Nutrafol ra mắt các sản phẩm chuyên đề sau khi mua lại Unilever

Nutrafol ra mắt các sản phẩm chuyên đề sau khi mua lại Unilever
Nutrafol ra mắt các sản phẩm chuyên đề sau khi mua lại Unilever

Sau khi Unilever mua lại phần lớn cổ phần, thương hiệu thực phẩm chức năng mọc tóc Nutrafol đang mở rộng sang các sản phẩm bôi ngoài da.

Vào ngày 8 tháng 6, thương hiệu 6 năm tuổi đã ra mắt ba sản phẩm thuộc bộ sưu tập Scalp Microbiome mới. Chúng bao gồm mặt nạ tẩy tế bào chết cho da đầu, dầu gội làm sạch và tinh chất dưỡng da đầu, có giá dao động từ $ 44- $ 59. Vào tháng 10 năm 2021, thương hiệu đã ra mắt sản phẩm bôi đầu tiên có tên là Growth Activator, với giá 69 đô la. Nutrafol cung cấp bốn chất bổ sung cốt lõi cho nam giới và phụ nữ, cũng như năm chất bổ sung bổ sung để nhắm mục tiêu căng thẳng, nội tiết tố và collagen. Nutrafol được bán thông qua thương mại điện tử DTC và thông qua mạng lưới 3.000 văn phòng bác sĩ và thẩm mỹ viện.

“[This expansion] nói về [an understanding] rằng chúng ta có thể ảnh hưởng sinh học đến những thứ nhất định từ bên trong và từ lối sống của chúng ta. Nhưng có một số thứ cần được hỗ trợ thêm. Ngay cả khi bạn đang dùng tất cả các chất bổ sung, nếu bạn không điều trị da đầu tốt, bạn sẽ [negatively] ảnh hưởng đến nó, ”Sam Archer, giám đốc tiếp thị sản phẩm và đổi mới tại Nutrafol cho biết.

Để tạo sự khác biệt cho việc mở rộng sản phẩm của mình, Nutrafol đã chọn cách xử lý da đầu từ góc độ hệ vi sinh vật. Hệ vi sinh vật và hàng rào bảo vệ da đã trở thành chủ đề nóng đối với các thương hiệu chăm sóc da như Tiến sĩ Barbara Sturm, Beekman1802, Codex Beauty, Biologique Recherche và thậm chí cả thương hiệu chăm sóc răng miệng được sự hậu thuẫn của Lenny Kravitz Twice. Chiến lược giáo dục của Nutrafol trên mạng xã hội sẽ bắt đầu với việc xác định rụng tóc là gì, tại sao nó xảy ra, mối quan hệ với hệ vi sinh vật trên da đầu và nguyên nhân gây ra sự mất cân bằng.

“Với thực phẩm chức năng, điều quan trọng nhất là hình thành thói quen, nhưng với sản phẩm bôi ngoài da thì hơi khác một chút. Mọi người đã gội đầu, vì vậy chúng tôi [just] Archer nói.

Sự xuất hiện của danh mục sản phẩm mở rộng này đến khi thương hiệu tìm thấy cơ hội tăng trưởng mới sau khi mua lại. Tùy thuộc vào thói quen sử dụng sản phẩm của một người, một người có thể dùng tới sáu viên bổ sung viên nang hàng ngày từ Nutrafol, điều này có thể gây căng thẳng cho việc tung ra các sản phẩm viên nang trong tương lai. Các điều khoản của thương vụ mua lại Unilever không được tiết lộ, nhưng các báo cáo truyền thông đưa mức định giá của thương hiệu vào khoảng 1 tỷ USD.

Theo Nutrafol, nó đã trải qua mức tăng trưởng doanh số 100% so với cùng kỳ năm ngoái vào năm 2021 và doanh số bán hàng dự kiến ​​sẽ tăng 86% so với cùng kỳ năm ngoái vào năm 2022. Báo cáo tháng 7 năm 2021 của Glossy cho biết rằng các nguồn trong ngành ước tính doanh thu hàng đầu của Nutrafol cán mốc từ 150 triệu đến 175 triệu đô la vào năm 2021, tức là sẽ đưa doanh thu ước tính năm 2022 lên từ 279 triệu đến 326 triệu đô la nếu kỳ vọng là đúng. Hơn nữa, kênh bán hàng chuyên nghiệp của Nutrafol đã tăng trưởng 77% so với cùng kỳ năm trước tính đến tháng 3, theo thương hiệu.

Nutrafol, trước đây đã nhận được tài trợ từ công ty cổ phần tư nhân L Catterton và sẽ hoạt động như một phần của đơn vị Y tế & Sức khỏe của Unilever, bao gồm các thương hiệu như Olly, Liquid IV và Onnit.

“Gia nhập lực lượng với một tổ chức toàn cầu hàng đầu như Unilever, và tất cả các nguồn lực và quy mô đi kèm với đó, là sự tiến hóa tự nhiên trong sứ mệnh của chúng tôi để giúp mọi người phát triển thành bản thân tốt nhất của họ thông qua sức khỏe toàn thân,” Giorgos Tsetis, đồng nghiệp. người sáng lập và Giám đốc điều hành của Nutrafol, trong một tuyên bố.

Nguồn: https://www.glossy.co/beauty/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *