Ngôi sao ‘Painted with Raven’ Matt Perkins khi tham gia một cuộc thi thực tế từ xa

Ngôi sao ‘Painted with Raven’ Matt Perkins khi tham gia một cuộc thi thực tế từ xa
Ngôi sao ‘Painted with Raven’ Matt Perkins khi tham gia một cuộc thi thực tế từ xa

Không phải ngày nào cũng có người tham gia cuộc thi show thực tế từ tầng hầm của cha mẹ họ. Nhưng đó là những gì Matt Perkins đã làm để cạnh tranh trong cuộc thi trang điểm “Painted with Raven.”

Được tổ chức bởi Á quân “Ru Paul’s Drag Race” Raven và được tạo ra bởi công ty sản xuất World of Wonder của “Drag Race”, chương trình thời đại đại dịch được quay hoàn toàn từ xa vào tháng 4 năm 2021. Tập cuối cùng sẽ được phát hành vào thứ Năm trên World of Wonder dịch vụ phát trực tuyến, sau chín giờ mệt mỏi của các thí sinh để tạo ra vẻ ngoài trang điểm.

Một nghệ sĩ trang điểm và nghệ sĩ giải trí có bằng cấp về thiết kế 3D, Perkins giới thiệu những kiểu trang điểm phức tạp có thể mất đến tám giờ để tạo ra Tài khoản Instagram (50.000 người theo dõi) dưới tên nghệ sĩ giải trí của họ, Crimsyn.

Chỉ với ba giờ để trang điểm cho mỗi lần trang điểm, Perkins đã cạnh tranh từ buổi trình diễn từ tầng hầm của cha mẹ họ ở Virginia trong khi chiến đấu với bệnh vẩy nến bùng phát và tung hứng với nhiều loại hối hả khác nhau, bao gồm may trang phục, mở cửa hàng Etsy, và buổi biểu diễn dạy kèm toán. Dưới đây, họ chia sẻ cách họ đã làm điều đó.

Lần đầu tiên bạn bắt đầu với nghệ thuật trang điểm như thế nào?
“Tôi bắt đầu tham gia vào thế giới cosplay, làm trang phục. Ban đầu tôi bắt đầu chế tạo áo giáp, đội mũ bảo hiểm và đi dự hội nghị, và tất cả những thứ đó. Và sau đó tôi đã cố gắng làm những nhân vật không cần mũ bảo hiểm nữa. Và tôi đã nói, ‘Tôi cần bắt đầu trang điểm.’ Nếu bạn mặc bộ trang phục cầu kỳ này và bạn không trang điểm, mọi thứ không thực sự suôn sẻ, gắn kết. Nhân vật đầu tiên tôi muốn trở thành là Patrick Star từ ‘SpongeBob.’ Tôi có thể nói rằng Patrick Star là cửa ngõ của tôi trong việc kéo, bởi vì nó là một nửa cosplay, một nửa kéo ”.

Nguồn cảm hứng trang điểm hàng đầu của bạn là gì?
“Tôi yêu thích game điện tử và suy ngẫm về tất cả những nhân vật nữ mạnh mẽ khác nhau này.

Nhưng tôi cũng thực sự quan tâm đến việc mổ xẻ và nghiên cứu những thứ khác nhau trong tự nhiên, cho dù đó là cây điên điển hay sinh vật biển ”.

Nó như thế nào khi thực hiện một chương trình thực tế hoàn toàn từ xa?
“Tôi thề – nếu tôi có mặt trực tiếp, xung quanh ánh đèn, những nhà sản xuất, những người nổi tiếng, tôi sẽ run rẩy trong đôi giày của mình. Nhưng tôi đã ở đây trong tầng hầm của chính mình với con chó của tôi, giường của tôi, mọi thứ xung quanh tôi mà tôi biết. Tôi chắc chắn đã bình tĩnh hơn.

Khi chúng tôi nhận được cuộc gọi và được cung cấp tất cả thông tin, tôi nghĩ đó là lúc chúng tôi được thông báo rằng việc đó sẽ được thực hiện từ xa ”.

Và bạn đã từng gặp trực tiếp ai từ chương trình chưa?
“Ryan của chương trình sống cách tôi 30-45 phút. Vì vậy, chúng tôi thực sự đã gặp nhau, bởi vì cô ấy là người thân thiết nhất và cô ấy thật tuyệt vời.

Đối với phần còn lại của dàn diễn viên, họ sống rải rác trên khắp nước Mỹ. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn đang cố gắng lên kế hoạch cho một cuộc gặp gỡ hoặc gặp mặt nào đó để gặp gỡ trực tiếp tất cả mọi người. “

Có phải ít kịch tính hơn một chương trình thực tế thông thường, vì thiết lập từ xa?
“Nếu bạn sẽ phát điên ở đó trên màn hình, đó là đặc quyền của bạn. Nhưng ngay khi bạn bắt đầu phát cuồng với không gian cá nhân của tôi, đó là lúc chúng tôi bắt đầu gặp vấn đề. Trực tiếp có thể là một tình huống khác; chúng tôi có thể đã có thêm một chút kịch tính đang diễn ra. Nhưng chắc chắn là còn tùy thuộc vào tính cách nữa ”.

Cảm hứng của bạn cho vẻ ngoài trang điểm chiến thắng cuối cùng của bạn là gì?
“Chúng tôi thực sự đã phải thực hiện ba lần ngoại hình riêng biệt cho một tập phim. Nó bị điên. Trong một ngày quay, chúng tôi phải trang điểm ba tiếng đồng hồ.

Khái niệm của tôi phản ánh cuộc sống của tôi. Tôi đã làm một phần cuộc đời mình mà tôi cảm thấy mình vô tội và bị ảnh hưởng nặng nề bởi những người xung quanh và không mấy tự tin. Và sau đó, nhân vật phản diện của tôi là những người ảnh hưởng đến tôi, khiến tôi phải suy nghĩ theo một cách nhất định. Và sau đó là siêu anh hùng của tôi [look] là tôi đã tự tin và sử dụng nghệ thuật của mình để tìm lại chính mình.

Tôi thực sự tự hào về khả năng phản ánh bản thân, mổ xẻ cảm xúc bên trong và bản thân mình như thế nào, và sử dụng nghệ thuật của mình để phản ánh điều đó. ”

Biểu tượng sắc đẹp hàng đầu của bạn là ai?
“Tất nhiên, tôi phải nói là Raven. Cô ấy là người đi đầu trong thế giới trang điểm.

Và một người chắc chắn đang bắt đầu tác động đến thế giới trang điểm theo hướng rất tích cực sẽ là Krystal Versace. Cô ấy là người chiến thắng trong “Drag Race UK” và chỉ cách cô ấy trang điểm đã thực sự thay đổi một số người [approach to] trang điểm và thế giới kéo hiện tại. ”

Bạn dự định làm gì tiếp theo?
“Tôi đang có kế hoạch hy vọng trả tiền [off] một phần lớn khoản vay sinh viên của tôi và có thể chuyển ra khỏi tầng hầm của cha mẹ tôi, thực hiện bước tiếp theo trong cuộc sống tự lập của tôi.

Tôi cũng rất quan tâm đến việc tiếp tục dòng Etsy của mình để tạo ra các sản phẩm của riêng tôi. [I also want] để tạo ra một số loại hình nghệ thuật của chương trình tạp kỹ tạp kỹ không chỉ đòi hỏi sự lôi kéo và nghệ thuật trang điểm mà còn cả các hình thức giải trí khác của chúng tôi. “

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.