Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Adam Reed với thương hiệu chăm sóc tóc tập trung vào sức khỏe tinh thần của anh ấy

Tất cả các sản phẩm được giới thiệu trên Glossy Pop đều được nhóm biên tập viên của chúng tôi lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, khi bạn mua thứ gì đó thông qua các liên kết bán lẻ của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng liên kết.

Nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng có trụ sở tại London, Adam Reed, đã ra mắt thương hiệu Arkive của mình vào tháng Hai. Nó đã là thương hiệu số 3 của Boots trong danh mục chăm sóc tóc chuyên nghiệp. Tuần này, nó sẽ ra mắt ở các bang, nơi nó sẽ được bán trực tiếp cho người tiêu dùng, cũng như tại Bloomingdale’s thông qua Space NK.

Reed đã làm việc trong ngành chăm sóc tóc 35 năm, và sự nghiệp của anh ấy đã bao gồm công việc cho các khách hàng nổi tiếng như Reese Witherspoon, Chloe Sevigny và Harry Styles, cũng như vô số các chương trình đường băng như Zac Posen và Charlotte Olympia. Ngoài ra, anh ấy còn là đại sứ biên tập cho L’Oréal Professionnel và đại sứ toàn cầu cho Ghd Hair. Sử dụng chuyên môn và kinh nghiệm của mình, Reed đã rất cẩn thận để phát triển Arkive’s màu sắc, công thức và mùi hương. Và anh ấy đã làm việc với một không gian cho bé Matrix có trụ sở tại Vương quốc Anh, để tài trợ cho thương hiệu và đưa nó vào cuộc sống.

Đó không chỉ là chăm sóc tóc, mà thay vào đó, khái niệm kết hợp chăm sóc tóc là “chăm sóc đầu”, như một hình thức chăm sóc sức khỏe tinh thần của một người, đã truyền cảm hứng đầu tiên cho Reed tạo ra một bộ sưu tập sản phẩm.

“Tôi đã phải chịu đựng khá nhiều đau đớn trong suốt cuộc đời với sức khỏe tinh thần của mình. Tôi đã có một chút khó khăn trong lần khóa đầu tiên, và con trai tôi đã khuyến khích tôi gội đầu vào một ngày nào đó. Đó là một người thay đổi cuộc chơi đối với tôi, ”Reed nói. “Gội đầu mang lại cho bạn cảm giác tuyệt vời đó, và đó là điều mà Arkive và chăm sóc đầu hướng đến.”

Anh ấy nói thêm, “Tất nhiên, chăm sóc đầu cũng là về những thứ thiết thực đi kèm: sản phẩm, hương thơm, xúc giác.”

Kết quả là một bộ sưu tập đầy màu sắc gồm 10 sản phẩm, có giá dao động từ $ 15 đến $ 22. Nó được cố ý tạo ra cho “bạn, của bạn và của họ”, đề cập đến tính phổ biến của cơ sở người dùng dự kiến ​​của sản phẩm: những người thuộc bất kỳ giới tính hoặc danh tính nào. “Đó là giới tính,” Reed nói, sử dụng thuyết tân học do Boy Smells viện dẫn để nói về cách tiếp cận của nó đối với giới tính và hương thơm. Một mức giá dễ tiếp cận là điều tối quan trọng đối với Reed, người coi thương hiệu như một công cụ mà mọi người có thể sử dụng để “tạo ra các nghi thức từ việc gội đầu và chuyển một công việc vặt vãnh thành một liệu pháp chăm sóc bản thân bổ ích”.

Mặc dù Reed rất hào hứng với mọi khía cạnh của việc tạo ra thương hiệu, nhưng anh ấy vẫn đặc biệt đam mê hương thơm của bộ sưu tập, lưu ý rằng bốn mùi hương chính của phạm vi sẽ được phát hành dưới dạng eau de parfums vào năm tới. Một, “No One Elsie,” được lấy cảm hứng từ bà của anh, Elsie. Nó có ghi chú về những thứ cô ấy đã trồng trong vườn của mình, bao gồm cả cây đại hoàng và cà chua.

Cuối cùng, sứ mệnh bao trùm của thương hiệu phải liên quan đến việc làm cho mọi người cảm thấy dễ chịu. “[When] đầu tôi không ở đúng chỗ, không có cách tự chăm sóc nào có hiệu quả. Nhưng khi tôi có thể thức dậy và đầu tóc sạch sẽ và cơ thể sạch sẽ – tôi thực sự cảm thấy đó là một yếu tố của áo giáp. ”

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *