Nghi thức trang sức công ty – 5 lời khuyên để tỏa sáng tại nơi làm việc

Nghi thức trang sức công ty – 5 lời khuyên để tỏa sáng tại nơi làm việc
Nghi thức trang sức công ty – 5 lời khuyên để tỏa sáng tại nơi làm việc

Nghi thức trang sức công ty - 5 lời khuyên để tỏa sáng tại nơi làm việc

Không chắc chắn về phụ kiện thích hợp để mang theo tại nơi làm việc của bạn là gì !? Bạn có lo lắng về những chiếc khuyên tai vòng có quá lớn theo môi trường văn phòng của bạn không !? Hoặc, về điều đó tối thiểu chuông mặt trăng quá không liên quan?

Thư giãn! Tất cả chúng tôi đã ở đó. Trong blog này, chúng tôi sẽ thảo luận về các phong cách trang sức công ty mới nhất và xu hướng nhất dựa trên các dịp trang trọng khác nhau để giúp bạn tránh khỏi sự nhầm lẫn chết người như thế này. Trước khi đi sâu hơn, trước tiên chúng ta hãy hiểu lý do tại sao bạn cần phải đeo trang sức công sở ngay từ đầu!

KÝ HIỆU TRANG SỨC TẠI ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

Trước khi khám phá toàn bộ các mẹo tạo kiểu tóc, điều cần thiết đầu tiên là phải hiểu tại sao đồ trang sức chuyên nghiệp hoặc đồ trang sức công ty (bất cứ thứ gì bạn có thể muốn gọi) lại có tầm quan trọng lớn. Trang sức, từ thuở sơ khai, đã có tác động đáng kể đến việc hình thành hình ảnh của một người, đặc biệt là hình ảnh của một người phụ nữ. Tua nhanh đến ngày hôm nay; điều này đã tiếp tục tạo ra tác động cho đến nay.

Trong khi nói về vẻ ngoài chuyên nghiệp, trang sức giúp nâng cao diện mạo tổng thể. Đồ trang sức phù hợp, dành riêng cho từng dịp và địa điểm cụ thể, nếu được mang theo một cách đẹp mắt, sẽ truyền tải sự sang trọng và giúp bạn có lợi thế hơn những người khác. Tùy thuộc vào loại trang sức mà bạn đeo, nó cũng sẽ có nhiệm vụ khắc họa cá tính mạnh mẽ của bạn.

Mọi thứ được đề cập ở trên chắc hẳn đã khiến bạn tò mò về xu hướng trang sức công sở mới nhất cho năm 2020. Vì vậy, để không lãng phí nhiều thời gian và giữ cho sự quan tâm của bạn luôn tồn tại, hãy nhanh chóng khám phá khả năng vô hạn của việc đeo trang sức trong văn phòng và biết một số quy tắc ngón tay cái cho tương tự . Đối với những bạn có tâm hồn tò mò, tôi đã thêm một mẹo thưởng vào cuối bài đăng trên blog. Nhưng trước khi đạt được điều đó, trước tiên chúng ta hãy hiểu một số mẹo trang sức doanh nghiệp cần thiết cho năm 2020.

Ở đây, chúng tôi đi từng cái một, dựa trên các dịp và sự kiện khác nhau:

# 1 NGÀY TUYẾN

Mặc dù mỗi ngày tại nơi làm việc của bạn là duy nhất, nhưng vẫn có những ngày bạn biết rằng không có gì bất thường sẽ xảy ra (hãy gạt tâm trạng tồi tệ của sếp sang một bên).

Quy tắc ngón tay cái cho những ngày đó là đeo trang sức công sở thoải mái.

Nó sẽ không làm bạn chuyển hướng khỏi công việc và trách nhiệm của mình. Điều này cũng sẽ bao gồm đồng hồ đeo tay của bạn. Không ai muốn những món đồ trang sức lủng lẳng vào những ngày thường. Bạn không muốn đi lại trong văn phòng của mình, tạo ra nhiều tiếng ồn nhỏ và làm mất tập trung bản thân và mọi người đang cố gắng làm việc. Vì vậy, đeo những món đồ trang sức vừa ý sẽ là lựa chọn tốt nhất và an toàn nhất cho những ngày đơn điệu có thể đoán trước được.

Trang sức cho những NGÀY ĐƯỜNG ĐI

# 2 HỌP DOANH NGHIỆP

Có những ngày bạn tổ chức các cuộc họp của công ty — những cuộc họp với cấp quản lý cấp cao nhất, nơi mà vẻ ngoài của bạn cũng quan trọng như các bài thuyết trình power-point của bạn. Rõ ràng, bạn không muốn cảm thấy khó chịu trước khuôn mặt đánh giá của họ.

Những ngày đó bạn cần có sự suy nghĩ và chú ý đặc biệt đến đồ trang sức của công ty vì điều đó sẽ để lại ấn tượng cho các tiền bối của bạn và bạn không muốn có một điều gì đó tồi tệ.

Ở đây quy tắc ngón tay cái là phải tối giản.

Một chiếc nhẫn mặt trăng thanh lịch sẽ rất phù hợp hoặc có thể là một cặp vòng cổ opal đẹp để tăng thêm vẻ duyên dáng. Ở đây, câu nói ‘ít hơn luôn luôn nhiều hơn’ hoạt động hoàn toàn hoàn hảo. Đừng bao giờ lạm dụng đồ trang sức của bạn ở đây!

Trang sức cho HỌP DOANH NGHIỆP

# 3 HỌP KHÁCH HÀNG

Vào những ngày bạn có các cuộc gặp gỡ khách hàng, bạn sẽ cẩn trọng hơn một chút so với những ngày còn lại về mọi thứ. Bạn muốn mọi thứ ở đúng vị trí. Phải không? Nó không chỉ có bạn; đây là xu hướng tự nhiên của mỗi con người.

Bạn hiểu một cách thận trọng về ngoại hình hoặc ngoại hình của mình sẽ ghi dấu ấn trong tâm trí người bạn đang gặp. Đến lượt mình, điều này lại ảnh hưởng đến quyết định của họ mà họ không hề nhận ra. Vì vậy, bạn muốn mang vẻ ngoài đẹp nhất và phù hợp của mình. Để được an toàn, hãy chọn đồ trang sức tốt hoặc đá quý. Đây là quy tắc chung cho những ngày như thế này. Ở đây đồ trang sức của công ty bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng.

Trang sức cho HỌP KHÁCH HÀNG

# 4 PHỎNG VẤN

Cho dù bạn xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn cho bất kỳ công việc nào hay chính bạn đang ở trong bảng phỏng vấn, đồ trang sức hoặc phụ kiện bạn đeo sẽ có tác động đáng kể đến hiệu suất của bạn. Nó sẽ thay đổi cơ hội được chọn của bạn hoặc cách người được phỏng vấn trả lời.

Ở đây, quy tắc chung cho trang sức của công ty là không nên quá hào nhoáng.

Nếu đúng như vậy, thì nó sẽ khiến người đối diện phân tâm khỏi những gì bạn đang nói. Mọi sự chuẩn bị và câu hỏi của bạn sẽ trở nên vô ích, và người phỏng vấn hoặc người được phỏng vấn sẽ bị chệch hướng và lóa mắt. Ngoài ra, anh ấy sẽ giữ lại rất ít thông tin từ cuộc phỏng vấn. Điều mà bạn ít muốn nhất.

Trang sức cho công việc PHỎNG VẤN

# 5 CÁC BÊN ĂN TRONG DOANH NGHIỆP

Rất may, văn phòng của bạn không phải là loại không có bất kỳ cuộc tụ tập xã hội nào. Mặc dù trang trọng, nhưng thỉnh thoảng, bạn có những bữa tiệc tối, nơi bạn có cơ hội gặp gỡ tất cả các nhân viên trong tổ chức của mình dưới một mái nhà. Buổi tối mang theo rất nhiều niềm vui.

Tuy nhiên, bạn luôn bị mắc kẹt với suy nghĩ mình sẽ trông như thế nào. Bạn nên đeo trang sức công ty nào bên ngoài văn phòng?

Trang sức cho BÊN ĂN CỦA DOANH NGHIỆP

Những điều này sẽ làm cho bạn nổi bật. Bạn có thể đeo lủng lẳng hoặc nếu bạn là một tín đồ công nghệ, hãy nâng cao diện mạo bằng một chiếc đồng hồ thông minh và một chiếc nhẫn đẹp, táo bạo.

Chúng tôi đã thảo luận về một số sự kiện và ngày làm việc nổi bật mà bạn có thể bối rối về lựa chọn của mình liên quan đến trang sức sẽ đeo.

Bây giờ là lúc cho mẹo tiền thưởng, nó là phổ biến! Vì vậy, ở đây nó nằm ngay bên cạnh dòng này.

* MẸO THƯỞNG *

Dù bạn quyết định mặc gì, ở bất cứ đâu, bất kể chức năng chính thức mà bạn tham dự, quy tắc chung là không vượt quá giới hạn của ba món đồ trang sức chuyên nghiệp.

Có thể là hoa tai, nhẫn, vòng cổ, vòng tay, hoặc thậm chí là đồng hồ đeo tay của bạn. Lạm dụng quá mức sẽ chỉ làm mất đi vẻ duyên dáng và thanh lịch. Và, thay vì nâng tầm game trang sức của bạn, nó sẽ làm xấu đi vẻ ngoài hoàn mỹ.

Cùng với đó, bạn rõ ràng không muốn tạo ấn tượng về một cô nàng hippie trong những buổi họp mặt trang trọng. (* Không có ý định làm tổn thương tình cảm của bất kỳ cộng đồng cụ thể nào)

Vì vậy, bây giờ bạn đã được trang bị đầy đủ thông tin cần biết mới nhất chính thức xu hướng trang sức vào năm 2020 và những gì cần thiết để nâng cao diện mạo chính thức của bạn. Bây giờ bạn đã biết những bí mật sẽ khiến bạn nổi bật trong đám đông.

Tôi hy vọng bài đăng trên blog này đã giúp bạn. Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ các mẹo tạo kiểu trang sức chuyên nghiệp vào lần tới khi bạn tham gia bất kỳ cuộc họp trang trọng hoặc bữa tiệc công ty nào.

Ngoài ra, bạn nên tiếp tục thử nghiệm mọi lúc mọi nơi. Hãy nhớ rằng, bạn biết các quy tắc, chỉ cần thêm hương vị của bạn vào nó. Đó là bởi vì tôi tin rằng mọi người đều có cách làm việc riêng của họ để phân biệt họ với những người khác.

VÁY CHO CÔNG VIỆC BẠN MONG MUỐN, KHÔNG PHẢI LÀ NGƯỜI BẠN ĐÃ TỪNG .. !!

Tác giả Bio (Tác giả khách)

Rachel Parker là một blogger thời trang trang sức với kinh nghiệm hơn 5 năm. Đây là lý do cho chuyên môn của cô ấy trong chủ đề này. Cô ấy đam mê giúp đỡ những người đam mê trang sức khác bằng cách chia sẻ kiến ​​thức của mình. Rachel là một người hâm mộ đồ trang sức bằng mặt trăng, đây là nguồn cảm hứng cho những món đồ trang sức bằng mặt trăng tuyệt đẹp và giá cả phải chăng. Tìm đồ trang sức của cô ấy tại Trang sức bạc đá quý. Tìm Rachel trên Twitter.

.

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x