Người có ảnh hưởng trang điểm Hàn Quốc Pony trong lần hợp tác mới với Morphe

Người có ảnh hưởng trang điểm Hàn Quốc Pony trong lần hợp tác mới với Morphe
Người có ảnh hưởng trang điểm Hàn Quốc Pony trong lần hợp tác mới với Morphe

Pony (hay còn gọi là Park Hye Min) là một trong những người có ảnh hưởng đến sắc đẹp nổi tiếng nhất Hàn Quốc – và là một trong số ít những người nổi tiếng còn lan rộng ra cả nước. Cô có 7,6 triệu người theo dõi trên Instagram, 5,8 triệu người đăng ký trên YouTube và hơn 400.000 người theo dõi trên TikTok. Đầu năm 2020, cô hợp tác với Morphe để quảng bá bộ sưu tập Icy Fantasy, một sự hợp tác nhằm “thể hiện kỹ năng trang điểm của cô ấy”. Lần này, nó mang tính cá nhân hơn: Ra mắt vào ngày 18 tháng 11 là sự hợp tác Morphe mới nhất của Pony, mà cô ấy đã làm việc trên mọi yếu tố. Bộ sưu tập bao gồm đề can khuôn mặt và cơ thể theo xu hướng trong các hình dạng lấy cảm hứng từ thiên thể, ba màu son tuyệt đẹp nhưng lấp lánh và, pièce de résistance, một bảng màu gồm 39 màu. Chúng tôi đã nói chuyện với Pony qua Zoom về các sản phẩm mới, xu hướng làm đẹp ở Hàn Quốc và Mỹ, cũng như lượt theo dõi trên mạng xã hội lớn của cô ấy.

Bạn đã làm việc với Morphe trước đây. Bộ sưu tập này khác biệt như thế nào so với lần trước bạn hợp tác với thương hiệu?
“[With the first collaboration,] Bảng màu 35I Icy đã tồn tại. Vì vậy, nhiệm vụ của tôi là lấy bảng màu đó, sử dụng những màu đó, thể hiện kỹ năng và nghệ thuật của tôi, đồng thời cho thấy ai đó ở Hàn Quốc có thể sử dụng bảng màu đó. Bộ sưu tập này khác vì tôi đã tham gia từ ngày đầu tiên. Tôi nghĩ ra màu sắc, thiết kế, toàn bộ tầm nhìn khái niệm của dự án – những rung cảm của vũ trụ. Cả hai dự án đều rất có ý nghĩa đối với tôi ”.

Làm thế nào để bạn thậm chí đi về việc tạo một bảng màu?
“Đối với một bảng màu lớn với 39 màu như thế này, thay vì xem xét từng màu, tôi nghĩ về nó theo một cách lớn hơn. Vì vậy, lần đầu tiên tôi nghĩ về khái niệm [would be]. Sau đó, tôi thu hẹp nó xuống màu sắc. Bảng màu này có rất nhiều màu sắc. Tôi đã nghĩ về những màu trung tính có thể được sử dụng để giúp tạo nên những màu sắc sống động và làm cho chúng nổi bật. Sau đó, tôi nghĩ về những màu sắc có thể xen kẽ và cả cách chúng tôi hiển thị chúng. Màu sắc sẽ xuất hiện ở đâu trên bảng màu sẽ giúp nó có ý nghĩa, thu hút ánh nhìn và có thể sử dụng trên khuôn mặt? Khi mọi thứ đã vào đúng vị trí, sau đó chúng ta phải đặt tên cho bảng màu! Vì vậy, của chúng ta là Bầu trời Chòm sao. Và một khi bạn đặt tên cho bảng màu, bạn phải đặt tên cho mọi màu trong bảng màu. Và đó là một điều rất vui và thú vị để làm.

Ngoài ra, thực tế thú vị: Tất cả bốn tên con mèo của tôi đều có trong bảng màu! Một trong những con mèo của tôi tên là “Bum.” Nhưng trong tiếng Anh, bum có nghĩa là người vô gia cư, vì vậy chúng tôi gọi là [that shade] “Bummy.” Và tôi đã vẽ các thiết kế được khắc vào một số sắc thái. “

Bạn muốn có thêm vẻ đẹp kiểu K hay vẻ đẹp kiểu Mỹ?
“Tôi không có một người hay một kiểu người cụ thể nào trong tâm trí. Tôi đã làm nó cho chính mình. Tôi là người châu Á, tôi có khuôn mặt của người châu Á. Nhưng tôi luôn cố gắng thách thức những tiêu chuẩn đó bằng cách thử trang điểm trông như ở Mỹ hoặc châu Âu.

Morphe được biết đến nhiều hơn ở thế giới phương Tây, như ở Châu Âu, Úc và Mỹ Vì vậy, tôi chắc chắn đã ghi nhớ điều đó khi tôi tổng hợp toàn bộ bộ sưu tập và chọn màu sắc. Nhưng tôi muốn cung cấp bảng màu này cho mọi người sử dụng. Đó là lý do tại sao có sự cân bằng tốt giữa các màu trung tính và màu sắc đối với những người có thể e ngại hơn một chút, nhưng muốn có được chút màu sắc đó. Tất cả đều có sẵn ”.

Bạn có nghĩ rằng các xu hướng đang trở nên giống nhau hơn ở Hàn Quốc và Hoa Kỳ, khi thế giới ngày càng “nhỏ hơn” và kết nối nhiều hơn?
“Với sự phát triển của internet và ngày càng có nhiều người sử dụng mạng xã hội, chúng tôi đang thấy rất nhiều xu hướng mới [from around the world] điều đó sẽ mất nhiều thời gian hơn để chúng ta thấy trước đây. Nhưng tôi nghĩ rằng vẫn có một cái nhìn cụ thể và đặc điểm nhận dạng của trang điểm ở những nơi khác nhau trên thế giới. Không phải tất cả mọi thứ đều hoàn toàn là một nồi nấu chảy. “

Chúng ta nên biết gì khác về bộ sưu tập?
“Bởi vì chúng tôi đang ở giữa đại dịch, tôi không thể làm mọi việc theo cách mà chúng tôi thường làm. Vì vậy, quá trình này thực sự bắt đầu với tôi trên máy tính của tôi vẽ ra các kết xuất, làm việc trên Photoshop và gửi nó cho nhóm tại Morphe. Tất nhiên, thách thức là mọi màn hình – dù là trên iPhone hay Android, một cài đặt ánh sáng xanh khác được bật hoặc có các mức độ tương phản khác nhau – đều trông khác nhau. Nhưng đó là cách tôi phát triển câu chuyện màu ban đầu.

Khi tôi nhận lại những mẫu đầu tiên, một số màu quá sống động. Ở Hàn Quốc, những sắc thái này là phù hợp – đây là một trong những điểm khác biệt giữa trang điểm ở Hàn Quốc và các bang. Ở các tiểu bang, khi bạn swatch một màu, bạn mong đợi phần thưởng. Ở Hàn Quốc, bạn nhìn thấy những màu này, nhưng đó có thể không phải là những gì bạn thực sự nhận được khi swatch nó. Bạn nhìn thấy một chút màu trắng đục đó bị tắt tiếng … Chúng tôi muốn những màu này, nhưng chúng tôi muốn thành quả như thể có một giọt sữa được thêm vào đó. Vì vậy, bạn sẽ thấy loại chủ đề màu trắng đục này trong toàn bộ bảng màu. “

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x