Người ảnh hưởng Stephanie Ledda ra mắt nước hoa

Người ảnh hưởng Stephanie Ledda ra mắt nước hoa
Người ảnh hưởng Stephanie Ledda ra mắt nước hoa

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Stephanie Ledda – và cô ấy tín đồ – yêu thích nước hoa. Trên YouTube, Ledda có 1,12 triệu người theo dõi và trên Instagram, cô có 469.000 người. Vào thứ Tư, cô ấy đã ra mắt thương hiệu nước hoa Ledda, một dự án mà cô ấy đã làm việc với các đối tác kinh doanh của cô ấy trong hơn 18 tháng.

Người có ảnh hưởng 32 tuổi này bắt đầu tham gia YouTube vào năm 2009 và kể từ đó, cô đã tạo dựng được tên tuổi trong thế giới sáng tạo nội dung làm đẹp. Giống như nhiều người sáng tạo đã tạo nội dung trong hơn một thập kỷ, Ledda đã thử sức với lĩnh vực kinh doanh; cô ấy cũng có một thương hiệu rượu vang, ra mắt vào tháng 5 năm 2021, được gọi là Esemelle. Ledda đang tung ra nhãn hiệu nerf trùng tên trực tiếp với người tiêu dùng, với Eau de Parfum (98 đô la cho 50 ml), một loại kem dưỡng tay (24 đô la cho 50 ml) và một bộ hai loại có giá 110 đô la.

Mặc dù Ledda nhận thức rõ rằng nhiều người có ảnh hưởng tung ra các thương hiệu, nhưng thế giới nước hoa ít nổi tiếng hơn so với mỹ phẩm màu, cô nói. Trường hợp điển hình: Trong Hướng dẫn bóng bẩy về thương hiệu do người sáng lập có tầm ảnh hưởng, Phlur của Chriselle Lim, mà cô ấy đã thành lập lại vào tháng 2 năm 2021, là thương hiệu nước hoa duy nhất được liệt kê.

Ledda nói: “Rất nhiều người có ảnh hưởng đến với trang điểm kỹ càng. Người ta có thể nghĩ trang điểm sẽ là danh mục bán chạy nhất để một người có ảnh hưởng đến sắc đẹp nói đến, và do đó bán chạy, đặc biệt là với tính chất trực quan của nó. Nhưng đối với Ledda, đó là hương thơm. Vanessa Del Muro, quản lý của Ledda và giám đốc điều hành tại TalentX, một công ty quản lý tài năng và Ledda từ chối chia sẻ số liệu thống kê về chuyển đổi. Nhưng họ cho biết các liên kết có thể theo dõi và có thể mua được của Ledda hiển thị hương thơm là nội dung có hiệu suất và thu nhập cao nhất của cô ấy.

“Những cú nhấp chuột của tôi vào hương thơm chuyển thành doanh số bán hàng. Tôi tự hào về điều đó, coi nước hoa là một thứ gì đó rất riêng và khó diễn tả. Thực tế là nó chuyển đổi mọi người dựa trên mô tả của tôi là rất mạnh mẽ, ”cô nói.

Trước khi Ledda tung ra loại nước hoa của riêng mình, một số mùi hương được khán giả yêu thích nhất bao gồm Good Girl của Carolina Herrera, còn được gọi là nước hoa trong chai gót nhọn, Soleil Blanc của Tom Ford, “đưa bạn đến một loại địa điểm nghỉ dưỡng, ”Và Kilian’s Angels ‘Share, có mùi giống như” một búi quế quyến rũ “, Ledda nói. Điều thú vị là “không có thứ nào có mùi tương tự,” cô nói.

Để ra mắt thương hiệu nước hoa của riêng mình, Ledda đã làm việc với Del Muro và công ty sáng tạo thương hiệu Runway, công ty hợp tác với tài năng để đưa các thương hiệu sản phẩm tiêu dùng vào cuộc sống. Jonny Eckersley, giám đốc thương hiệu của Runway, từ chối chia sẻ về các khách hàng khác của công ty.

Ông nói, tùy thuộc vào từng thương hiệu, nhân tài có thể tham gia rất nhiều hoặc rất ít được quan tâm. “Vì Stephanie am hiểu về nước hoa đến mức nào, cô ấy đã tham gia rất nhiều vào việc chỉ đạo và điều hành dự án này ngay từ đầu,” Eckersley nói. Runway đã kết nối Ledda với công ty nước hoa hàng đầu Firmenich, và Ledda đã có thể hợp tác với nhà sản xuất nước hoa nổi tiếng Frank Voelkl để tạo ra mùi hương đầu tiên cho thương hiệu của cô, 22 Orris.

Những người sành nước hoa biết tên Voelkl, nhưng ngay cả những người hâm mộ bình thường cũng biết tác phẩm của anh. Anh ấy đứng sau những mùi hương như Le Labo’s Santal 33 và Glossier You, trong số những loại khác. Về Voelkl, Ledda nói, “Có thể gặp anh ấy thật tuyệt vời. Và để nói rằng anh ấy là nhà chế tạo nước hoa đằng sau một trong những mùi hương của tôi thì thật tuyệt vời, bởi vì anh ấy là một biểu tượng ”.

Về Orris 22, Voelkl nói, “Mùi hương này là sự phản ánh của Stephanie; nó có các đặc điểm được nâng cao nhưng có thể tiếp cận đồng thời. Các thành phần được sử dụng trong hương thơm là một trải nghiệm sang trọng cho người tiêu dùng, vì chúng tôi sử dụng các thành phần quý giá như hạt tiêu hồng và orris, là một trong những thành phần đắt tiền nhất trong bảng màu nước hoa của chúng tôi. ”

Orris, đôi khi được gọi là Bơ Iris, không phổ biến như các loại hương thơm khác. Ledda và nhóm của cô đã trải qua một số lần lặp lại trong quá trình tạo ra mùi hương phù hợp. “22” trong tên của mùi hương đề cập đến tỷ lệ phần trăm cuối cùng của orris trong công thức. Về sản phẩm đã hoàn thành, Ledda nói, “Cái này rất độc đáo. Tôi không sở hữu bất cứ thứ gì giống nó, và tôi sở hữu hơn 100 loại nước hoa ”. Ledda đã thiết kế Orris 22 trở thành một mùi hương ban đêm, cô ấy nói. Cô ấy gọi nó là cả hai loại rất “có thể đeo được” và “thân mật”. Ngoài orris, các ghi chú khác của nó bao gồm lá lê, hạt tiêu hồng và lan Nam Phi hoang dã.

Vào mùa hè năm 2023, Ledda sẽ tung ra nhiều mùi hương hơn. Ngày nay, bắt đầu một thương hiệu và giữ cho nó nổi lên là một “cuộc đua marathon, không phải là một cuộc chạy nước rút”, Del Muro nói – đối với bất kỳ ai, đặc biệt là trong không gian đông đúc của các thương hiệu do người ảnh hưởng sáng lập.

“Rất nhiều lần, chúng ta sẽ thấy những người có ảnh hưởng ra mắt thương hiệu và sau đó [they’re like], ‘Ôi Chúa ơi. Đây là rất nhiều công việc. ‘ Với lần ra mắt này, đó là điều mà Steph rất đam mê. Đó là điều mà chúng tôi khuyên khách hàng của mình: Hãy hiểu rằng nếu bạn muốn tung ra một thương hiệu, công việc liên quan không phải là ‘Ồ, tôi sẽ làm việc này thật nhanh chóng.’ Đó là một chặng đường dài, nếu bạn muốn nó thành công. “

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *