương tiện để giới thiệu lại thương hiệu, đặc biệt là với Gen Zers, những người có thể chỉ biết đến thương hiệu theo tên của nó.

Ethan Prizant, giám đốc tiếp thị thương hiệu tại Neutrogena cho biết: “Mục tiêu của chiến dịch là bắt lấy làn sóng hoài cổ này và thúc đẩy nó, nhưng hãy đặt niềm đam mê của chúng tôi vào nó,” Ethan Prizant, giám đốc tiếp thị thương hiệu tại Neutrogena cho biết. “Chúng tôi cũng đã trau dồi thông tin chi tiết về người tiêu dùng này mà rất nhiều thế hệ thiên niên kỷ, và thậm chí cả Thế hệ Z, đã nhớ đến Neutrogena vì sự nổi bật. Chúng tôi muốn Jen bắt đầu chiến dịch, bởi vì cô ấy là người mẹ mang tính biểu tượng của sự bùng nổ. Ý tưởng là cô ấy sẽ dạy mọi người cách làm. Sau đó, chúng tôi đã mời tất cả những người theo dõi và những người tương tác trên TikTok để tạo ra sự nổi bật. ” Các bài đăng của người ảnh hưởng đã xuất hiện trực tuyến từ ngày 10-12 tháng 6 và các bài gửi sẽ được mở cho đến ngày 16 tháng 6.

Garner, 35 tuổi khi cô ấy quay quảng cáo giật gân mang tính biểu tượng đầu tiên, cho biết cô ấy luôn thích trở thành đại sứ của Neutrogena. “Tôi lớn lên bằng cách sử dụng Neutrogena, dừng hoàn toàn. Tôi đã sử dụng các sản phẩm trị mụn. [For] các chị em của tôi và tôi, Neutrogena là thương hiệu ưa thích mà chúng tôi thực sự sẽ có trong kho hàng Giáng sinh của mình, ”cô nói trên Zoom.

Garner nói, hồi tưởng về quảng cáo đầu tiên đó: “Chúng tôi đã gây ra một mớ hỗn độn và phải mất mãi mãi để giải quyết vấn đề đúng đắn. “Bạn sử dụng trang điểm không thấm nước. Đó là một điều toàn bộ; rất nhiều người lau sạch mọi thứ, thổi khô tóc. Tôi đã mất một lúc để lấy nó và tôi đã tập lại nó. Tôi đã phá hỏng phòng tắm của mình ở nhà. “

Việc quay lại cảnh giật gân là một chuyện không có cơ sở, được dàn dựng bởi trợ lý của Garner, Maureen Grosser, hay còn gọi là Mo. “Nếu tôi định làm việc với một công ty, [it’s really important to me] rằng tôi có cùng cảm giác với Neutrogena, đó chỉ là hoài niệm, sự tin tưởng và lịch sử, ”Garner nói và nói thêm rằng cô ấy rất vui khi được chia sẻ thương hiệu với thế hệ tiếp theo. “Tôi rất vui vì điều đó [the new campaign] đã thành công. Tôi nói với Neutrogena, “Đó chỉ là Mo và tôi và một chiếc iPhone.” Nó không giống như chúng tôi thực sự biết những gì chúng tôi đang làm, ”cô nói.

Ngoài nhận thức về thương hiệu, Neutrogena cũng muốn thu hút những khách hàng trẻ tuổi. Năm ngoái, bản tin Glossy Pop đã đưa tin về việc ra mắt tài khoản TikTok của Neutrogena do bộ đôi ca sĩ – diễn viên Chloe và Halle Bailey. Halle Bailey cũng tham gia chiến dịch #MakeASplash.

“Chúng tôi với tư cách là một thương hiệu đã có mặt ở đó vào những năm mà nhiều thiên niên kỷ còn ở tuổi thiếu niên, sử dụng chúng tôi để chăm sóc mụn trứng cá của họ. Nhưng chúng tôi cũng đã trưởng thành. Chúng tôi có các sản phẩm trong danh mục của mình – chẳng hạn như Hydro Boost Hydrating Cleansing Gel, người hùng của chiến dịch này – đáp ứng nhu cầu về làn da trưởng thành hơn hoặc làn da của người trưởng thành, ”Prizant nói. “Thách thức, với các thương hiệu di sản và các công ty đương nhiệm mới đang chơi trong lĩnh vực chăm sóc da, rằng Neutrogena đã trở thành một thương hiệu mà mọi người biết đến, nhưng Gen Z có thể không coi đó là một thương hiệu dành cho họ.”

Trước đây, danh mục sản phẩm trị mụn của thương hiệu đã “định hình, trong trí tưởng tượng của người tiêu dùng, Neutrogena là một thương hiệu,” Prizant nói.

Chắc chắn, trong thời đại của BeReal và các nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội ngày càng ít được quản lý, chiến dịch cũng đã gây tiếng vang vì cho thấy Neutrogena sẵn sàng châm chọc quá khứ của chính mình – và thực tế là không ai có thể tạo ra một giọt nước đầy ấn tượng trông duyên dáng hoặc thực tế ở nhà. . Chiến dịch đã thành công, thu hút được 7 tỷ lượt xem trên TikTok (trả tiền và kiếm tiền), trên Instagram và TikTok, 45,4 triệu lượt hiển thị và 2,4 triệu lượt thích. Hơn 100 người tiêu dùng đã tham gia cuộc thi, tạo video giật gân của riêng họ. Theo Tribe Dynamics, giá trị truyền thông kiếm được của chiến dịch lên đến 1,9 triệu đô la.

Neutrogena muốn “trở lại với radar của Gen Z, với tư cách là một thương hiệu làm sạch tổng thể và quay lại cuộc trò chuyện với tư cách là một thương hiệu đã có từ lâu. Có một lý do mà chúng tôi đã được các bác sĩ da liễu và người tiêu dùng tin tưởng trong nhiều năm, ”Prizant nói.

Jones Road bước vào lĩnh vực chăm sóc tóc

Cả Bobbi Brown và thương hiệu trang điểm “sạch” 2 năm tuổi của cô, Jones Road, đều nổi tiếng trên TikTok trong năm nay. Giờ đây, lần đầu tiên trong sự nghiệp, Brown đã vượt ra khỏi lĩnh vực trang điểm, sang chăm sóc tóc, với một sản phẩm duy nhất dưới nhãn hiệu Jones Road. Được gọi là “Universal Hair Balm”, nó có nghĩa là một sản phẩm đa nhiệm, phù hợp với đặc điểm của trang điểm Brown’s Jones Road. Cô ấy thích sử dụng nó để làm mượt tóc xoăn. Thương hiệu đang định vị loại dầu dưỡng mới như loại tóc tương đương với sản phẩm anh hùng của thương hiệu dành cho khuôn mặt, Miracle Balm. Nó cũng đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của Jones Road với Hervé Claude, nhà tạo mẫu lâu năm của Brown.

Bên trong phạm vi bảo hiểm của chúng tôi

Để tham gia #RushTok, Tarte đã gửi sản phẩm đến 30.000 nữ sinh hy vọng

Móng tay bấm di chuyển ra ngoài lối đi làm đẹp của hiệu thuốc

‘Tôi thậm chí không còn Google nữa, tôi TikTok’: Làm thế nào TikTok trở thành một công cụ tạo thẩm mỹ

Danh sách đọc

Làm thế nào 7 người đã chọn dòng chữ Thuyền và Tote mỉa mai của họ

Bí quyết “gội đầu ngược” của TikTok thổi sức sống trở lại cho mái tóc thiếu sức sống

Hyperfemininity không phải là một xu hướng – đó là một phong trào

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *