Những người sáng lập Malin + Goetz nói rằng thành công là sự cân bằng giữa tính năng động và tính độc quyền

Những người sáng lập Malin + Goetz nói rằng thành công là sự cân bằng giữa tính năng động và tính độc quyền
Những người sáng lập Malin + Goetz nói rằng thành công là sự cân bằng giữa tính năng động và tính độc quyền

Trong khi nổi lên từ một thập kỷ bị thống trị bởi kiểu chữ sans-serif và màu hồng thiên niên kỷ, có thể khó nhớ về thời điểm mà lời ca ngợi sự đơn giản có thể làm cho một thương hiệu nổi bật. Nhưng khi Malin + Goetz, một thương hiệu làm đẹp có chiết xuất từ ​​thiên nhiên, được thành lập vào năm 2004, cách tiếp cận “ít hơn là nhiều hơn” vào thời điểm thị trường “ngày càng nhiều” đã bắt đầu hành trình của thương hiệu.

Matthew Malin, Malin + Goetz cho biết: “Chúng tôi đến với nó từ một hướng tối giản, khác biệt, không chỉ trong bao bì và thiết kế của chúng tôi, mà còn trong công thức và giao thức của chúng tôi,” Matthew Malin, Malin + Goetz cho biết đồng sáng lập, trên Glossy Beauty Podcast mới nhất. “Không ai làm chuyện unisex [in beauty] tại thời điểm đó.”

Mười tám năm sau, trong một thế giới đầy rắc rối của Covid-19, Malin + Goetz đã một lần nữa chứng minh rằng không ngại đi trên con đường ít người đi. Trong trường hợp này, điều đó có nghĩa là mở một địa điểm bán lẻ ở Williamsburg, sau khi ngành công nghiệp làm đẹp chứng kiến ​​làn sóng đóng cửa.

Andrew Goetz, đồng sáng lập Malin + Goetz cho biết: “Nếu một cửa hàng không có thứ gì đó đặc biệt, bao gồm thiết kế đẹp, thương hiệu và sản phẩm tuyệt vời, dịch vụ tuyệt vời, thì đó sẽ là một thách thức lớn trong thế giới hậu Covid” (và Đối tác của Malin) trên podcast.

Và trong khi thông thường mới và cách các thương hiệu phản ứng, có thể là lãnh thổ chưa được khám phá, Malin + Goetz dự kiến ​​sẽ thực hiện một cách tiếp cận đa diện để thu hút người tiêu dùng. Goetz cho biết: Các cửa hàng truyền thống, các đối tác khách sạn sang trọng và thương mại điện tử của thương hiệu hoạt động thông qua trang web của chính hãng và Amazon “là tất cả các khía cạnh quan trọng của cách trở thành một thương hiệu thành công”. “Có thể hỗ trợ khách hàng đó thông qua các kênh khác nhau đó là rất quan trọng.”

Dưới đây là các điểm nổi bật bổ sung từ cuộc trò chuyện, đã được chỉnh sửa nhẹ cho rõ ràng.

Lấp đầy khoảng trống
Malin: “Của chúng tôi [unisex] khái niệm không phải là thương hiệu mới, nhưng [we] hồi sinh một cái gì đó đã luôn luôn [interesting to] chúng tôi trong quá khứ. Chúng tôi tập trung vào [asking], ‘Làm thế nào để bạn tạo ra một sản phẩm mà ai cũng có thể sử dụng bằng cách loại bỏ những thứ có thể gây kích ứng cho da?’ và cuối cùng, tập trung vào một ý tưởng mới mẻ về khu vực lân cận và làm một điều gì đó đặc biệt và độc đáo. Tất cả những điều này cùng nhau – bao hàm ý tưởng không phức tạp này [of skin care] cho một người đàn ông hoặc phụ nữ – làm cho nó dễ dàng. “

Bước đi chặt chẽ giữa tính hiệu quả và tính độc quyền
Goetz: “Sự sang trọng mới là tính hiệu quả: Tôi có thể nhận được nó nhanh chóng như thế nào? Và mặt khác, chúng tôi tin tưởng chắc chắn vào tính độc quyền và rằng, nếu bạn ở khắp mọi nơi, bạn sẽ mất rất nhiều tính toàn vẹn về những gì làm cho một thương hiệu trở nên đặc biệt. Đó là một sự cân bằng tốt. Và tôi không biết rằng chúng ta có câu trả lời trực tiếp cho điều đó. Chúng tôi học hỏi khi chúng tôi tiếp tục và các thương hiệu phát triển theo thời gian. Nhưng nói chung, chúng tôi chấp nhận tính độc quyền. Bạn phải khám phá nó hoặc có thể làm việc chăm chỉ hơn một chút [to find it]. Nhưng, ý tôi là, việc lên mạng và lấy nó khó đến mức nào? Tại thời điểm đó, câu hỏi đặt ra là: Bạn có thể nhận được nó nhanh như thế nào? Thông thường, mọi người muốn thỏa mãn tức thì. Nhưng mặt khác, sẽ không có gì đánh bại được trải nghiệm cửa hàng, khi bạn ở đó với một trong những cộng sự của chúng tôi, những người có thể hướng dẫn bạn qua toàn bộ thương hiệu và tất cả các sản phẩm và tìm ra sản phẩm phù hợp với bạn. Và nó trở thành một joie des quy định, hoặc niềm vui khi mua sắm. ”

Nếu bạn không thể đánh bại Amazon, hãy tham gia cùng họ
Malin: “Chúng tôi bước vào Amazon trước đại dịch, và đó là vì chương trình tiện nghi của chúng tôi. Điều đã xảy ra là, nếu bạn đang ở trong một khách sạn và bạn thích dầu gội của chúng tôi, thì bạn đã lên mạng để mua nó. Dù bạn sống ở đâu, bạn cũng không thể gửi nó đến địa chỉ của mình hoặc nó sẽ đến đó sau một tuần. Nhưng nếu bạn có thể truy cập Amazon và nhận được nó vào ngày hôm sau hoặc cùng ngày, bạn sẽ cảm thấy hài lòng ngay lập tức. Trang web của chúng tôi, với kích thước của chúng tôi, không thể cung cấp điều đó. Và các cửa hàng và trang web của chúng tôi bắt đầu cạnh tranh với Sephoras của thế giới hoặc Nordstroms. [So we had to find out how to] đáp ứng những nhu cầu tức thời đó của người tiêu dùng. Amazon tiếp nhận sự chùng xuống. “

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Nếu thấy hữu ích thì hãy chia sẻ nhé bạn!
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
()
x