Người ảnh hưởng Chloe Morello và quản lý Ashley Villa ra mắt thương hiệu làm đẹp Sireni

Người ảnh hưởng Chloe Morello và quản lý Ashley Villa ra mắt thương hiệu làm đẹp Sireni
Người ảnh hưởng Chloe Morello và quản lý Ashley Villa ra mắt thương hiệu làm đẹp Sireni

Chloe Morello (1,1 triệu người theo dõi trên Instagram và 2,6 triệu trên YouTube) đã từng nghe một podcast trong đó 50 Cent nói về cách anh ấy “tiếp cận với Vitamin Water”. Cô ấy đã được truyền cảm hứng. Đã là một người có ảnh hưởng, cô ấy đã được yêu cầu dùng thử Face Halo, một công ty có trụ sở tại Úc – Morello cũng là người Úc – tự mô tả mình là “sản phẩm tẩy trang hiện đại”. Trước khi thương hiệu chính thức ra mắt, vào năm 2017, Morello đã trở thành chủ sở hữu một phần.

Giờ đây, 5 năm sau, cô chính thức đứng vào hàng ngũ của nhiều bạn bè đồng trang lứa và cho ra đời thương hiệu của riêng mình.

Nhưng Morello không cảm thấy áp lực khi trở thành người sáng lập thương hiệu. “Nếu ai đó hỏi tôi cách đây hai năm rưỡi rằng tôi có muốn kinh doanh thương hiệu của mình hay không, tôi sẽ nói không,” cô nói. “Tôi không có mong muốn đưa ra một bảng màu khác.” Morello trước đây đã hợp tác với các thương hiệu làm đẹp như Ciate London, nơi cô đã thiết kế hai bảng phấn mắt, cũng như Pixi Beauty.

Bây giờ cô ấy đang giới thiệu Sireni, mà cô ấy coi như thiết lập một danh mục mới trong không gian làm đẹp. Cảm hứng cho thương hiệu, thật phù hợp, đến từ một video mà Morello đã tạo, trong đó cô ấy chia sẻ các mẹo của mình để “đại tu qua đêm” – điều này đã trở thành tên của sản phẩm đầu tiên của thương hiệu. “Đó là một quy trình làm đẹp mà tôi thực hiện không phải là trang điểm và cũng không phải chăm sóc da, nhưng nó mang lại cho tôi một lớp trang điểm bán vĩnh viễn. Nó sử dụng hỗn hợp chăm sóc da, nhuộm da giả và thuốc nhuộm lông mi như một cách để làm đẹp bản thân kéo dài vài ngày, ”cô nói.

Sản phẩm đầu tiên của thương hiệu là một sản phẩm đa nhiệm trong quá trình DIY của Morello. Nó kết hợp bakuchiol, chất thay thế retinol sạch phổ biến và DHA, thành phần chính được sử dụng trong các sản phẩm tan giả. “[Overnight Overhaul] sử dụng DHA, mà tôi yêu thích trong một giả tan [product], theo một cách chưa từng được thực hiện trước đây. Về cơ bản, nó có màu sắc phù hợp với màu da, giúp làm mờ vết thâm và mang lại cho bạn làn da thực sự đẹp mà không cần phải trang điểm. Nó giống như một màu da [without a skin tint]”Morello nói.

Mặc dù Morello đã nhận được lời đề nghị từ các tổ chức ươm tạo để “đánh tên mình” vào các thương hiệu và sản phẩm, nhưng thay vào đó, cô lại tìm đến người quản lý của mình, Ashley Villa, người sáng lập công ty quản lý tài năng Rare Global và cũng là một luật sư, để tạo ra thương hiệu. Công ty của Villa đã đầu tư vào thương hiệu và do đó, nó chia sẻ quyền sở hữu với Morello. Đây là lần thứ ba Villa hợp tác với một khách hàng để ra mắt thương hiệu. Trước đây, cô đã làm việc với khách hàng Jen Im của mình trên một dòng quần áo có tên là Eggie, ra mắt vào năm 2017 nhưng đã ngừng hoạt động. Cô cũng làm việc với người có ảnh hưởng Jessica Vu trên một dòng sản phẩm gia dụng, Delivury.

“[Rare Global] sẽ trở thành một cơ chế cho một số khách hàng đã tìm thấy khoảng trắng trong làm đẹp, phong cách sống hoặc thời trang, nếu có khoảng trắng. Nếu nó khác – điều gì đó chưa được thực hiện – thì chúng tôi muốn đầu tư với bạn. Đó là những gì tôi đã làm với Chloe, ”Villa nói. “Các thương hiệu sẽ tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế sáng tạo trong vòng 4-5 năm tới.”

Với kinh nghiệm của Morello và Villa, họ cũng hiểu tầm quan trọng của việc xây dựng một thương hiệu sẽ được hỗ trợ bởi những người theo sau Morello nhưng không phụ thuộc vào nó. Do đó, một trong những công việc duy nhất mà họ đã làm cho đến nay đối với Sireni là ở vai trò truyền thông xã hội. “Chúng tôi đặt rất nhiều đòn bẩy [in place] để đảm bảo Sireni có thể đứng một mình. Chúng tôi có một chiến lược truyền thông trả phí đầy đủ và có một bộ phận tặng quà và người có ảnh hưởng tách biệt với Chloe. [We have] một chiến lược tiếp thị không chỉ đăng bài của Chloe. Đó không thể là toàn bộ thương hiệu. Đó là lý do tại sao nó không được gọi là người đẹp Chloe Morello ”, Villa nói.

Overnight Overhaul sẽ ra mắt trực tiếp đến người tiêu dùng vào ngày 19 tháng 5 và sẽ được bán với giá 60 đô la.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *